Ibrahimovic chửi đổng ở Mỹ: “Hệ thống này là một đống ph*n”

Ibrahimovic chửi đổng ở Mỹ: “Hệ thống này là một đống ph*n”
 
Những vụ scandal của Ibrahimovic chưa kịp lắn xuống thì mới đây. Ngôi sao này tiếp tục gây sốc khi chửi đổng hệ thống bóng đá Mỹ là đống phân.
 

Cầu thủ Thái Lan tung đòn Muay Thái vào lưng Tiến Linh
Thursday December 05, 2019

(Cầu thủ) – Cay cú vì thua trận, cầu thủ của Thái Lan đã bay người tung đòn Muay Thái hiểm hóc đánh sau lưng Tiến Linh khiến anh đau đớn nằm sân.   Cuối trận đấu, khi tỷ số đang là 2-2. Thái Lan cố gắng kiểm soát bóng để tấn công. Tuy nhiên, […]

The post Cầu thủ Thái Lan tung đòn Muay Thái vào lưng Tiến Linh appeared first on Bong88 Club.


Ibrahimovic rời Anh sang Mỹ thi đấu ở giải MLS. Giải đấu bóng đá này có nhiều điểm khác biệt so với châu Âu. Đặc điểm dị biệt nhất là nhà vô địch không được xác định bằng thứ hạng trên BXH.
Ibrahimovic trả lời phỏng vấn
MLS chia giải đấu thành hai khu vực miền Đông và miền Tây. Mỗi miền thi đấu vòng tròn tính điểm tìm ra 7 đội lọt vào vòng play-off. Đội chiến thắng trong vòng Play-off mới chính thức là nhà vô địch nước Mỹ.
Thể thức thi đặc sản này không khiến Ibrahimovic hài lòng. Anh tuyên bố với báo chí trong buổi phỏng vấn: “Hệ thống này tổ chức như một đống phân. Bạn làm sao có động lực thi đấu nếu chỉ cần đứng thứ 7 là đi tiếp vào vòng play-off? Kết quả nhiều trận đấu trở nên không quan trọng. Bạn chỉ cần giữ sức cho vòng play-off để trở thành nhà vô địch.”
Ibrahimovic liên tục có hành vi xem thường bóng đá Mỹ
“Với hệ thống tổ chức tại MLS. Làm thế nào để có thể tạo ra động lực phấn đấu cho đôi chân trong suốt 24 giờ?. Ngôi sao Thụy Điển đặt câu hỏi.
Ibrahimovic từng vô địch Hà Lan, Italia, Tây Ban Nha và Pháp khi còn trẻ. Tuy nhiên lúc về già, lão tướng này vẫn chưa thể vô địch Anh và Mỹ.
hệ thống thi đấu của Ibrahimovic khá dị biệt
Thực tế thể thức này của MLS đang giúp Ibrahimovic có nhiều cơ hội vô địch hơn. LA Galaxy của ngôi sao này chỉ xếp hạng 5 ở miền Tây kém xa đội đầu bảng LAFC. Nếu không có vòng Play-off gộp các đội 2 miền thì LA Galaxy xem như bị loại khỏi cuộc đua vô địch.
 
 
 
 
 
 
(2)
HIGHLIGHT Liverpool – Norwich – Vòng 1 Premier League (2h ngày 10/8)Filip Nguyễn không thể lên tuyển Việt Nam, Văn Lâm kê cao ”gối”Thái Lan đón tin dữ từ trụ cột trước thềm đại chiến với ĐT Việt NamCHÍNH THỨC: Công bố số áo của Lukaku ở Inter, tương lai Icardi được xác địnhHà Nội FC nhận lời khen đặc biệt từ AFC sau những thành tích ấn tượngThe post Ibrahimovic chửi đổng ở Mỹ: “Hệ thống này là một đống ph*n” appeared first on Cauthu.com.vn.