Đấu Trường Chân Lý: Xuất hiện game thủ nhân phẩm vô cực với Yasuo 3 sao cùng 4 xẻng

Nhân phẩm vô cực hay con nuôi của Riot?

Bỏng mắt khi ngắm nhan sắc của Kayla Simmons – VĐV bóng chuyền bỏ nghề làm người mẫu
Saturday May 23, 2020

(Cầu thủ)-Kayla Simmons không thể 1 lúc làm 2 công việc vì phải chịu rất nhiều áp lực. Kayla Simmons vốn được biết đến là thủ quân đội tuyển bóng chuyền nữ trường Đại học Marshall ở TP.Huntington, West Virginia, Mỹ. Cô từng cùng các đồng đội 4 lần vô địch cấp quận ở TP […]

The post Bỏng mắt khi ngắm nhan sắc của Kayla Simmons – VĐV bóng chuyền bỏ nghề làm người mẫu appeared first on Bong88 Club.

Nếu bạn muốn biết kiếp trước mình tạo nghiệp hay xây ân, hãy vào Đấu Trường Chân Lý, bởi đây sẽ là thước đo chuẩn mực nhất cho nhân phẩm kiếp này của mình. Và trong một chế độ mà cơ chế RNG (ngẫu nhiên) quyết định hơn nửa chiến thắng, sự may mắn và nhân phẩm lại càng quan trọng hơn nữa.

Dù hên xui là chính, nhưng chiến thuật vẫn là một điều cực kỳ quan trọng, khi bạn phải lắc não để biến những thứ không may trở thành lợi thế và trụ lại thật lâu trong cuộc chiến, còn nếu nhân phẩm là thứ bạn có thừa, hãy cứ ngồi rung đùi xoay tướng rồi quét sạch cả đội hình địch, tiện thể post facebook để thiên hạ trầm trồ như thanh niên dưới đây:

Nam y tá sụt 23 kg, gầy rạc người chỉ sau 6 tuần chữa trị vì bị nhiễm Covid-19
Friday May 22, 2020

Bài viết chia sẻ trải nghiệm của Mike Schultz một người bệnh trải qua 6 tuần điều trị Covid-19 nhận được sự quan tâm trên mạng xã hội. Sự h. ủy ho. ại của Covid-19 thấy rõ rệt trên cơ thể anh khi chỉ trong gần 2 tháng mà thôi Ngồi trên giường bệnh của […]

The post Nam y tá sụt 23 kg, gầy rạc người chỉ sau 6 tuần chữa trị vì bị nhiễm Covid-19 appeared first on Bong88 Club.

11 tướng, Yasuo 3 sao. Điều đó có nghĩa là gì? Là thanh niên này chẳng có gì ngoài nhân phẩm vô cực.

Tướng 5 vàng chỉ có tỉ lệ 10%, tức là nếu lên được 2 sao đã mừng chảy nước mắt vì ông trời phù hộ rồi, đằng này lên hẳn 3 sao thì chẳng còn điều gì để nói ngoài việc hỏi thanh niên trừ cà chấm ruốc, còn ăn gì nữa không để mọi người biết đường mà cúng.

Đội bóng Mỹ gây hài khi công bố nhầm ảnh HLV mới
Saturday May 23, 2020

(Cầu thủ) – CLB Cincinnati gây hài khi đăng nhầm bức ảnh của HLV đội trẻ Ajax nhưng lại thông báo bổ nhiệm HLV Jaap Stam. Cincinnati đăng nhầm bức ảnh của HLV đội trẻ Ajax trên Twitter. HLV Jaap Stam mất nhiều thời gian và công sứcđể tìm kiếm được bến đổ mới, kể […]

The post Đội bóng Mỹ gây hài khi công bố nhầm ảnh HLV mới appeared first on Bong88 Club.

Đáng nói hơn, Yasuo là một trong những vị tướng mạnh nhất trong ĐTCL với khả năng cân team siêu hạng, vì thế tỉ lệ sở hữu được Đấng quốc dân không hề dễ. Thêm vào đó, việc sở hữu cùng lúc Graves 3 sao – vị tướng giá 1 vàng cũng gây chú ý, bởi khi lên cấp càng cao, tỉ lệ xoay ra tướng 1 vàng càng thấp, điều này chứng tỏ thuận lợi đã đi theo anh chàng ngay từ những phút đầu của trận đấu để cho ra đời một đội hình siêu khủng đến vậy.

Nhưng không dừng lại ở đó, 4 xẻng vàng – 4 Giáp Thiên Nhiên để nâng đội hình lên con số 11 đơn vị cũng là một điều khiến tất cả người chơi phải choáng váng vì độ hên không giới hạn của thanh niên Cà Chấm Ruốc.

Cộng đồng vô cùng ghen tỵ với thanh niên này

Dù không biết đây có phải là bug về tỉ lệ rơi trong ĐTCL hay không, nhưng những bức ảnh chụp màn hình với độ chân thật đáng thuyết phục cũng tạo nên một luồng bàn luận vô cùng rôm rả trên facebook mấy ngày qua. Nhiều người chơi vui tính cho rằng, nhân phẩm cả đời chỉ để dành trong ván đấu để đời này, vì vậy thanh niên Cà Chấm Ruốc cần phải cẩn thận hơn trong quãng đời còn lại, nhất là khi may mắn lại xảy ra trong tháng cô hồn đầy giông bão.
The post Đấu Trường Chân Lý: Xuất hiện game thủ nhân phẩm vô cực với Yasuo 3 sao cùng 4 xẻng appeared first on Cao Thủ.