Lợi dụng trí nhớ siêu phàm, nhân viên thu ngân “học thuộc lòng” thông tin thẻ tín dụng của hơn 1300 khách hàng để tiêu xài rồi bị bắt

Bất cứ khi nào khách hàng thanh toán bằng thẻ tín dụng, gã được cho là đã ghi nhớ chuỗi 16 chữ số, tên, ngày hết hạn và mã bảo mật – chỉ trong thời gian chờ xử lý giao dịch ngắn ngủi.

Uống quá nhiều гư.ợυ, người đàn ông nhận ra được giới tình của mình, xin vợ đi chuyển giới
Friday February 21, 2020

Sau khi chuyển giới thành nữ, người đàn ông 39 tuổi này cho biết cuộc sống hôn nhân của 2 vợ chồng còn trở nên bền chặt hơn. Mới đây anh chồng Eva Echo đã thổ lộ bí mật về giới tình của mình, mong muốn sẽ được chuyển giới sau khi lấy vợ < Eva Echo […]

The post Uống quá nhiều гư.ợυ, người đàn ông nhận ra được giới tình của mình, xin vợ đi chuyển giới appeared first on Bong88 Club.

Theo trang tin Sankei News của Nhật Bản, anh nhân viên thu ngân Yusuke Taniguchi, 34 tuổi, đã bị bắt giữ vì đánh cắp thông tin thẻ tín dụng của hơn 1300 khách hàng để mua sắm online.

Cảnh sát Tokyo cho hay, Taniguchi làm công việc bán thời gian tại một siêu thị ở thành phố Koto. Bất cứ khi nào khách hàng thanh toán bằng thẻ tín dụng, gã được cho là đã ghi nhớ chuỗi 16 chữ số, tên, ngày hết hạn và mã bảo mật – chỉ trong thời gian chờ xử lý giao dịch ngắn ngủi.

Chị chị em em 4 năm, chàng trai quay ra tán luôn chị hơn 6 tuổi, yêu “phi công” thấy cuộc đời trẻ hơn hẳn
Thursday February 20, 2020

Ngay khi chia sẻ khoảnh khắc hạnh phúc ngọt ngào bên nhau trên một diễn đàn cặp đôi chị hơn em 6 tuổi này đã khiến cư dân mạng được phen trầm trồ thích thú. Theo như thông tin chia sẻ thì cô gái này lớn người yêu của mình 6 tuổi. Trước khi trở thành […]

The post Chị chị em em 4 năm, chàng trai quay ra tán luôn chị hơn 6 tuổi, yêu “phi công” thấy cuộc đời trẻ hơn hẳn appeared first on Bong88 Club.

Nhân viên thu ngân Yusuke Taniguchi, 34 tuổi, đã bị bắt giữ vì đánh cắp thông tin thẻ tín dụng của hơn 1300 khách hàng để mua sắm online

Với trí nhớ siêu phàm, Taniguchi giữ toàn bộ thông tin thẻ tín dụng của khách hàng và ghi chép lại để moi tiền.

Sau khi tuyên bố giới tính thật, Lynk Lee xuất hiện với bộ váy đỏ đúng với hình ảnh “cô gái xinh đẹp”
Thursday February 20, 2020

Trong những bức ảnh mới nhất, Lynk Lee khiến nhiều người xuýt xoa bởi nhan sắc ngọt ngào, đáng yêu hiếm có. Gần đây, cái tên Lynk Lee bỗng được nhiều người nhắc đến và trở thành tâm điểm của dư luận. Hình ảnh mới đây nhất lại gây chú ý. Hình ảnh mới nhất […]

The post Sau khi tuyên bố giới tính thật, Lynk Lee xuất hiện với bộ váy đỏ đúng với hình ảnh “cô gái xinh đẹp” appeared first on Bong88 Club.

Taniguchi nói với cảnh sát rằng anh ta sẽ sử dụng thẻ tín dụng “chùa” để mua một số món đồ đắt giá, sau đó đem bán chúng cho tiệm cầm đồ để lấy tiền trang trải chi phí sinh hoạt.

Gã đã đặt mua 2 chiếc túi với tổng trị giá 270.000 yên (hơn 58 triệu đồng). Số hàng hóa này được chuyển đến căn hộ của Taniguchi và nhờ đó, cảnh sát cũng phát hiện ra nơi ở của nghi phạm.

Tại đây, cảnh sát tìm thấy một cuốn sổ tay chứa thông tin thẻ tín dụng của hơn 1300 khách hàng, trùng khớp với vô số vụ mất tiền không rõ lý do trong quá khứ để xác định hành vi phạm tội của Taniguchi.

Khả năng siêu phàm của Taniguchi được cho là “trí nhớ thấu niệm” (eidetic memory) – là khả năng ghi nhớ hình ảnh với độ chính xác rất cao trong thời gian cực ngắn. Chỉ có khoảng 1% dân số thế giới có khả năng này, tỷ lệ này cao hơn đối với trẻ em (từ 2 – 10%).

Nổi tiếng với khả năng này là nhà khoa học lỗi lạc Nikola Tesla, ông có thể học thuộc lòng cả trang giấy đặc chữ trong thời gian siêu ngắn.

Tham khảo Sankei News
The post Lợi dụng trí nhớ siêu phàm, nhân viên thu ngân “học thuộc lòng” thông tin thẻ tín dụng của hơn 1300 khách hàng để tiêu xài rồi bị bắt appeared first on Cao Thủ.