Tuấn Anh được động viên, Văn Toàn bị thầy Park vỗ mông

Tuấn Anh được động viên, Văn Toàn bị thầy Park vỗ mông
 
Thầy Park đã động viên tâm lý cầu thủ 2 đội HAGL và Nam Định sau trận đấu. Đặc biệt là hai học trò cưng Tuấn Anh và Văn Toàn.
 
LỊCH THI ĐẤU BÓNG ĐÁ (5/8/2019): Barcelona đại chiến Arsenal

Bóng đá Campuchia đang có thế hệ vàng không kém Việt Nam
Saturday December 07, 2019

(Cầu thủ) – Sân cỏ nhân tạo là một trong các yếu tố giúp Campuchia có lợi thế. Tuy nhiên thành công của bóng đá nước này không đơn giản như thế.   Ai cũng hiểu đá trên sân cỏ nhân tạo và sân cỏ xịn là 2 trạng thái khác nhau. Các cầu thủ […]

The post Bóng đá Campuchia đang có thế hệ vàng không kém Việt Nam appeared first on Bong88 Club.

Trận đấu giữa Nam Định và HAGL tại vòng 19 V.League 2019 đón chào những vị khách rất đặc biệt, đó là HLV Park Hang-seo và đội ngũ ban huấn luyện các đội tuyển Việt Nam.
HLV Park Hang-seo trầm ngâm
Sau trận đấu ông xuống sân động viên cầu thủ 2 đội
Nhận thấy Tuấn Anh ngồi 1 mình. thầy Park tiến lại gần
Ông hỏi thăm và động viên tình hình của Tuấn Anh
Sau đó, động viên Văn Toàn vì bị trọng tài từ chối bàn thắng. Trước khi đi ông không quên dành cho người học trò cái vỗ mông thân mật
(18)
Chỉ với 16 “củ” Milan đã có cầu thủ xuất sắc nhất châu PhiMột CLB khác làm Bruno Fernandes òa khóc sau MUHLV Hoàng Anh Tuấn: ”Việt Nam luôn nỗ lực để có kết quả tốt nhất tại giải”Chiến sĩ CSCĐ cứu bé trai tại sân Thiên Trường: ”Không còn cách nào tối ưu hơn đút ngón tay của mình vào miệng cháu bé”HLV Lee Tae-hoon: ”Mong truyền thông và người hâm mộ cố gắng bảo vệ Tuấn Anh”The post Tuấn Anh được động viên, Văn Toàn bị thầy Park vỗ mông appeared first on Cauthu.com.vn.