Dương Minh Tuyền nổi Mάυ tìm đến tận nhà, đòi xử ‘Ƭʜӓɴʜ ăn chực’ trong Bà Tân Vlog

Những dòng trạng thái đe dọạ liên tục được “Ƭʜӓɴʜ cʜửı” Dương Minh Tuyền cập nhật trên Facebook. Thậm chí, anh chàng này còn về tận nhà gặp bố mẹ của “Ƭʜӓɴʜ ăn chực”. Vụ việc Dương Minh Tuyền đòi xử ᴛʜάпʜ ăn chực đang gây xôn xao MXH trong gần đây

Trước thềm VCK U23 Châu Á, thầy Park nhận tin cực vui từ Quang Hải
Friday December 13, 2019

(Cầu thủ) – Ngoài tấm HCV Sea Games thì tình hình chấn thương của Quang Hải đang được NHM đặc biệt quan tâm, mới đây tiền vệ này cũng có những chia sẻ xung quanh về chấn thương của mình. Bác sĩ U22 Việt Nam thông báo Quang Hải rách cơ không cho đá nữa […]

The post Trước thềm VCK U23 Châu Á, thầy Park nhận tin cực vui từ Quang Hải appeared first on Bong88 Club.

Bẵng đi một thời gian im hơi lặng tiếng, “Ƭʜӓɴʜ cʜửı” Dương Minh Tuyền mới đây lại khiến cộng đồng mạn_g phải chú ý đến mình khi tuyên bố muốn “xử” anh chàng ăn chực trong các vlog của bà Tân. Không biết nguyên nhân xích mích vì sao mà anh chàng này tuyên bố phải đến tận nhà để giải quyết.

Dương Minh Tuyền ráo riết nhờ cộng đồng mạn_g truy tìm địa chỉ của “Ƭʜӓɴʜ ăn chực”. Sau khi có được địa chỉ, anh ta kéo các đàn em tìm đến nhà và nói chuyện với bố mẹ của đối phương. Thậm chí còn chụp ảnh lại để làm bằng chứng.

Gục ngã trước cậu bé 17 tuổi, Faker thất bại trong cuộc đua “game thủ xuất sắc nhất thế giới năm 2019”
Friday December 13, 2019

Thất bại trước Kyle “Bugha” Giersdorfm có thể coi là một điều hoàn toàn bình thường. Khi mà những game thủ thế hệ cũ như Faker đang dần lùi vào bóng tối, sân khấu chính sẽ giành lại cho những mầm non tương lai rực rỡ như Bugha. Cách đây ít phút, tại lễ trao […]

The post Gục ngã trước cậu bé 17 tuổi, Faker thất bại trong cuộc đua “game thủ xuất sắc nhất thế giới năm 2019” appeared first on Bong88 Club.

Người được CDM gọi là ᴛʜάпʜ ăn chực

Chuyện chưa dừng lại ở đó, Dương Minh Tuyền còn lên mạn_g viết thêm một đoạn status cảnh báo “Ƭʜӓɴʜ ăn chực”, thách thức gặp mặt để “nói chuyện”. Dân tình thì vẫn chẳng hiểu lý do vì sao chuyện nên cơ sự này.

Thua muối mặt Thái Lan, 6 tuyển thủ Liên Quân Mobile VN nguy cơ mất việc, tương lai sóng gió
Wednesday December 11, 2019

Đoàn eSports Việt Nam thi đấu ở SEA Games năm nay có 2 niềm hy vọng HCV, trong đó có môn Liên Quân Mobile. Hôm 9/12 vừa qua, tuyển Liên Quân Mobile quốc gia VN chịu thất bại muối mặt trong kèo BO3 trước người Thái tại trận đấu nhánh thua. Ngay khi khoảnh khắc nhà chính […]

The post Thua muối mặt Thái Lan, 6 tuyển thủ Liên Quân Mobile VN nguy cơ mất việc, tương lai sóng gió appeared first on Bong88 Club.

Một số ý kiến từ cộng đồng mạn_g cho rằng cả hai nhân vật này đang hợp tác để “đá_n_h bóng” tên tuổi cho nhau. Tài khoản D_Đ nói: “Kênh YouTube của hai anh chắc đang chìm đúng không? Đến tiếng Việt còn chẳng đâu vào đâu mà còn đi làm trò”.

Ảnh chụp màn hình

Bên cạnh đó, điều khiến mọi người không thể nhịn cười chính là lỗi chính tả cơ bản của Dương Minh Tuyền. Đoạn status của anh chàng đầy rẫy lỗi, khiến các “сảпʜ ѕάᴛ chính tả” khó chịu ra mặt. Nhiều người còn nhắc nhở, góp ý với “Ƭʜӓɴʜ cʜửı” rằng nên về học lại tiểu học rồi hẵng đi… cʜửı bới.

Theo: Xa Luận
The post Dương Minh Tuyền nổi Mάυ tìm đến tận nhà, đòi xử ‘Ƭʜӓɴʜ ăn chực’ trong Bà Tân Vlog appeared first on Cao Thủ.