Cháu trai 11 tuổi đem 140 triệu đồng tiền tiết kiệm tuổi già của ông donate cho idol

Vào một ngày cuối tháng 1 năm nay, người đàn ông họ Li, sống tại tỉnh Tứ Xuyên, Trung Quốc, bỗng sững sờ khi thử rút tiền tại một ngân hàng. Kiểm tra số dư tài khoản, ông phát hiện 40 nghìn Tệ (khoảng 140 triệu đồng) đã bốc hơi.

Link trực tiếp Bayern vs Frankfurt: Đội hình xuất phát
Saturday May 23, 2020

(Cầu thủ) – Sau khi đánh bại Union Berlin trên sân khách trong vòng đấu trở lại của Bundesliga hồi cuối tuần trước. Đêm 23/5, Bayern hướng đến một thắng  lợi trên sân nhà. ** Mời các bạn nhấn F5 để cập nhật diễn biến trận đấu.. 1′ – Bayern Munich giao bóng. Trận đấu […]

The post Link trực tiếp Bayern vs Frankfurt: Đội hình xuất phát appeared first on Bong88 Club.

Thống kê cho thấy toàn bộ số tiền này đã được trả cho một ứng dụng livestream mang tên iQiyi chỉ vỏn vẹn trong 3 ngày.

Toàn bộ số tiền мấƬ đi của ông Li đã được trả cho một ứng dụng livestream mang tên: iQiyi

Nhận định bóng đá: Bayern Munich vs Frankfurt
Saturday May 23, 2020

(Cầu thủ) – Với phong độ ổn định hiện tại, đội khách Frankfurt có vẻ không phải đối thủ xứng tầm với Bayern Munich, nhưng đừng quên ở lượt đi “Hùm xám” đã thảm bại bởi cái tên này. Link trực tiếp Bayern vs Frankfurt – vòng 27 Bundesliga Thất bại 1-5 trước Frankfurt hồi […]

The post Nhận định bóng đá: Bayern Munich vs Frankfurt appeared first on Bong88 Club.

Khi tra hỏi người cháu trai 11 tuổi, có tên người dùng trên mạng là Xiaowei, ông Li mới vỡ lẽ ra rằng Xiaowei đã dùng tiền lương hưu tiết kiệm suốt 1 năm qua của ông để tặng và mua quà ảo cho các cô gái lạ vừa chơi đıệɴ tử vừa livestream trên ứng dụng nói trên. Ngoài ra, Xiaowei còn thừa nhận dùng tiền để chơi trò chơi đıệɴ tử.

Qua tra khảo đứa cháu ruột, ông Li phát hiện số tiền này được cháu trai dùng để gửi tặng (donate) và mua quà ảo cho các nữ livestreamer.

Hồng Ngọc lần đầu đăng ảnh trực diện gương mặt bị bỏng
Sunday May 24, 2020

(Cầu thủ) – Ca sĩ Hồng Ngọc lần đầu công khai khuôn mặt bị bỏng do nổ nồi xông hơi khiến nhiều người xót xa. Tối 23/5, Hồng Ngọc đăng tải hình ảnh trực diện khuôn mặt bị bỏng của mình. Kèm theo đó, nữ ca sĩ đã chia sẻ những dòng tâm sự dài […]

The post Hồng Ngọc lần đầu đăng ảnh trực diện gương mặt bị bỏng appeared first on Bong88 Club.

Xiaowei chuyển khoản tổng cộng 54 lần vào ứng dụng iQiyi chỉ vỏn vẹn trong 3 ngày.

“Thằng bé biết mật mã ngân hàng của tôi sau một lần tôi đồng ý cho nó mượn để trả tiền mua đồ ăn sáng. Ai ngờ thằng bé lại đem tiền đi cho người lạ.” – ông Li ngậm ngùi nói.

Sau khi gia đình ông Li báo cáo vụ việc cho ứng dụng iQiyi, công ty đã đồng ý điều tra và hoàn tiền lại cho người ông hưu trí.
The post Cháu trai 11 tuổi đem 140 triệu đồng tiền tiết kiệm tuổi già của ông donate cho idol appeared first on Cao Thủ.