‘Gáy xóa kênh’ nhưng không dám làm, thầy giáo Ba vẫn được học trò an ủi 10 triệu đồng chỉ trong 1 đêm

Nhất thầy Ba rồi, được học trò hết lòng yêu quý.

Quay lén cặp đôi ngoại tình địt nhau trong nhà nghỉ
Wednesday December 04, 2019

Quay lén cặp đôi ngoại tình địt nhau trong nhà nghỉ, để máy quay trong phòng nhà nghỉ quay lén được cặp đôi nứng tuổi vào nhà nghỉ địt nhau ngoại tình khá phê, chắc là cũng lâu lắm rồi cả hai chưa gặp gỡ gái cũng đứng tuổi chắc vô tình gặp nhau rồi […]

The post Quay lén cặp đôi ngoại tình địt nhau trong nhà nghỉ appeared first on Bong88 Club.

Một sự việc khá buồn… cười trong làng streamer Việt tuần qua là việc Trung Ba Gà lỡ gáy sớm và bị đám “học trò” bu vào troll sấp mặt.

Cụ thể, tự tin với kinh nghiệm của một cựu huấn luyện viên và cái nhìn của một thầy giáo quốc dân, Thầy Giáo Ba đã đánh cược toàn bộ thanh xuân và tuổi trẻ vào Celebrity và đồng đội ở Lowkey Esports.

Cười té ghế với loạt ảnh chế U22 Việt Nam hạ gục U22 Singapore: Đức Chinh “chiếm sóng”
Tuesday December 03, 2019

Cười té ghế với loạt ảnh chế U22 Việt Nam hạ gục U22 Singapore: Đức Chinh “chiếm sóng” Đoàn quân của HLV Park Hang-seo đã có màn thi đấu kiên cường trước đội bóng khó chơi Singapore. Để ăn mừng chiến thắng này ngay lập tức cộng đồng mạng đã gửi đến NHM bộ ảnh […]

The post Cười té ghế với loạt ảnh chế U22 Việt Nam hạ gục U22 Singapore: Đức Chinh “chiếm sóng” appeared first on Bong88 Club.

Anh dõng dạc tuyên bố sẽ xóa kênh YouTube nếu LK thất bại trong trận đối đầu với Team Flash ngày 9-8-2019 và cuối cùng là LK… thất bại thật.

Kèo thì đã thua rồi nhưng kênh vẫn chưa thấy xóa!?

Ace trong One Piece và 5 nhân vật sử dụng lửa nổi tiếng có số phận bi thảm nhất anime
Wednesday December 04, 2019

Trong thế giới anime thì khả năng sử dụng lửa trong chiến đấu là một năng lực mạnh mẽ và được nhiều người ngưỡng mộ. Trong những bộ anime shounen đánh đấm, có một dạng nhân vật rất hay xuất hiện, đó là những nhân vật sở hữu sức mạnh lửa. Đây là một năng lực mạnh mẽ […]

The post Ace trong One Piece và 5 nhân vật sử dụng lửa nổi tiếng có số phận bi thảm nhất anime appeared first on Bong88 Club.

Và như thường lệ: Bản lĩnh, đàn ông, thành đạt và giữ lời… là những điều mà thầy giáo Ba không có. Anh đã không xóa kênh như đã hứa.

Dù bị rơi vào thế khó và liên tục bị học trò kêu gào đòi xóa kênh nhưng Thầy Ba vẫn cảm thấy an ủi phần nào khi vẫn còn đó những mạnh thường quân liên tục Donate ủng hộ, an ủi anh “vượt qua sóng gió” cuộc đời.

Thầy Ba bị học trò bu vào troll sấp mặt.

Cụ thể, trong buổi stream bỗng xuất hiện các thánh tranh luận bằng cách… donate liên tục cho thầy Ba. Gồm: Vỹ Quận 6 và Long Gò Vấp sau đó kéo theo Bé Nghêu vào cuộc chiến Donate.

Có lúc Vỹ Quận 6 tặng hẳn thầy Ba một triệu Đồng và Bé Nghêu không chịu kém khi donate gấp đôi đối thủ ngay sau đó.

Quận 6 gọi Quận 8 trả lời ngay sau đó

Thế mới thấy thầy Ba luôn được học trò yêu quý, donate hàng triệu đồng mà vẫn nhẹ như lông hồng. Chưa kể, trong buổi stream hôm đó còn có thêm tài khoản Ba Ga liên tục tặng mỗi lần 20 USD (gần 500.000 Đồng).

Ba Ga Donate liên tục mỗi lần nhẹ nhàng 20 USD

Chỉ trong vòng một tối, Thầy Ba đã được đám học trò an ủi con số lên tới xấp xỉ 10 triệu để vượt qua cú sốc “gáy sớm”.

Thôi thì cũng mừng cho thầy Ba, troll thì troll nhưng vẫn cứ đóng học phí đều đặn là thầy vui rồi…
The post ‘Gáy xóa kênh’ nhưng không dám làm, thầy giáo Ba vẫn được học trò an ủi 10 triệu đồng chỉ trong 1 đêm appeared first on Cao Thủ.