Bắt trend mùa khai giảng 2019, mẫu ba lô được “mix” từ bánh kẹo như canteen mini được chia sẻ khắp mọi mặt trận

Xét về độ độc đáo khó mẫu nào bì kịp nhưng cư dân mạng đều cho rằng mẫu ba lô này mà đem vào lớp thì số phận chỉ được tính bằng giây thôi!

Lịch phát sóng bóng đá ngày 22/01/2020
Monday January 20, 2020

(Lịch phát sóng 22/01) – Lịch thi đấu bóng đá ngày mai 22/01 với tâm điểm là các trận đấu thuộc khuôn khổ Premier League 2019/20.   Lịch phát sóng bóng đá 22/01: 1. Lịch thi đấu Premier League (Lịch phát sóng) Arsenal đại chiến Chelsea 02:30: AFC Bournemouth vs Brighton & Hove Albion (My […]

The post Lịch phát sóng bóng đá ngày 22/01/2020 appeared first on Bong88 Club.

Nếu đồng phục tất cả các trường đều yêu cầu học sinh phải tuân theo quy định thì ở khoản túi xách, ba lô có vài trường cho học sinh được tự lựa chọn thoải mái mẫu mã, kiểu dáng, miễn sao có thể đem đủ sách vở, dụng cụ học tập.

Với khả năng sáng tạo không có điểm dừng, trước mùa nhập học sắp tới đây, hàng loạt mẫu ba lô được các bạn học sinh tự design bằng cách đính các bịch bánh kẹo, hộp sữa lại với nhau đã làm các nhà thiết kế nổi tiếng cũng phải giơ tay xin hàng. Chưa bàn đến độ đẹp xấu nhưng chắc chắn độc đáo thì không thua mẫu mã nào trên thị trường.

Jack sẽ trình diễn gì trong màn comeback ngay đêm Giao thừa: có được hát lại hit cũ hay sẽ trình làng ca khúc hoàn toàn mới?
Thursday January 23, 2020

Màn “đánh up” của Jack khiến khán giả không khỏi bất ngờ, tuy nhiên, việc anh chàng trình diễn ca khúc nào vẫn là một ẩn số. Tối 30 Tết tới đây, Jack sẽ là một trong những khách mời góp mặt trong chương trình “Sóng 20”, đây sẽ là sân khấu comeback đầu tiên […]

The post Jack sẽ trình diễn gì trong màn comeback ngay đêm Giao thừa: có được hát lại hit cũ hay sẽ trình làng ca khúc hoàn toàn mới? appeared first on Bong88 Club.

Sau khi đăng tải trong group học đường, chỉ trong thời gian ngắn bài đăng đã thu hút nhiều cư dân mạng bình luận. Mọi người nhanh chóng tag lũ bạn thân để xem nếu hợp thì cùng nhau bắt tay triển ngay ba lô canteen mini đi tựu trường. Tuy nhiên một số người lại cho rằng không nên đem ba lô này vào lớp, nếu ngang nhiên khoe với đám bạn thì chẳng khác nào treo mỡ trước miệng mèo, khi đó số phận của ba lô chỉ còn tính bằng giây!

Cô bạn xinh xắn khoe mẫu ba lô bánh kẹo của mình. (Ảnh: Duyên Phendi/Group Trường người ta)

Bế tắc vì không có người xem, Youtuber giả làm c.ư.ớ.p, chĩa s.ú.n.g vào mẹ ruột để câu v.i.e.w
Thursday January 23, 2020

Muôn hình vạn trạng những kiểu câu like, vi.e.w của Youtuber, nhưng thế này thì hơi quá rồi. Bên cạnh streamer, ngày nay, Youtuber cũng dần dần trở thành một trong những nghề cực hot có thu nhập đáng nể. Bằng chứng là năm vừa qua, nước ta lại vừa chứng kiến thêm một thế […]

The post Bế tắc vì không có người xem, Youtuber giả làm c.ư.ớ.p, chĩa s.ú.n.g vào mẹ ruột để câu v.i.e.w appeared first on Bong88 Club.

Có vô số kiểu dáng được các học sinh phô diễn sự sáng tạo không giới hạn. (Ảnh: Duyên Phendi/Group Trường người ta)

Các bạn học sinh đã chọn cho mình được mẫu nào để diện trong ngày khai giảng chưa? (Ảnh: Duyên Phendi/Group Trường người ta)

Theo Kenh14
The post Bắt trend mùa khai giảng 2019, mẫu ba lô được “mix” từ bánh kẹo như canteen mini được chia sẻ khắp mọi mặt trận appeared first on Cao Thủ.