U15 Việt Nam gặp khó khi bị chủ nhà Thái Lan ‘chơi xấu’

U15 Việt Nam gặp khó khi bị chủ nhà Thái Lan ‘chơi xấu’
 
Mới đây BTC giải U15 Đông Nam Á 2019 đã quyết định thay đổi giờ thi đấu của những trận bán kết của giải đấu này. Cụ thể thời gian thi đấu của ĐT U15 Việt Nam được đẩy lên sớm hơn so với thời gian thi đấu của Thái Lan, điều này sẽ bất lợi không nhỏ đối với những cầu thủ trẻ của chúng ta.
 
LỊCH THI ĐẤU BÓNG ĐÁ (7/8/2019): Champions League trở lại

Gia đình khó khăn, vợ giấu chồng đi chạy xe ôm nhưng sự thật phía sau mới khiến triệu người căm phẫn
Friday May 22, 2020

Đây chắc chắn là một câu chuyện sẽ khiến nhiều người phải tròn mắt vì cái kết quá bất ngờ, cứ tưởng là một câu chuyện ngôn tình nhưng sự thật không phải vậy. Mới đây, trên các trang thông tin đã chia sẻ câu chuyện của đôi vợ chồng và câu chuyện phía sau […]

The post Gia đình khó khăn, vợ giấu chồng đi chạy xe ôm nhưng sự thật phía sau mới khiến triệu người căm phẫn appeared first on Bong88 Club.

Giải mã thành công hiện tượng U15 Timor Leste với chiến thắng tối thiểu 1-0. Chiến thắng này đã giúp cho U15 Việt Nam giành quyền vào bán kết, xếp nhì bảng A (12 điểm) sau Indonesia.
U15 Việt Nam thi đấu ngày càng tiến bộ tại giải đấu.
Theo như lịch thi đấu được chủ nhà Thái Lan thông báo từ trước. Việc xếp nhì Bảng A sẽ khiến U15 Việt Nam sẽ thi đấu trận bán kết 2 với U15 Malaysia vào lúc 18h ngày 7/8.
 
Thích là đổi lịch, liêm sỉ không quan trọng
 
Tuy nhiên mới theo một thông báo mới nhất từ BTC giải đấu. Trận bán kết 2 sẽ được tổ chức thi đấu trước trận bán kết 1.
Các cầu thủ trẻ U15 Việt Nam gặp rất nhiều khó khăn nếu thi đấu vào 15h.
Cụ thể, trận bán kết 2 giữa U15 Malaysia và U15 Việt Nam sẽ được đẩy lên đá lúc 15h00 ngày 7/8. Trận bán kết 1 giữa chủ nhà U15 Thái Lan và U15 Indonesia chuyển xuống đá lúc 18h00 ngày 7/8.
Đây được xem là một bất lợi lớn đối với những cầu thủ trẻ của HLV Đinh Thế Nam. Thi đấu dưới thời tiết nắng nóng lúc 15h sẽ là một thử thách vô cùng lớn.
Lý do chủ nhà đưa ra để thay đổi lịch thi đấu không hề thuyết phục.
BTC đưa ra lý giải cho việc thay đổi giờ thi đấu của các trận bán kết. Đó là “nhằm tạo điều kiện cho việc truyền hình trực tiếp” giải đấu. Nghe có vẻ không hề thuyết phục. Nước chủ nhà lại cho rằng điều này đúng theo điều lệ giải đấu.
Trước đó U15 Việt Nam đã có một trận đấu rất khó khăn trước U15 Timor Leste. Với lịch đấu khó khăn trên, đây sẽ là một bất lợi không hề nhỏ.
(206)
ĐT U22 Việt Nam sắp đá giao hữu với đối thủ vừa đấu Man CityHLV Chu Đình Nghiêm tiết lộ điều bất ngờ trước trận đấu với Bình DươngJoao Cancelo đã đến Manchester City để kiểm tra y tếKênh truyền hình của Man United bị tẩy chay vì thiếu tôn trọng khán giảQuang Hải chấn thương giữa buổi tập, bỏ ngỏ khả năng ra sân trận AFC Cup 2019The post U15 Việt Nam gặp khó khi bị chủ nhà Thái Lan ‘chơi xấu’ appeared first on Cauthu.com.vn.