HLV Lee Tae-hoon: ”Mong truyền thông và người hâm mộ cố gắng bảo vệ Tuấn Anh”

HLV Lee Tae-hoon: ”Mong truyền thông và người hâm mộ bảo vệ Tuấn Anh”
 
HLV  Lee Tae-hoon mong muốn giới truyền thông và người hâm mộ cố gắng cố gắng để cầu thủ này không phải chịu sức ép về tâm lý.
 
LỊCH THI ĐẤU BÓNG ĐÁ (5/8/2019): Barcelona đại chiến Arsenal

Xác định rõ chấn thương của Quang Hải, nguy cơ tạm biệt Sea Games là có thật
Wednesday December 04, 2019

(Cầu thủ) – ĐT U22 Việt Nam xem ra đã phải trả giá không hề nhẹ.  Sau chiến thắng nhọc nhằn trước U22 Singapore. Khi thủ quân Nguyễn Quang Hải dính thương không nhẹ. Báo Thái dựng kịch bản “sinh tử”: ‘Lo lắng’ U22 Việt Nam sẽ bị thua với tỷ số 2-0 Như chúng […]

The post Xác định rõ chấn thương của Quang Hải, nguy cơ tạm biệt Sea Games là có thật appeared first on Bong88 Club.

Trong buổi họp báo sau trận đấu, HLV Lee Tae-hoon bày tỏ sự tiếc nuối khi để thua bàn ở những phút cuối nhưng đánh giá Nam Định cũng đã chơi tốt. Ông thừa nhận các cầu thủ HAGL đã mắc sai sót trong bàn thua cuối.
Trong hiệp 2, HAGL sở hữu nhiều cơ hội nếu quyết đoán hơn có thể ghi bàn. HLV trưởng HAGL thừa nhận đó là một vấn đề và cố gắng giúp họ thay đổi.
Tuấn Anh đang gặp sức ép về tâm lý
“Tất cả các đội đến Thiên Trường đều không phải dễ do lượng NHM lớn, các cầu thủ đội khách chịu áp lực lớn.
“Hiệp 1, tôi chỉ đạo các cầu thủ chơi bình tĩnh, phòng ngự chờ cơ hội. Các cầu thủ tuân thủ đấu pháp nhưng rất tiếc đã thủng lưới sớm”
“Các cầu thủ không bối rối mà tuân thủ đấu pháp BHL nên chúng tôi giành được chút lợi thế trong hiệp 2”. HLV Lee Tae-hoon nói.
HAGL tiếp tục gây sức ép sau bàn gỡ hòa. Và CLB phố núi có bàn thắng nâng tỷ số Martins Filipe.
Nói về Tuấn Anh không được ra sân. HLV Lee Tae-hoon mong muốn giới truyền thông và người hâm mộ cố gắng cố gắng để cầu thủ này không phải chịu sức ép về tâm lý.
“Cậu ấy không chấn thương mà chỉ đau nhẹ. Tôi muốn giữ cậu ấy được khoẻ mạnh hẳn nên không đưa ra sân trong trận này. Tuấn Anh bị va chạm nhẹ ở trận trước.
Sự xuất hiện của thầy Park.
Tuấn Anh trải qua thời gian dài để phục hồi trong suốt năm qua.
Cậu ấy cũng chịu một số sức ép từ giới truyền thông. Chúng tôi muốn NHM và truyền thông hãy bảo vệ Tuấn Anh”.  HLV Lee Tae-hoon chốt lại.
(22)
Chỉ với 16 “củ” Milan đã có cầu thủ xuất sắc nhất châu PhiMột CLB khác làm Bruno Fernandes òa khóc sau MUHLV Hoàng Anh Tuấn: ”Việt Nam luôn nỗ lực để có kết quả tốt nhất tại giải”Chiến sĩ CSCĐ cứu bé trai tại sân Thiên Trường: ”Không còn cách nào tối ưu hơn đút ngón tay của mình vào miệng cháu bé”Tuấn Anh được động viên, Văn Toàn bị thầy Park vỗ môngThe post HLV Lee Tae-hoon: ”Mong truyền thông và người hâm mộ cố gắng bảo vệ Tuấn Anh” appeared first on Cauthu.com.vn.