Bị Ohsusu unfriend dứt tình, anh bạn trai “cà khịa” Sơn Tùng, nói “qua đêm” MisThy còn lên mạng “rêu rao” như thành tích

Không chỉ unfriend trên Facebook, Ohsusu còn chủ động unfollow cả Instagram của người yêu. 

[Hentai EngSub] Kẻ lạ mặt dâm đãng trong trường
Thursday December 05, 2019

[Hentai EngSub] Kẻ lạ mặt dâm đãng trong trường, nội dung phim sex hoạt hình hôm nay khá hấp dẫn tới các bạn xem kể về các cô giáo và anh thầy dâm đãng trong trường trường, xoay quanh một anh thày dâm đãng với các làm tình làm cho các cô giáo trong trường […]

The post [Hentai EngSub] Kẻ lạ mặt dâm đãng trong trường appeared first on Bong88 Club.

Nhắc đến người yêu Ohsusu người ta nhớ ngay đến anh chàng Kim Phi Long từng rêu rao “qua đêm” với Misthy, rồi còn lên facebook “cà khịa” Sơn Tùng khi phát ngôn “bao giờ Sơn Tùng lên được top 100 Billboard thì hãy mừng!”. 

Sau thời gian dài bị “ném đá” bởi loạt phát ngôn “trên trời”, mới đây, cư dân mạng lại được phen xôn xao trước thông tin đồn Ohsusu và Kim Phi Long đã “đường ai nấy đi”. Điều này được chứng minh bằng việc bạn trai nữ streamer ngày đêm sống deep với loạt caption như thể thất tình trong suốt thời gian dài. Dù trước đó không lâu khi dính vào scandal với Misthy, chính nhân vật này còn đăng đàn lên rằng: “Mình cứ yêu nhau cho tụi nó tức chơi!”

Chưa cần đá trận cuối với Thái Lan, AFC đã ”cho thẳng” Việt Nam vào bán kết SEA Games
Wednesday December 04, 2019

(Cầu thủ)-Trang chủ của AFC đã nhầm lẫn khi cho thẳng Việt Nam vào bán kết SEA Games 30. Nhầm lẫn của AFC Trong lượt trận thứ 4 tại bảng B SEA Games 30 diễn ra tối 4/12, ĐT U22 Việt Nam có thắng lợi tối thiểu 1-0 trước Singapore nhờ bàn thắng bằng đầu […]

The post Chưa cần đá trận cuối với Thái Lan, AFC đã ”cho thẳng” Việt Nam vào bán kết SEA Games appeared first on Bong88 Club.

Bị bạn gái (cũ hay không chưa rõ) unfriend, thanh niên cũng đem lên mạng để cho nhà nhà cùng xem.

Hơn nữa, hành động unfriend của cô nàng Ohsusu cho thấy có vẻ như cô đang muốn dứt khoát cắt đứt với bạn trai (cũ) Kim Phi Long. Tuy nhiên, đây mới chỉ là phỏng đoán của đa số cư dân mạng.

Bị loại ngay từ vòng bảng, HLV Nishino cho rằng trọng tài thổi penalty là sai
Thursday December 05, 2019

(Cầu thủ) – Kết thúc trận đấu ‘cân não’ với kết quả hòa nhau, HLV Akira Nishino cho rằng đây là kết quả xứng đáng với cả 2 đội dù ông còn nhiều lăn tăn khi Việt Nam trọng tài thỏi penalty Thái Lan. Huấn luyện viên Nishino nhận trách nhiệm khi U22 Thái Lan dừng […]

The post Bị loại ngay từ vòng bảng, HLV Nishino cho rằng trọng tài thổi penalty là sai appeared first on Bong88 Club.

Lúc mới yêu, thật vui biết bao nhiêu.

Tâm sự chất chứa của anh chàng những ngày qua.

Không chỉ unfriend trên Facebook, cô còn chủ động unfollow cả Instagram của anh chàng. Động thái của nữ streamer được rất đông dân tình tán thành, hầu hết đều cho rằng cô không nên tiếp tục yêu anh chàng có tích cách hơn thua, trẻ con này! 

Theo We25
The post Bị Ohsusu unfriend dứt tình, anh bạn trai “cà khịa” Sơn Tùng, nói “qua đêm” MisThy còn lên mạng “rêu rao” như thành tích appeared first on Cao Thủ.