Solskjaer gây sốc khi chọn đội trưởng mới cho M.U

Solskjaer gây sốc khi chọn đội trưởng mới cho M.U
Hôm nay HLV Solskjaer đã khiến giới truyền thông và người hâm mộ sốc thì để Ashley Young làm đội trưởng của M.U trong mùa giải tới.
LỊCH THI ĐẤU BÓNG ĐÁ (4/8/2019): Đại chiến Liverpool – Man City

Nếu cùng thể hình, Nữ Việt Nam sẽ đánh bại Thái Lan dễ dàng
Sunday December 08, 2019

(Cầu thủ) – Có một điểm dễ nhận thấy khi theo dõi bóng đá nữ là thể hình thấp bé nhẹ cân của các cô gái Việt Nam, nhìn khá chênh lệch với Philippines hay Thái Lan.   Bất chấp sự thua kém về thể hình, thể trạng. Các cô gái Việt Nam vẫn lên […]

The post Nếu cùng thể hình, Nữ Việt Nam sẽ đánh bại Thái Lan dễ dàng appeared first on Bong88 Club.

M.U đang bước vào những giai đoạn chuẩn bị cuối cùng cho mùa giải mới. Và câu hỏi ai sẽ là đội trưởng của quỷ đỏ trong mùa giải mới vẫn đang là câu hỏi được người hâm mộ đi tìm câu trả lời.
M.U đã chọn được quỷ đầu đàn
 
Rất nhiều ứng viên được cho sẽ là ứng viên sáng giá cho vị trí quỷ đầu đàn như De Gea, Paul Pogba. Đây là điều những cầu thủ có tiếng nói cũng như đóng góp lớn cho quỷ đỏ không chỉ trên sân mà còn ở trong phòng thay đồ.
Young là người được chọn
 
Tuy nhiên sau tất cả những cái tên trên HLV Solskjaer hôm nay sau trận chung kết ICC cup đã tiết lộ đội trưởng của quỷ đỏ trong mùa giải tới. Đó là cái tên gây sốc Ashley Young.
Mùa giải trước Young đã thể hiện một phong độ tệ hại
Sở dĩ các cổ động viên sốc là bởi nhiều cổ động viên ví Ashley Young là một trong những đội trưởng tệ nhất. Bởi mùa giải này ngôi sao người Anh đã thể hiện một phong độ tệ hại.
David de Gea mới là người xứng đáng để làm quỷ đầu đàn.
Các cổ động viên cho rằng. Người xứng đáng cho chiếc băng thủ quân hiện nay của MU chỉ có thể là De Gea.
Khi xét về phong độ, đẳng cấp, mức độ đóng góp, tầm ảnh hưởng trên sân. De Gea hoàn toàn vượt trội so với người được chọn là Ashley Young.
 
(433)
Nam Định vs Hoàng Anh Gia Lai qua ảnh: Thiên Trường rực lửaLukaku là sự bổ sung hoàn hảo cho JuveCavani tha thiết mong người “anh em cây khế” Neymar ở lại PSGNÓNG: Neymar chính thức lên tiếng sau “nghi án” rạn nứt với MbappeNÓNG: Solskjaer lên tiếng chốt xong tương lai Paul PogbaThe post Solskjaer gây sốc khi chọn đội trưởng mới cho M.U appeared first on Cauthu.com.vn.