CHÍNH THỨC: Xác định đơn vị nắm bản quyền phát sóng trực tiếp SEA Games 30

CHÍNH THỨC: Xác định đơn vị nắm bản quyền phát sóng trực tiếp SEA Games 30
Thông tin từ truyền thông Việt Nam khẳng định, Đài truyền hình Việt Nam (VTV) sẽ là đơn vị nắm bản quyền phát sóng các bộ môn thi đấu tại SEA Games 30 diễn ra vào cuối năm nay.
VTV sẽ là đơn vị phát sóng trực tiếp SEA Games 30
Được biết, bản quyền truyền hình SEA Games không được bán giống như bản quyền vòng loại World Cup. Các đài truyền hình chỉ phải đóng một khoản lệ phí tượng trưng tầm vài ngàn USD cho nước chủ nhà để sở hữu bản quyền phát sóng các môn thi đấu của đại hội.
Theo xác nhận từ phía lãnh đạo VTV thì đơn vị này sẽ là đại diện của truyền hình Việt Nam được quyền tiếp phát sóng các môn thi đấu của đại hội.
Bóng đá Việt Nam đang hướng đến giấc mơ vàng sau hơn nửa thế kỷ chờ đợi
Được biết, vì lý do kinh phí, ban tổ chức SEA Games 30 khẳng định chỉ tường thuật trực tiếp 11/56 môn thi đấu của đại hội. Tuy nhiên, sau quá trình bàn bạc với các quốc gia khác, nước chủ nhà Philippines đã quyết định sẽ tăng số môn trực tiếp lên thành 15/56 môn thi.
Tất nhiên, đây vẫn là con số quá ít ỏi so với mong muốn của NHM. Chính vì thế, ông Phan Ngọc Tiến – trưởng ban thể thao VTV cho biết sẽ cố gắng để phát sóng tất cả các môn thi đấu có trong đại hội sắp tới.
Sea Games 30 diễn ra vào cuối tháng 11 đầu tháng 12
“SEA Games không bán bản quyền nên VTV sẽ truyền hình trực tiếp tất cả các môn mà nước chủ nhà sản xuất phục vụ người hâm mộ.”
“Trong đó bóng đá nam là môn quan trọng nhất, người hâm mộ Việt Nam có thể yên tâm sẽ được theo dõi U22 Việt Nam thi đấu tại SEA Games 30 miễn phí trên hệ thống kênh của VTV. ”
“Ngoài ra với những môn mà BTC không truyền hình trực tiếp, VTV cũng cử đội ngũ phóng viên hùng hậu đi ghi hình để phát sóng phục vụ người dân”, trưởng ban thể thao VTV khẳng định.
(50)
Lo sợ bạo động, Thái Lan chuẩn bị sẵn phương án thoát thân cho CĐV“U22 Việt Nam rất giống Hàn Quốc ở World Cup 2002”‘Thánh gánh team’ của Manchester United lại tiếp tục tỏa sángTop 10 đội bóng có giá trị đội hình cao nhất: Bất ngờ với vị trí số 1, không phải Man United hay RealNhà vô địch King Cup ngủ một giấc bỏ quên đờiThe post CHÍNH THỨC: Xác định đơn vị nắm bản quyền phát sóng trực tiếp SEA Games 30 appeared first on Cauthu.com.vn.

Chú chim cánh cụt vượt 8000km mỗi năm để thăm ân nhân cứu mạng lúc nhỏ
Wednesday February 19, 2020

Đều đặn suốt 4 năm qua, chú chim này mỗi năm đều vượt hơn 8.000km để về thăm lại cụ già đã cứu mạng mình. Câu chuyện dưới đây sẽ khiến mọi người cảm động vì tình nghĩa rất chân thành khó ai sánh kịp của chú chim cánh cụt này Vào năm 2011, ông […]

The post Chú chim cánh cụt vượt 8000km mỗi năm để thăm ân nhân cứu mạng lúc nhỏ appeared first on Bong88 Club.

Messi: “Nếu chơi cùng một đội, tôi sẽ chuyền bóng cho Ronaldo”
Friday February 21, 2020

(Cầu thủ)- Trả lời phỏng vấn trên tờ Mundo Deportivo của Tây Ban Nha, Messi đã có những chia sẻ thú vị về Ronaldo, kỳ phùng địch thủ của anh. Cuộc so tài giữa Messi và Ronaldo từ lâu đã trở thành một cuộc cạnh tranh vĩ đại nhất trong lịch sử bóng đá thế giới. […]

The post Messi: “Nếu chơi cùng một đội, tôi sẽ chuyền bóng cho Ronaldo” appeared first on Bong88 Club.