‘Gáy xóa kênh’ nhưng không dám làm, thầy giáo Ba vẫn được học trò an ủi 10 triệu đồng chỉ trong 1 đêm

Nhất thầy Ba rồi, được học trò hết lòng yêu quý.

Xoạc lồn chị dâu xinh đẹp dâm đãng Yuria Satom
Friday January 24, 2020

Xoạc lồn chị dâu xinh đẹp dâm đãng Yuria Satom Diễn viên : Yuria Satom Thể loại: Phim sex loạn luân, phim sex vụng trộm, phim sex hay Nội dung: Bộ phim xoay quanh cuộc sống của em chồng và chị dâu Yuria Satom chị nóng bỏng nhưng lại rất dâm đãng khi thấy chị […]

The post Xoạc lồn chị dâu xinh đẹp dâm đãng Yuria Satom appeared first on Bong88 Club.

Một sự việc khá buồn… cười trong làng streamer Việt tuần qua là việc Trung Ba Gà lỡ gáy sớm và bị đám “học trò” bu vào troll sấp mặt.

Cụ thể, tự tin với kinh nghiệm của một cựu huấn luyện viên và cái nhìn của một thầy giáo quốc dân, Thầy Giáo Ba đã đánh cược toàn bộ thanh xuân và tuổi trẻ vào Celebrity và đồng đội ở Lowkey Esports.

Gái dâm dẫn trai về nhà địt nhau Rei Furuse
Sunday January 26, 2020

Gái dâm dẫn trai về nhà địt nhau Rei Furuse, cả nhà đi vắng Rei Furuse gọi cho bạn trai đến nhà chơi, vừa bước vào cả hai đã nổi tính dâm đãng quấn lấy nhau làm tình, Rei Furuse được bạn trai nghịch các kiểu thấy sung sướng làm Rei Furuse nứng cực độ […]

The post Gái dâm dẫn trai về nhà địt nhau Rei Furuse appeared first on Bong88 Club.

Anh dõng dạc tuyên bố sẽ xóa kênh YouTube nếu LK thất bại trong trận đối đầu với Team Flash ngày 9-8-2019 và cuối cùng là LK… thất bại thật.

Kèo thì đã thua rồi nhưng kênh vẫn chưa thấy xóa!?

Em giám đốc dâm đãng thích địt nhau
Sunday January 26, 2020

Em giám đốc dâm đãng thích địt nhau, anh chàng đến xin việc gặp ngay em giám đốc dâm đãng cởi váy sẵn hở cái lồn đang nứng chờ đợi, muốn vào làm công ty thì phải biết làm tình địt nhau cho em sếp dâm đãng nứng lồn này thì mới được nhận, anh […]

The post Em giám đốc dâm đãng thích địt nhau appeared first on Bong88 Club.

Và như thường lệ: Bản lĩnh, đàn ông, thành đạt và giữ lời… là những điều mà thầy giáo Ba không có. Anh đã không xóa kênh như đã hứa.

Dù bị rơi vào thế khó và liên tục bị học trò kêu gào đòi xóa kênh nhưng Thầy Ba vẫn cảm thấy an ủi phần nào khi vẫn còn đó những mạnh thường quân liên tục Donate ủng hộ, an ủi anh “vượt qua sóng gió” cuộc đời.

Thầy Ba bị học trò bu vào troll sấp mặt.

Cụ thể, trong buổi stream bỗng xuất hiện các thánh tranh luận bằng cách… donate liên tục cho thầy Ba. Gồm: Vỹ Quận 6 và Long Gò Vấp sau đó kéo theo Bé Nghêu vào cuộc chiến Donate.

Có lúc Vỹ Quận 6 tặng hẳn thầy Ba một triệu Đồng và Bé Nghêu không chịu kém khi donate gấp đôi đối thủ ngay sau đó.

Quận 6 gọi Quận 8 trả lời ngay sau đó

Thế mới thấy thầy Ba luôn được học trò yêu quý, donate hàng triệu đồng mà vẫn nhẹ như lông hồng. Chưa kể, trong buổi stream hôm đó còn có thêm tài khoản Ba Ga liên tục tặng mỗi lần 20 USD (gần 500.000 Đồng).

Ba Ga Donate liên tục mỗi lần nhẹ nhàng 20 USD

Chỉ trong vòng một tối, Thầy Ba đã được đám học trò an ủi con số lên tới xấp xỉ 10 triệu để vượt qua cú sốc “gáy sớm”.

Thôi thì cũng mừng cho thầy Ba, troll thì troll nhưng vẫn cứ đóng học phí đều đặn là thầy vui rồi…
The post ‘Gáy xóa kênh’ nhưng không dám làm, thầy giáo Ba vẫn được học trò an ủi 10 triệu đồng chỉ trong 1 đêm appeared first on Cao Thủ.