Nhiều tuyển thủ chuyên nghiệp PUBG bị phát hiện gian lận trong giải đấu top đầu Trung Quốc – PCL 2019

Nếu bạn nào chưa biết về PUBG Champions League thì đây là một giải đấu chuyên nghiệp của trò chơi PUBG tại Trung Quốc. Giải đấu đại diện cho phần của đất nước này trong mùa thi đấu chính thức 2019 do PUBG Corportation tổ chức. Đỉnh điểm của mùa thi đấu sẽ là giải vô địch thế giới PUBG Global Championship 2019.

Immobile ghi bàn ở Serie A vượt xa Ronaldo
Monday February 24, 2020

(Cầu thủ) – Sau 25 vòng đấu Serie A, chân sút Ciro Immobile đã có được 27 bàn thắng, bỏ xa Ronaldo về thành tích ghi bàn. Ciro Immobile đang là tiền đạo số một tại Serie A. Trận đối đầu của Lazio và Genoa tại vòng 25 Serie A đã kết thúc với chiến thắng […]

The post Immobile ghi bàn ở Serie A vượt xa Ronaldo appeared first on Bong88 Club.

Theo như một thông báo được đăng tải trên Weibo (một trong những nền tảng mạng xã hội lớn nhất ở Trung Quốc) bởi Uỷ ban tổ chức cuộc thi PCL vào ngày 4/9, cũng như đã được xác nhận tại một dòng trạng thái đăng bởi người đứng đầu nhóm biên tập PUBG của Liquipedia trên Twitter, sáu người chơi đã vi phạm quy tắc mùa giải bằng cách lấy thông tin trong trận đấu từ bên ngoài hoặc cố tình nghe ngóng tình tiết từ phía khán giả trong đấu trường khi nó vẫn còn đang được diễn ra.

Ban quản lý đã lập tức điều tra gần 50 đội và hơn 650 người chơi sau khi nghi ngờ họ vi phạm quy tắc trong giải đấu mùa hè. Họ đã phát hiện ra thêm một mánh gian lận mới mà không dùng đến hack trong khi thi đấu đó là tuyển thủ có thể tìm cách lấy thông tin về đối thủ bằng cách lợi dụng việc lơ là kiểm soát của chính địa điểm thi đấu.

Ngắm nhan sắc nóng bỏng của bạn gái ”bom xịt” CLB TP HCM
Sunday February 23, 2020

(Cầu thủ)-Lee Nguyễn thường hay giấu kín chuyện tình cảm của anh trước truyền thông. Mới đây, CLB TP HCM xác nhận đội bóng này không thể có được chữ ký của Lee Nguyễn trước mùa giải 2020. Và tất nhiên, sau quãng thời gian ở Việt Nam rồi trở về Mỹ, rất nhiều người […]

The post Ngắm nhan sắc nóng bỏng của bạn gái ”bom xịt” CLB TP HCM appeared first on Bong88 Club.

Thông qua điều tra và thu thập bằng chứng, ban tổ chức sự kiện PCL đã xác minh được những cái tên để cho vào danh sách đen: Pan Xinyi (ID: SMG_17baolei), Wang Kang (ID: SMG_17shou), Li Shihang (ID: LGE_AhaNg), Chen Haoran (ID: OMG_Shark), Luo Hansong (ID: GFY_Gouz), Bao Xinhang (ID: GFY_LanBo5927).

Theo như tuyên bố, tất cả các tuyển thủ vừa được nêu tên đã vi phạm vào điều 7.4 trong quy tắc thi đấu mùa hè PCL vì cạnh tranh không lành mạnh. Ngoại lệ là Wang Kang, được cho là chỉ vi phạm quy tắc ứng xử.

LMHT: Hết mạt sát, trẻ trâu Việt lại trù ẻo Faker hẹo vì Corona
Monday February 24, 2020

Mặc cho các cố gắng ngăn chặn từ người chơi Việt Nam và cả BQT kênh T1, những bình luận mạt sát của trẻ trâu Việt vẫn tràn lan với mức độ vô văn hoá tăng dần. Chỉ sau đêm đầu tiên stream chính thức stream song song trên hai nền tảng Twitch và Youtube, […]

The post LMHT: Hết mạt sát, trẻ trâu Việt lại trù ẻo Faker hẹo vì Corona appeared first on Bong88 Club.

Một trong những cách mà những kẻ gian lận làm, đó là đứng lên và quan sát đối thủ khác trong phòng, sau đó chuyển thông tin đó cho đồng đội của họ.

Như đã nói,  17Baolei, AhaNg, Shark, Gouz và LanBo5927 bị buộc tội lấy thông tin về các đội khác thông qua hành vi bên ngoài trò chơi, còn 17shou không chịu trách nhiệm như những người khác mà thay vào đó, họ phát hiện cậu rời khỏi ghế trong một thời gian mà không có sự cho phép của các trọng tài.

Hầu hết tất cả các tuyển thủ đã được đưa ra hình phạt đó là trừ điểm theo mùa, cùng với đó là một lời cảnh báo không được vi phạm thêm lần nào nữa. Sau đó, Gouz và LanBo5927 đã thừa nhận việc làm của mình nên chỉ phải chịu cảnh báo.

Để đối phó với vụ việc, ban tổ chức PCL đã tiến hành cải chính, bao gồm chỉnh sửa lại các quy tắc của trò chơi, hủy bỏ hiệu ứng ánh sáng của các đội trên bàn thi đấu, thay thế vị trí của những người giám sát thiếu trách nhiệm và đào tạo lại trọng tài. Cuối cùng, họ không quên yêu cầu tất cả các đội tuyển chuyên nghiệp PUBG phải nghiêm túc đối với các quy định của giải đấu.

Theo exp.gg
The post Nhiều tuyển thủ chuyên nghiệp PUBG bị phát hiện gian lận trong giải đấu top đầu Trung Quốc – PCL 2019 appeared first on Cao Thủ.