HLV Bình Dương quyết ”một sống một còn” với Hà Nội FC tại AFC Cup

HLV Bình Dương quyết ”một sống một còn” với Hà Nội FC tại AFC Cup
 
HLV Nguyễn Thanh Sơn (Bình Dương) chia sẻ trong buổi họp báo trước trận đấu với Hà Nội. Đây là trận đại chiến thứ 3 giữa hai đội trong thời gian ngắn.
 
”Bình Dương đã chuẩn bị tập trung cho trận đấu ngày mai. Về lực lượng, chúng tôi không có cầu thủ nào gặp chấn thương”, HLV Nguyễn Thanh Sơn mở đầu buổi họp báo.
HLV Nguyễn Thanh Sơn và Tiến Linh tại buổi họp báo.
“Chúng tôi thua Hà Nội 2 trận gần đây là do chia lực lượng để thi đấu, thời tiết mưa nên một số cầu thủ trẻ thi đấu không đúng khả năng”
“Chúng tôi muốn đi tiếp thì chúng tôi phải vượt qua Hà Nội trong trận đấu ngày mai”.
2 trận đấu gần nhất Hà Nội đều đánh bại Bình Dương

Lịch phát sóng bóng đá ngày 24/01/2020
Wednesday January 22, 2020

(Lịch phát sóng 24/01) – Lịch thi đấu bóng đá ngày mai 24/01 với tâm điểm là các trận đấu thuộc khuôn khổ Premier League 2019/20 và Cúp nhà Vua TBN.   Lịch phát sóng bóng đá 24/01: 1. Lịch thi đấu Premier League (Lịch phát sóng) Liverpool sẽ tiếp tục mạch trận chiến thắng? […]

The post Lịch phát sóng bóng đá ngày 24/01/2020 appeared first on Bong88 Club.

Trận đấu ngày mai đúng theo nghĩa 1 trận chung kết
 
“Chúng tôi đầy đủ sẽ thi đấu đúng theo nghĩa 1 trận chung kết”.
“Thời điểm này, tất cả các đội trong nước không ai vượt được Hà Nội”
“Thật ra, thời điểm này Văn Quyết quay trở lại là rất tốt. Quyết là đầu tàu của Hà Nội và đội tuyển, đó là phần thưởng xứng đáng cho Quyết”.
“Họ đang là đội mạnh nhất Việt Nam cả về lực lượng và lối chơi.
“Muốn khắc chế được điều đó, con người chúng tôi không đủ trong 2 trận vừa qua nhưng trận đấu ngày mai sẽ là trận cầu kịch tính và cống hiến cho khán giả cả nước”
Tiền đạo Tiến Linh sẵn sàng đấu Hà Nội
Có mặt trong buổi họp báo, tiền đạo Nguyễn Tiến Linh cho rằng, anh và đồng đội đã sẵn sàng.
Vào lúc 19h00 ngày mai (7/8), trên sân Hàng Đẫy, Hà Nội FC sẽ tiếp đón Bình Dương trong khuôn khổ chung kết lượt về AFC Cup 2019.
(6)
Chủ tịch Liverpool xem thường Juventus và Serie ARút kinh nghiệm Ronaldo, Messi chấn thương đúng quy trìnhTrọng tài nhờ xe chuyên dụng công an hộ tống thoát thân an toànĐT U22 Việt Nam sắp đá giao hữu với đối thủ vừa đấu Man CityHLV Chu Đình Nghiêm tiết lộ điều bất ngờ trước trận đấu với Bình DươngThe post HLV Bình Dương quyết ”một sống một còn” với Hà Nội FC tại AFC Cup appeared first on Cauthu.com.vn.