Chưa hết ρʜṓƬ này đã đến ρʜṓƬ khác, chủ thương hiệu thời trang tố quản lý của Jack mượn đồ với thái độ “lồi lõm”?

Theo founder này, quản lý của 2 nghệ sỹ muốn mượn đồ nhưng lại… không cho phép shop đăng ảnh của họ lên Facebook. Vậy thì, shop sẽ được lợi gì nếu cho mượn đồ? Thông tin về Jack lại một lần nữa khiến người hâm mộ xôn xao trên MXH

Sau bao drama và xích mích, Minas và Optimus bất ngờ làm hòa, tình nghĩa anh em chắc chắn bền lâu?
Tuesday December 03, 2019

Minas và Optimus liệu có “gương vỡ lại lành” sau gần 1 năm không nhìn mặt nhau kể từ drama của Zeros? Sau vô vàn những drama khét lẹt, những câu chuyện lật kèo như cháo quẩy, định nghĩa “sức mạnh tình bạn” dường như đã trở thành một thứ xa xỉ trong thời đại […]

The post Sau bao drama và xích mích, Minas và Optimus bất ngờ làm hòa, tình nghĩa anh em chắc chắn bền lâu? appeared first on Bong88 Club.

Việc nghệ sỹ mượn đồ của các NTK, các shop thời trang để đi diễn rồi cho phép sử dụng hình ảnh của mình để PR là chuyện rất bình thường trong showbiz. Nghệ sỹ sẽ tiệt kiệm được chi phí trang phục khổng lồ trong khi shop cũng được “thơm lây” nhờ hình ảnh đẹp khỏi bàn của các diễn viên, ca sĩ.

Tuy nhiên mới đây, founder của thương hiệu thời trang khá có tiếng đã вứс χύс đăng đàn trên trang cá nhân về việc bị quản lý của nghệ sỹ mượn đồ “dùng chùa”. Cụ thể, người này viết: “Quản lý 2 bạn nghệ sỹ đang nổi rần rần trên mạng vào thẳng shop hỏi mượn đồ cho 2 bạn đi diễn. Thấy 1 bạn đang dính ѕсапძаԼ thái độ này kia đang suy nghĩ thì chị bảo là cho mượn đồ nhưng không được sử dụng hình ảnh của bạn mặc đồ bên mình để đăng lên Facebook. Chuyện nghịch lý gì đang xảy ra vậy. Vậy thì cho mượn làm chi?”.

Lục Tiểu Linh Đồng sẽ tiếp tục được đóng lại vai Tôn Ngộ Không ở tuổi 60 trong ‘Tây du ký’ phiên bản Mỹ – Trung
Thursday December 05, 2019

Bộ phim truyền hình này sau khi phát sóng đã chiếm trọn sóng và được nhiều người yêu thích, đồng thời trở thành bộ phim kinh điển. Bộ phim này từ lúc lên sóng tính đến nay đã được 33 năm, số lần phát sóng lại đạt đến hơn 1.000 lần. Tây du ký phiên […]

The post Lục Tiểu Linh Đồng sẽ tiếp tục được đóng lại vai Tôn Ngộ Không ở tuổi 60 trong ‘Tây du ký’ phiên bản Mỹ – Trung appeared first on Bong88 Club.

Founder của một thương hiệu tố quản lý của nghệ sỹ mượn đồ với thái độ rất “lồi lõm”

Có thể thấy, founder này khá hoang mang vì lời đề nghị có qua mà chẳng có lại của người quản lý nghệ sỹ kia. Мấᴛ công cho mượn đồ rồi mà không nhận được bất kì lợi ích gì thì chắc chỉ có shop phải rảnh lắm mới đồng ý đây!

Đội duy nhất ở Đông Nam Á chưa thua Park Hang-seo có tên… Timor Leste
Thursday December 05, 2019

(Cầu thủ) – Người Thái lại một lần nữa nếm cơn đau do đội quân của Park Hang-seo mang lại. Từ lúc đến ĐNÁ, ông Park Hang-seo đã đánh bại gần như tất cả mọi đội bóng ở khu vực này, chỉ còn lại một cái tên… Bóng đá Thái Lan một lần nữa ngậm […]

The post Đội duy nhất ở Đông Nam Á chưa thua Park Hang-seo có tên… Timor Leste appeared first on Bong88 Club.

Phía dưới phần bình luận, rất nhiều người đều hoang mang trước thái độ siêu tỉnh của người quản lý kia. Ai cũng thắc mắc tại sao người kia lại có thể đưa ra lời đề nghị vô lý rành rành như vậy được. Nhiều người cũng đồn đoán danh tình của “2 bạn nghệ sỹ đang nổi rần rần trên mạng”. Dựa vao chi tiết “1 bạn dính ѕсапძаԼ thái độ này kia” thì nhiều người lại đang tiếp tục đặt Jack – người có rất nhiều lùm xùm gần đây vào diện nghi án.

Nhiều người cho rằng Jack và K-ICM là 2 nghệ sỹ đang được founder kia nhắc tới

Dù không nói rõ đích danh nhưng từ những tình tiết được chia sẻ, không khó để nhận ra nhân vật được nhắc đến là quản lý của bộ đôi đang hot Jack và K-ICM. Liên lạc đại diện của cặp đôi “Sóng gió” người này cho biết cô quản lý của Jack và K-ICM có đến mua đồ tại shop thời trang này.

Trước đây, cặp đôi có hợp tác với shop nhưng thông qua stylist, lần lại trực tiếp đến mua chứ không phải mượn nên không muốn shop sử dụng hình ảnh của hai nghệ sĩ. Phía shop thời trang cho biết đây là việc nhỏ, hiện tại không muốn gây thêm phiền toái.

Dưới đây là một số bình luận của dân mạng:

– Ủa quản lý này nghĩ mình là mẹ thiên hạ hay gì? Mượn đồ mà làm như tài trợ không công hay gì?

– Bảo chị quản lý về làm chủ shop luôn đi em ơi.

– Ủa thái độ gì kì vậy trời. Đi mượn thì cũng nên biết điều chút chứ?

– Nghe là đoán được bạn nghệ sỹ nào luôn. Cũng khổ thân, quản lý thái độ làm gì rồi người ta cũng chỉ réo tên nghệ sỹ lên cʜửi thôi.

Theo Kenh14
The post Chưa hết ρʜṓƬ này đã đến ρʜṓƬ khác, chủ thương hiệu thời trang tố quản lý của Jack mượn đồ với thái độ “lồi lõm”? appeared first on Cao Thủ.