“Ở Hà Lan, CĐV mang pháo sáng vào sân sẽ bị cấm 10 năm”

“Ở Hà Lan, CĐV mang pháo sáng vào sân sẽ bị cấm 10 năm”
Với những quốc gia khác, đặc biệt là Hà Lan, những cổ động viên mang pháo sáng vào sân nếu bị phát hiện sẽ phải chịu một án phạt rất nặng.
Pháo sáng rực đỏ cả sân vận động Hàng Đẫy
Sự việc CĐV nữ CLB Hà Nội phải nhập viện sau hành vi bắn pháo sáng của CĐV Nam Định đang bị truyền thông quốc tế phản ánh gay gắt. Không chỉ gây tổn hại về mặt vật chất và tinh thần cho CĐV, điều này đã làm xấu đi nghiêm trọng hình ảnh của bóng đá Việt Nam trong mắt bạn bè quốc tế.
Sẽ có những án phạt đích đáng dành cho những thành phần quá khích, cũng như những bên liên quan. Và theo ý kiến từ nhà báo Maarten Elst của Hà Lan – nơi mà Đoàn Văn Hậu đang thi đấu, những CĐV ở đây nếu bị phát hiện mang pháo sáng vào sân sẽ phải chịu một án phạt rất nặng.
Một CĐV nữ đã bị thương nặng vì hành vi vô ý thức của các thành phần quá khích
“Tôi từng thấy bầu trời sáng rực vì pháo sáng ở UAE và Saudi Arabia. Nhưng những gì xảy ra trên sân Hàng Đẫy là không thể chấp nhận. Ở Hà Lan, cổ động viên sẽ bị cấm vào sân 10 năm nếu lực lượng an ninh phát hiện họ mang pháo sáng vào sân.”

Nam ca sĩ C.V.C. sáng tác bài hát mới trong trại giam xin lỗi mẹ đã không còn nữa
Monday February 24, 2020

Trong thời gian hình phạt cho mình, C.V.C. đã sáng tác ca khúc “Xin lỗi gia đình” gửi đến người mẹ “đã ra đi” của mình. Lời sám hội muộn màng từ những việc mình gây ra trong những năm tháng ở trại giam đã khiến ca sĩ C.V.C phải rơi lệ Ngày 05/03/2018, dư luận rúng […]

The post Nam ca sĩ C.V.C. sáng tác bài hát mới trong trại giam xin lỗi mẹ đã không còn nữa appeared first on Bong88 Club.

“Cảnh sát còn có thể tạm giữ CĐV bị phát hiện mang pháo sáng vào sân trong 24 tiếng. Họ liệt kê người này vào “sổ đen”. Và không cho phép mua vé trong các trận đấu tiếp theo dưới tư cách CĐV chủ nhà hay khách.”
Hành động đáng bị lên án
“Đội bóng nào để tình trạng pháo sáng xuất hiện trên sân sẽ nhận hình phạt rất nặng”, nhà báo Elst cho biết thêm.

(67)
Bác sĩ điều trị chính thức lên tiếng về tình trạng của nữ CĐV bị bỏng do pháo sángChủ tịch Perez chỉ ra lý do vì sao “mua hụt” Pogba và LewandowskiSự thật tin đồn Ronaldo không thể phá lưới tuyển Quốc gia mạnhÁn tù giam chờ đón kẻ bắn pháo vào khán đài sân Hàng ĐẫyScholes tung ra đường chuyền tuyệt hảo, cầu thủ đội 1 MU có thấy xấu hổ?The post “Ở Hà Lan, CĐV mang pháo sáng vào sân sẽ bị cấm 10 năm” appeared first on Cauthu.com.vn.

Đang bình thường tự dưng lấy dao ra cắt áo ngay trên sóng, nữ streamer khiến cộng đồng mạng sốc nặng
Friday February 21, 2020

Phải công nhận rằng bây giờ các cô nàng streamer cũng thật là lắm chiêu trò. Sự phát triển của mạng xã hội, các nền tảng livestream và công nghệ 4.0 cũng đã vô tình kéo theo sự xuất hiện của rất nhiều những streamer mới nổi. Để rồi ngày nay, giới streamer có lẽ […]

The post Đang bình thường tự dưng lấy dao ra cắt áo ngay trên sóng, nữ streamer khiến cộng đồng mạng sốc nặng appeared first on Bong88 Club.