Roberto Carlos tái hiện cú sút phản động lực học ở tuổi 46

Roberto Carlos tái hiện cú sút phản động lực học ở tuổi 46
 
Năm 1997, Roberto Carlos sút phạt ở giữa sân tung lưới tuyển Pháp. Bàn thắng kinh điển đó đã đi vào lịch sử và giờ đây nó được tái hiện.
 
Ở tuổi 46, Roberto Carlos không còn nhanh và mạnh như thời trai trẻ. Dù vậy với đẳng cấp thượng thừa. Anh vẫn dễ dàng tái hiện cú sút phạt kinh điển năm nào.

Anh Tây hốt hoảng khi thấy hàng quán Hà Nội đồng loạt đóng cửa: “Trời đất, lại đến cái ngày ấy rồi!”
Friday January 24, 2020

Đi du lịch Việt Nam đúng dịp Tết, hàng quán đóng cửa hết, nhiều vị khách nước ngoài rơi vào cảnh dở khóc dở cười. Còn nhớ Tết năm ngoái, một vị khách nước ngoài đến Việt Nam vào đúng dịp Tết, hốt hoảng khi thấy đường phố vắng tanh và các hàng quán thì […]

The post Anh Tây hốt hoảng khi thấy hàng quán Hà Nội đồng loạt đóng cửa: “Trời đất, lại đến cái ngày ấy rồi!” appeared first on Bong88 Club.

Tất nhiên cú sút tái hiện không thể có khoảng cách và lực sút như thời 1997. Phiên bản năm 2019, thực hiện ở cự ly gần hơn, lực sút nhẹ hơn. Tuy nhiên đường cong phản động lực học của trái bóng thì vẫn rất mượt.

Roberto Carlos 46 tuổi cũng không cần lấy đà cách bóng vài chục mét như thời trẻ. Trong lần tái hiện này, anh chỉ đứng cách bóng 3 mét. Cú sút của huyền thoại Brazil ăn ra má ngoài chân trái. Bóng đi lượn ngang ra ngoài gôn trước khi đổi hướng găm vào góc chết khung thành.
Tư thế thực hiện cú sút phạt kinh điển của Roberto Carlos
Khi nghiên cứu cú sút của ngôi sao Brazil. Các nhà khoa học cho rằng kỹ thuật này rất khó nhưng không hề ăn may. Các cầu thủ có thể thực hiện được nó nếu chăm chỉ luyện tập. Dù sao thì quy trình thực hiện của nó khá giống những cú đá Trivela. Tất nhiên để thực hiện với lực sút kinh khủng như Roberto Carlos thì cơ bản là xưa nay hiếm.
 
(19)
Tân binh U22 Việt Nam tự tin cạnh tranh vị trí với Bùi Tiến Dũng, Văn ToảnLĐBĐ Thái Lan dùng mọi thủ đoạn để ”MÓC TÚI” CĐV Việt NamThái League xuất hiện trò hề 2 cầu thủ đấu nguyên team 11 ngườiBayern Munich XONG kiểm tra y tế, chuẩn bị công bố bom tấn MU thèm muốnVé trận Thái Lan – Việt Nam “sạch bách” sau thời gian kỷ lụcThe post Roberto Carlos tái hiện cú sút phản động lực học ở tuổi 46 appeared first on Cauthu.com.vn.

Gái dâm dẫn trai về nhà địt nhau Rei Furuse
Sunday January 26, 2020

Gái dâm dẫn trai về nhà địt nhau Rei Furuse, cả nhà đi vắng Rei Furuse gọi cho bạn trai đến nhà chơi, vừa bước vào cả hai đã nổi tính dâm đãng quấn lấy nhau làm tình, Rei Furuse được bạn trai nghịch các kiểu thấy sung sướng làm Rei Furuse nứng cực độ […]

The post Gái dâm dẫn trai về nhà địt nhau Rei Furuse appeared first on Bong88 Club.