Chủ tịch đầu tiên trên thế giới bị Fan sa thải sắp ngồi tù

Chủ tịch đầu tiên trên thế giới bị Fan sa thải sắp ngồi tù
Cựu chủ tịch của Sporting Lisbon, Bruno De Carvalho sắp ngồi tù. Ông này cũng là chủ tịch CLB đầu tiên trên thế giới bị Fan sa thải.
LỊCH THI ĐẤU BÓNG ĐÁ 3/8/2019: Đại chiến siêu cúp, Man United đối đầu AC Milan

Báo Indonesia lo lắng: Cẩn thận, U22 Việt Nam đang rất mạnh
Sunday December 08, 2019

(Cầu thủ) – Truyền thông Indonesia đang thật sự  xôn xao về sức mạnh của U22 Việt Nam, họ không ngừng lo lắng và cảnh báo Tim Garuda. Sau 120 phút nhọc nhằn, U22 Indonesia đã đánh bại Myanmar với tỷ số 4-2 để đoạt tấm vé vào vòng Chung kết Sea Games 30.  Đối […]

The post Báo Indonesia lo lắng: Cẩn thận, U22 Việt Nam đang rất mạnh appeared first on Bong88 Club.

Còn nhớ hồi tháng 5/2018 vừa rồi. CLB Sporting Lisbon xảy ra biến lớn khi hàng loạt cầu thủ bị côn đồ, xã hội đen tấn công khi đang tập luyện.
Bruno De Carvalho từng rất được trọng vọng trong giới bóng đá Bồ Đào Nha
Vụ việc nhanh chóng được xác định do chính chủ tịch Bruno De Carvalho gây ra. Ông này có mâu thuân lớn với các cầu thủ. Thay vì dùng quyền lực của mình để xử lý. Vị chủ tịch này lại gọi hơn 50 tên xã hội đen, côn đồ tới ra tay.
Cảnh sát vào cuộc điều tra thu thập chứng cứ. Không khó để họ xác định được chủ mưu. Tháng 11/2018, Bruno De Carvalho chính thức bị kết tội.
Sai lầm trí mạng khiến cựu chủ tịch Sporting Lisbon có thể ngồi tù mọt gông
Trước đó vào tháng 6/2018. CLB Sporting Lisbon đã tổ chức cuộc họp FAN cấp cao. Họ thông qua bỏ phiếu sa thải chủ tịch với số tán thành lên đến 71,36%.
Cựu chủ tịch Sporting Lisbon hiện đang đối mặt với các cáo buộc nghiêm trọng. Gồm 56 tội danh trong đó có cả bắt cóc, khủng bố, sở hữu vũ khí bị cấm,…
Bruno De Carvalho có mối quan hệ rất tốt với Ronaldo
Phần lớn băng xã hội đen gồm 43 người tham dự vụ việc đã bị bắt. Kẻ cầm đầu tên là Nuno Mendes và là bạn thân của Carvalho.
Sporting Lisbon chính là CLB của siêu sao Cristiano Ronaldo bắt đầu thi đấu chuyên nghiệp. Sau đó anh chuyển sang Man Utd và tỏa sáng cho đến tận bây giờ.
 
 
 
(53)
HLV Brendan Rogers xác nhận Maguire sẽ đến M.U với giá kỉ lụcCông Phượng ra sân 20 phút, Sint-Truidense thua thảm Club Brugge“Công Phượng phải chăm chỉ mới tồn tại được ở Sint- Truidense”Tiết lộ kế hoạch tập trung của U22 Việt Nam trong tháng 8U16 Việt Nam chiến thắng thứ 3 liên tiếp tại Giải U16 Đông Nam Á 2019The post Chủ tịch đầu tiên trên thế giới bị Fan sa thải sắp ngồi tù appeared first on Cauthu.com.vn.