Màn livestream mát mẻ trong bể tắm của 4 nàng người mẫu xinh đẹp làm dậy sóng dư luận

Màn livestream mát mẻ trong bể tắm của 4 nàng người mẫu xinh đẹp làm dậy sóng dư luận
(livestream mát mẻ) – 4 nàng người mẫu xinh tươi nóng bỏng của xứ Hàn được biết đến với các biệt danh sooflower, ‘addielyn9’, chobiman0125 và damicos. Đã khiến người xem bỏng mắt khi có màn livestream bikini rồi uốn éo trong bể bơi.
Chắc hẳn ai xem qua màn livestream này cũng phải ngỡ ngàng. Trước các vòng eo chuẩn và hot của những nàng người mẫu thiên thần.
Chúng ta có thể cùng xem lại theo một đoạn clip phía dưới đây.

”Siêu quậy Super Mario” từng chạy vào nhà tù nữ vì tò mò…
Saturday May 23, 2020

(Cầu thủ)-Cuốn tiểu sử kể lại cho người đọc hành trình của Balotelli từ một cậu bé nhập cư nghèo, chịu chứng bệnh về ruột đe doạ mạng sống khi còn nhỏ đến lúc lớn lên, chống chọi và lập danh giữa những lời miệt thị từ người da trắng. Việc đến với Thiền viện […]

The post ”Siêu quậy Super Mario” từng chạy vào nhà tù nữ vì tò mò… appeared first on Bong88 Club.

Đoạn livestream này nhanh chóng chiếm top 1 ở mục “just chatting” của Twitch. Với lượng ngời xem tăng siêu khủng. Và đã là một trong những đoạn phát sóng nhiều người xem nhất trong ngày 18/08.
Đương nhiên cũng đã có nhiều người xem trên Twitch nhận xét rằng màn tắm này là điều gì đó rất… phản cảm. Nên việc quyết định khóa cả 4 tài khoản đã diễn ra.
Những cô nàng ‘sooflower’, ‘addielyn9’, ‘chobiman0125’ cùng ‘damicos’. Đều đã phải nhận lệnh cấm 24 tiếng vì nội dung phát sóng quá khiêu gợi, không tuân thủ điều khoản chung của nền tảng livestream Twitch.
thực tế thì 4 cô người mẫu chỉ…
..mặc bikini để đi tắm.
nhưng vì cảnh tắm của họ với những đường cong quá nóng bỏng đã khiến tài khoản twitch chịu cảnh khóa trong 24h.
Mặc dù tính ra, 4 cô nàng người mẫu chỉ mặc đúng trang phục khi ở bể bơi (bikini). Nhưng thân hình quá nóng của họ khiến cho twitch phải ra lệnh khóa tài khoản cũng là điều hợp lý.
Bên cạnh đó, không ít người xem nghiêm khắc cho rằng màn livestream của 4  nàng là quá khiêu gợi. Nên đáng ra cần cấm nặng hơn chứ không chỉ khóa tài khoản 24 tiếng.
 
 
(605)
Gary Neville gọi Alexis Sanchez là thảm họaGary Neville so sánh De Bruyne với Beckham và GerrardCÔNG BỐ: Danh sách tập trung sơ bộ của ĐTVN chuẩn bị cho VL World Cup 20224 trọng tài V.League bị đình chỉ đến hết mùaCĐV MU phẫn nộ về hành động tranh đá phạt đền rồi đá hỏng của PogbaThe post Màn livestream mát mẻ trong bể tắm của 4 nàng người mẫu xinh đẹp làm dậy sóng dư luận appeared first on Cauthu.com.vn.