Luật nhân quả tiếp tục bám theo Malcom khốn khổ

Luật nhân quả tiếp tục bám theo Malcom khốn khổ
 
Sau khi bẻ kèo Roma để chuyển sang Barca. Malcom phải trả quả vì hành động của mình khi thi đấu không thành công và phải mài mông ghế dự bị.
 
Những tưởng cuộc đời khốn khổ của cầu thủ này sẽ sang trang khi chuyển qua Zenit. Tuy nhiên có vẻ như nhân quả chỉ mới bắt đầu. “Hàng thải” Barca tiếp tục gặp phải nguy cơ bị thải loại chỉ sau 3 ngày ở CLB mới. Nguyên nhân do sự tức giận của CĐV.
Malcom khốn khổ sẽ tiếp tục phải trả giá vì sai lầm quá khứ
Barca bán tống Malcom cho Zenit với giá 40 triệu euro. Không rõ vô tình hay cố ý đã quên mất một vấn đề quan trọng. Fan đội bóng nước Nga rất không thích người da màu.?!
Thế là ngay trong trận đầu tiên Malcom đá chính. Hàng ngàn fan đã có mặt ở sân để trưng các biểu ngữ khổng lồ mỉa mai cầu thủ da màu và ban lãnh đạo đội bóng.
Biểu ngữ “chào đón” Malcom của fan Zenit
Thực tế rất đông fan Zenit có tư tưởng cực đoan thù địch không phải điều lạ. Vào năm 2011, một bức thư do nhóm fan Landscrona gửi đến sân vận động Petrovsky đã yêu cầu Zenit không sử dụng bất cứ cầu thủ da màu hoặc người đồng tính luyến ái. Vụ việc gây phản ứng và tranh cãi ở châu Âu nhưng đâu lại vào đấy.
Sau này, Landscrona mềm hóa tư tưởng của mình bằng cách giải thích không phân biệt chủng tộc mà chỉ muốn tôn trong truyền thống, bản sắc.
Fan Zenit nổi tiếng hung tợn
Tuy nhiên, điều đó không che dấu được sự phân biệt đối xử. Giống như Alexey Rumyantsev, người đứng đầu Landscrona nói: “Tôi chỉ được dạy: Người da đen nên sống ở Châu Phi. Người da đỏ sống ở Mỹ. Người Trung Quốc sống ở châu Á. Họ có thể đến thăm nhau nhưng nhưng đừng ở lại.”
 
(13)
Chỉ với 16 “củ” Milan đã có cầu thủ xuất sắc nhất châu PhiMột CLB khác làm Bruno Fernandes òa khóc sau MUHLV Hoàng Anh Tuấn: ”Việt Nam luôn nỗ lực để có kết quả tốt nhất tại giải”Chiến sĩ CSCĐ cứu bé trai tại sân Thiên Trường: ”Không còn cách nào tối ưu hơn đút ngón tay của mình vào miệng cháu bé”Tuấn Anh được động viên, Văn Toàn bị thầy Park vỗ môngThe post Luật nhân quả tiếp tục bám theo Malcom khốn khổ appeared first on Cauthu.com.vn.

Đen Vâu làm MV hay đi… thám hiểm: hết dầm mình trong nước biển đến lên rừng, lội suối, băng đèo đều cân tất!
Monday January 20, 2020

Ắt hẳn Đen Vâu lẫn ekip của anh phải có một… tinh thần thép để thực hiện những MV “chất” đến nhường này. Đã thực hiện một MV, chắc chắn không phải là một điều dễ dàng với bất kì nghệ sĩ cũng như ekip nào, từ những sản phẩm đơn giản cho đến những […]

The post Đen Vâu làm MV hay đi… thám hiểm: hết dầm mình trong nước biển đến lên rừng, lội suối, băng đèo đều cân tất! appeared first on Bong88 Club.

Món quà bất ngờ từ thiên đường dành cho thanh niên FA tốt bụng
Sunday January 19, 2020

Món quà bất ngờ từ thiên đường dành cho thanh niên FA tốt bụng Diễn viên : Nozomi Aso Thể loại : Phim sex không che, phim sex nhật bản, phim sex hàn quốc Nguồn phim : CRB-033117-405 Nội dung: Kể về một thanh niên nhật bản đã ngoài 30 nhưng vẫn chưa có gấu […]

The post Món quà bất ngờ từ thiên đường dành cho thanh niên FA tốt bụng appeared first on Bong88 Club.