Hải Phòng có thể xuống hạng Nhất vì cái tên này

 Hải Phòng có thể rắc rối giống vụ kiện ở Malaysia khi vi phạm hợp đồng lao động với Errol Stevens.

Báo Hà Lan: “Chính Văn Hậu đã kiến tạo cho Đức Chinh ghi bàn”
Wednesday December 04, 2019

Báo Hà Lan: “Chính Văn Hậu đã kiến tạo cho Đức Chinh ghi bàn” Mặc dù đã rời CLB SC Heerenveen để về nước làm nhiệm vụ quốc gia nhưng Văn Hậu luôn được giới truyền thông Hà Lan quan tâm. Mới đây trên trang Fean Online họ đã dành những lời khen có cánh […]

The post Báo Hà Lan: “Chính Văn Hậu đã kiến tạo cho Đức Chinh ghi bàn” appeared first on Bong88 Club.

Mới đây, tiền đạo Errol Stevens đã được FIFA xử thắng sau gần nửa năm theo đuổi vụ kiện CLB Hải Phòng vi phạm hợp đồng lao động.
Hải Phòng đang đứng áp chót BXH
Cụ thể, FIFA yêu cầu CLB Hải Phòng có trách nhiệm phải thanh toán 2 năm lương cho Anthony Stevens theo hợp đồng đã ký kết. Mức lương của cầu thủ này vào khoảng 8.000 USD/tháng.
Hải Phòng được cho là đã nợ lương mùa giải 2018 và 2019 của Stevens, dù cầu thủ này không thi đấu từ cuối mùa giải năm ngoái.
Ngoài ra, đội bóng thành phố Cảng còn phải chịu thêm những khoản như lãi ngân hàng, án phí, tổn hao tinh thần và phí lót tay (vào khoảng 30.000 USD).
Anthony Stevens bị Hải Phòng thanh lý hợp đồng trước thời hạn
Như vậy, tổng số tiền mà CLB Hải Phòng phải trả cho tiền đạo người Jamaica lên tới hơn 200.000 USD.
Câu chuyện không có gì đáng nói nếu không xuất hiện một vụ kiện tương tự ở Malaysia. Cụ thể một sai sót nhỏ đã gây ra hậu quả lớn cho đội bóng vừa giành quyền lên hạng tại Malaysia.
Theo New Straits Times, Penang FA cán đích ở vị trí thứ 3, giành quyền thăng hạng từ Malaysia Premier League lên giải VĐQG Super League.
Hải Phòng vẫn đang chờ quyết định từ CAS
Khi ngoại binh Reinaldo Lobo kiện lên FIFA vì CLB không trả lương cho mình.
Sau đó, hậu vệ người Brazil đã nhận được 90.000 USD và 5% lãi suất. Penang FA còn phải đóng 10.000 USD tiền phạt trong 30 ngày.
FIFA cảnh báo nếu đội bóng này không hoàn tất thủ tục, họ sẽ bị trừ 6 điểm.
Ngày 17/4, Penang FA chuyển vào tài khoản của Lobo 92.597,72 USD theo tỷ giá trong hợp đồng ( 1 USD đổi 4,1 Ringgit). Nhưng FIFA lại dùng tỷ giá ở thời điểm đó để quy đổi.
Vì vậy, Penang FA còn nợ Lobo 4.444 USD và 5% lãi suất khi đã quá thời hạn 30 ngày thanh toán. FIFA căn cứ điều này để ra quyết định trừ họ 6 điểm vì không tuân thủ bản án.
Hiện tại, CLB Hải Phòng vẫn chờ quyết định từ CAS. Sau khi có phán quyết cuối cùng, nếu đội bóng này không đền đủ 5 tỷ cho Stevens, họ sẽ chịu lệnh trừng phạt của FIFA.
Trong trường hợp mà bị trừ 6 điểm, nguy cơ xuống hạng của Hải Phòng rất cao.
(121)
Messi gọi điện ngăn cản Neymar đến Real Madrid làm gì?Sốc: Một cầu thủ Brazil bị bắn, đã qua đời lúc sáng sớmLỊCH THI ĐẤU BÓNG ĐÁ (14/8/2019): Tiếp tục khởi tranh vòng sơ loại Champions League, Europa LeagueBLV, Huyền thoại Arsenal chê Maguire nực cười và… cái kết đừng bao giờ coi thường người khácĐâu là nguyên nhân khiến David Luiz phải ngồi ngoài?The post Hải Phòng có thể xuống hạng Nhất vì cái tên này appeared first on Cauthu.com.vn.