Sau vụ Reyes, bóng đá TBN lại chìm trong tang thương

Sau vụ Reyes, bóng đá TBN lại chìm trong tang thương
 
Cái chết của ngôi sao Antonio Reyes chưa nguôi thì mới đây bóng đá TBN tiếp tục chìm trong tang thương. Một cầu thủ nữ trẻ triển vọng và xinh đẹp đã ra đi mãi mãi.
 
 
Cố danh thủ Antonio Reyes qua đời sau một tai nạn giao thông. Chiếc ô tô anh điều khiển lao xuống vực và bốc cháy. Vụ việc xảy ra cách đây 2 tháng vào ngày 1/6.
Antonio Reyes qua đời khiến bóng đá Tây Ban Nha và toàn thế giới tiếc thương
Mới đây ngày 6/8. Thêm 1 cầu thủ khác của bóng đá Tây Ban Nha gặp nạn. Lần này là nữ cầu thủ Alba Esteban Frau. Cô gặp tai nạn khi đang ngồi trên một chiếc mô tô.
Hiện trường tai nạn của Alba Esteban Frau
Cô gái trẻ năm nay chỉ mới 19 tuổi và là một cầu thủ đầy triển vọng. Cô từng chơi cho Son Oliva, Athletic Marratxi, Independiente Camp Redo và Rtvo.
Alba Esteban Frau năm nay chỉ mới 19 tuổi
Tai nạn xảy ra khi trên xe có 2 người. Alba Esteban Frau đi cùng một thanh niên 23 tuổi. Người này đang trong tình trạng nguy kịch. Cơ quan chức năng chưa thể xác định được ai là người cầm lái chiếc xe.
Alba Esteban Frau (áo cam) trên sân bóng
Cái chết của Alba gây nhiều tiếc thương cho người ở lại

Quay lén cặp đôi ngoại tình địt nhau trong nhà nghỉ
Wednesday December 04, 2019

Quay lén cặp đôi ngoại tình địt nhau trong nhà nghỉ, để máy quay trong phòng nhà nghỉ quay lén được cặp đôi nứng tuổi vào nhà nghỉ địt nhau ngoại tình khá phê, chắc là cũng lâu lắm rồi cả hai chưa gặp gỡ gái cũng đứng tuổi chắc vô tình gặp nhau rồi […]

The post Quay lén cặp đôi ngoại tình địt nhau trong nhà nghỉ appeared first on Bong88 Club.

(1)
TRỰC TIẾP West Ham 0-5 Man City – Vòng 1 Premier League (18h30 – 10/8)HIGHLIGHT West Ham vs Man City – Vòng 1 Premier League (18h30 – 10/8)TRỰC TIẾP Newcastle vs Arsenal – Vòng 1 Premier League (20h-11/8): Pháo thủ gầm vangHLV Lee Tae-hoon đổ lỗi cho trọng tài sau thất bại ê chề trước ViettelLỊCH THI ĐẤU, PHÁT SÓNG BÓNG ĐÁ (11/8/2019): Đại chiến đỉnh cao Man United – ChelseaThe post Sau vụ Reyes, bóng đá TBN lại chìm trong tang thương appeared first on Cauthu.com.vn.