Nếu chỉ được chọn 1, HLV Jurgen Klopp sẽ lấy Champions League hay Premier League?

Nếu chỉ được chọn 1, HLV Jurgen Klopp sẽ lấy Champions League hay Premier League?
Mùa giải năm ngoái, HLV Jurgen Klopp đã cùng Liverpool lên ngôi vô địch Champions League sau khi đánh bại Tottenham 2-0 trong trận chung kết. Liệu năm nay, họ có buông đấu trường châu Âu để hướng tới Premier League. 
Klopp chia sẻ rằng ông không đủ giỏi để quyết định Champions League hay Premier League.
Khi được hỏi về việc đó, HLV Klopp đã trả lời: “Thật không may là tôi không đủ giỏi để quyết định điều đó. Tôi chỉ biết cố gắng từng bước một”.
“Năm ngoái, chúng tôi không hề quyết định buông Premier League để tập trung cho Champions League. Rõ ràng, việc cố gắng qua từng trân đấu là cực kỳ quan trọng.
Chức vô địch Champions League 2005 của Liverpool.
“Trận đấu sắp tới với Chelsea sẽ rất khó khăn. Tôi không phải là thiên tài nên cần phải nắm bắt từng cơ hội mình có. Chúng tôi đã may mắn có được một danh hiệu và giờ sẽ tiếp tục chinh phục những danh hiệu khác”, HLV Jurgen Klopp thể hiện sự quyết tâm.
Trận Siêu cup châu Âu giữa Liverpool và Chelsea sẽ được diễn ra ở thành phố Istanbul, nơi Lữ đoàn đỏ đã giành được chức vô địch Champions League 2005. Đó là trận chung kết được đánh giá là hay nhất trong lịch sử giải đấu.
Liverpool hiện tại cũng rất mạnh.
“Tôi biết về tầm quan trọng. sự đặc biệt của Istanbul trong lòng mỗi người hâm mộ Liverpool. Năm 2005, không ai quên điều đó”, Klopp nói.
“Tuy nhiên, 2 đội hình hoàn toàn khác nhau, và đương nhiên, tập thể hiện tại của chúng tôi cũng là những người tài năng”, chiến lược gia người Đức chia sẻ.
 
 
(10)
Tân binh Daniel James cân bằng kỷ lục của Solskjaer chỉ sau 7 phút xuất hiện trên sânVirgil Van Dijk tin tưởng người thay thế Alisson BeckerKhông được lên tuyển Việt Nam, Filip Nguyễn có sang có thể sang Chelsea?Sốc: Cựu cầu thủ ngoại hạng Anh bị nghi ngờ sát hại ở Ấn ĐộCái kết đắng cho cầu thủ Than Quảng Ninh giẫm lên đầu tiền vệ Nam ĐịnhThe post Nếu chỉ được chọn 1, HLV Jurgen Klopp sẽ lấy Champions League hay Premier League? appeared first on Cauthu.com.vn.


Thursday January 01, 1970