HLV Chung Hae-seong: ”Nói tôi thất bại ở HAGL là hoàn toàn sai”

HLV Chung Hae-seong: ”Nói tôi thất bại ở HAGL là hoàn toàn sai”
 
HLV Chung Hae-song cho biết, nói ông không thành công ở HAGL là hoàn toàn sai. “Tôi không thất bại, NHM nên nhớ rằng, vị trí của tôi khi còn ở HAGL là GĐKT.
 
 
HLV Chung Hae-soung
Mới đây, HLV Chung Hae-seong, đã có buổi giao lưu, chia sẻ với truyền thông. Trong buổi giao lưu này, có rất nhiều câu hỏi dành cho HLV Chung Hae-seong. Trong đó có cả nhận định nhà cầm quân người Hàn Quốc thất bại ở HAGL vì không được quyết định về mọi thứ tại đội bóng phố núi.
HLV Chung Hae-song cho biết, nói ông không thành công ở HAGL là hoàn toàn sai. “Tôi không thất bại, NHM nên nhớ rằng, vị trí của tôi khi còn ở HAGL là GĐKT. Vậy nên dĩ nhiên là tôi không thể làm gì hơn”.
TP HCM đang dẫn đầu BXH
“Người nằm quyền trong tay là HLV trưởng Dương Minh Ninh. Việc thay người, quyết định nhân sự đều là thuộc thẩm quyền của ông ấy. Tôi chỉ có nhiệm vụ là chia sẻ kinh nghiệm”. HLV Chung Hae-seong nói.
Sau khi chia tay HAGL, HLV Chung Hae-seong nhận lời dẫn dắt TP HCM. Sau 18 vòng đấu, bạn thân của HLV Park Hang-seo đang giúp đội bóng hiên ngang đứng ở vị trí số một.
TP HCM đang chơi hay tại V.League
“Ở TP HCM là một câu chuyện hoàn toàn khác. Tôi phải quyết định mọi thứ, từ sinh hoạt, tập luyện, thi đấu. Thậm chí, việc cho cầu thủ nghỉ ngơi như thế nào, nghỉ bao lâu sau mỗi trận đấu đều là nhiệm vụ của tôi.
Bên cạnh đó, tôi còn phải chuẩn bị kế hoạch của cả đội, trong 1 tuần, 1 tháng hay thậm chí là cả năm. Tuy vậy, việc thành công như hiện tại nhờ phần nhiều vào các cầu thủ. Họ quyết định gần như là tất cả, tôi chỉ đóng góp phần nhỏ công sức”. HLV Chung Hae-seong nói.
(6)
Liverpool bán sân tập Melwood, chuẩn bị chuyển sang đại bản doanh mớiBóng đá Tây Ban Nha nội loạn, La Liga có nguy cơ bị phạt nặngDybala gặp HLV Maurizio Sarri để nói rõ về tương laiMan Utd sẵn sàng biến Harry Maguire thành hậu vệ đắt giá nhất thế giớiĐặng Văn Lâm tiết lộ bí quyết LÊN ĐỒNG cùng M.UThe post HLV Chung Hae-seong: ”Nói tôi thất bại ở HAGL là hoàn toàn sai” appeared first on Cauthu.com.vn.

Con tỳ hưu giáo dục
Thursday December 05, 2019

Tác giả: Nguyễn Tiến Tường Cuối cùng thì lý giải của bộ này không khác gì một mê lộ. Bộ lý giải lòng vòng, nhưng không thể nào phủ nhận thực tế: 370 tỷ đồng đã tiêu, SGK thì không có! Và dù SGK không có nhưng các khoản chi lại giải ngân cho việc […]

The post Con tỳ hưu giáo dục appeared first on Bong88 Club.

Không chỉ sang Mỹ dự Allstars, Faker còn tham gia stream gây quỹ từ thiện của cựu chủ tịch Rick Fox
Thursday December 05, 2019

Faker và hàng loạt streamer đình đám khác sẽ cùng với Rick Fox stream 24h để gây quỹ từ thiên cho Tổ Chức Cứu Trợ Bahamas. Siêu Bão Dorian là một cơn bão nhiệt đới gây thiệt hại lớn nhất trong lịch sử nước Mỹ khi đã gây thiệt hại trên 8 tỷ USD, thiệt […]

The post Không chỉ sang Mỹ dự Allstars, Faker còn tham gia stream gây quỹ từ thiện của cựu chủ tịch Rick Fox appeared first on Bong88 Club.