Streamer 14 tuổi ôm chầm lấy mẹ khóc nức nở khi quyên góp được 135 triệu đồng làm từ thiện

 Cậu sẽ gửi tất cả số tiền này tới một bệnh viện tại London, Anh.

Trần Kiều Ân và bạn trai phi công trẻ sống chung nhà
Friday May 22, 2020

(Cầu thủ) – Thông qua loạt ảnh Trần Kiều Ân vừa mới đăng tải, báo chí Trung Quốc đồng loạt đưa tin, cô và bạn trai kém 9 tuổi đã dọn về sống chung. Trần Kiều Ân khoe những món quà mà cô nhận được từ bạn trai Mới đây, trên trang cá nhân, Trần […]

The post Trần Kiều Ân và bạn trai phi công trẻ sống chung nhà appeared first on Bong88 Club.

Trong giờ cuối cùng của buổi livestream từ thiện kéo dài 12 tiếng đồng hồ, streamer 14 tuổi có nickname “averageharrry” đã rơi nước mắt vì sung sướng khi nói với mẹ cậu rằng mình đã quyên góp được số tiền 4,000 Euro (hơn 51 triệu đồng).

Khi mẹ của Harry nói chuyện với cậu trong 30 phút còn lại buổi livestream, streamer trẻ tuổi đã bật khóc và kể lại mình đã làm thế nào để kiếm tiền gây quỹ cho Bệnh viện Great Ormond Street (London, Anh).

Bị sử dụng hình ảnh trái phép, Man Utd tính kiện Football Manager
Saturday May 23, 2020

(Cầu thủ) Man Utd tỏ ra không hài lòng khi Football Manager đã đưa hình ảnh CLB vào game mà chưa được sự cho phép. Mới đây, Man Utd vừa tuyên bố sẽ đâm đơn kiện hãng Sega và Sports Interactive (SI) – những nhà sản xuất và phát hành game Football Manager vi phạm […]

The post Bị sử dụng hình ảnh trái phép, Man Utd tính kiện Football Manager appeared first on Bong88 Club.

Mẹ của Harry hỏi cậu có dừng buổi livestream tại đây không, nhưng streamer vẫn khăng khăng rằng mình sẽ hoàn thành nốt nửa giờ đồng hồ cuối cùng.

“4,280 (Euro) là số tiền bọn con đã ủng hộ”, Harry nói trước khi ôm chầm lấy mẹ. “Không mẹ ơi. Còn khoảng 30 phút nữa. Con sẽ kiếm được 4,300 (Euro).”

Gia đình khó khăn, vợ giấu chồng đi chạy xe ôm nhưng sự thật phía sau mới khiến triệu người căm phẫn
Friday May 22, 2020

Đây chắc chắn là một câu chuyện sẽ khiến nhiều người phải tròn mắt vì cái kết quá bất ngờ, cứ tưởng là một câu chuyện ngôn tình nhưng sự thật không phải vậy. Mới đây, trên các trang thông tin đã chia sẻ câu chuyện của đôi vợ chồng và câu chuyện phía sau […]

The post Gia đình khó khăn, vợ giấu chồng đi chạy xe ôm nhưng sự thật phía sau mới khiến triệu người căm phẫn appeared first on Bong88 Club.

Cuối cùng thì buổi livestream ý nghĩa này đã vượt mốc 5,000 Euro khi Harry đã thu về được tổng cộng 5,212 Euro (gần 135 triệu đồng) thông qua các hình thức donate, thuê bao đăng ký kênh Twitch và cả chuyển khoản.

Cuối buổi livestream, Harry gửi lời cám ơn tới tất cả người xem vì đã ủng hộ hoạt động từ thiện của cậu.

Buổi livestream của Harry đạt đỉnh 249 người xem cùng thời điểm, phá vỡ kỷ lục trước đó của cậu – theo thống kê của trang web Twitch Metrics. Website này cũng theo dõi lượng người theo dõi kênh của Harry, gia tăng 200 người trong suốt nửa ngày livestream liên tục.

ABC (Theo Dot Esports)
The post Streamer 14 tuổi ôm chầm lấy mẹ khóc nức nở khi quyên góp được 135 triệu đồng làm từ thiện appeared first on Cao Thủ.