2 viên ngọc của nền bóng đá số 1 thế giới sẽ khoác áo Việt Nam

2 viên ngọc của nền bóng đá số 1 thế giới sẽ khoác áo Việt Nam
 
2 viên ngọc thô của nền bóng đá số một thế giới rất muốn khoác áo quê hương Việt Nam. Đó là Lê Chelsea và Lê Kyah những nữ cầu thủ trẻ đầy triển vọng của nước Mỹ.
 
Xem Lê Chelsea đánh đầu ghi bàn trong một trận đấu năm 2018 khi đang khoác áo Gonzaga Prep.

Άс мộпɡ mưa đá, nước ngập ngày Tết: Thế mà chúc nhau “tiền vào như nước”
Saturday January 25, 2020

Không chỉ trên các tuyến phố Hà Nội mà cả trong nhà dân cũng bị nước ngập tràn vào kéo theo cả rác thải. Quả thật là ác mộng nếu như sáng mùng 1 Tết phải đi kì cọ nhà cửa. Trong ngày 24/1 (từ 30 Tết) do ảnh hưởng của đợt không khí lạnh […]

The post Άс мộпɡ mưa đá, nước ngập ngày Tết: Thế mà chúc nhau “tiền vào như nước” appeared first on Bong88 Club.

Lê Chelsea đang thi đấu cho Spokane Sounders 2001. Đây là CLB chơi ở Giải vô địch Tây Bắc – USYS National League. Mỹ là quốc gia có nền bóng đá nữ số một thế giới. Họ đã liên tục vô địch World Cup các năm qua.
Lê Chelsea khoác áo số 10 ở Spokane Sounders 2001 ảnh chụp tháng 3/2019
Ông Lê Lâm, bố của Chelsea cho biết: “Con gái tôi mong ước được thử sức ở đội tuyển U.19 Việt Nam. Chúng tôi chỉ về Việt Nam được nửa tháng, ngày 15.8 lại quay về Mỹ. Chúng tôi sẵn sàng thay đổi kế hoạch của gia đình để đưa Chelsea ra Hà Nội tập thử.”
Tài năng của nền bóng đá số 1 thế giới liệu có chỗ đứng ở Việt Nam? (Áo trắng trong ảnh là Lê Kyah)
Lê Chelsea tham gia chơi bóng từ năm 6 tuổi. Cô đá ở vị trí tiền đạo và đang khoác áo số 10 ở Spokane Sounders 2001. Nữ cầu thủ có phong cách thi đấu kỹ thuật khéo kéo. Điểm đáng tiếc duy nhất là cô chỉ có chiều cao trung bình gần 1m70.
Truyền thông nước Mỹ viết về Lê Chelsea
Tên của cô gái nhỏ được đặt theo tên của CLB Chelsea nước Anh. Bố của cô từng là cầu thủ nghiệp dư với tình yêu bóng đá cháy bỏng đã truyền lại nó cho 2 người con gái. Lê Chelsea còn có một người em cũng theo nghiệp bóng đá tên là Lê Kyah
Cô chị Lê Chelsea số 8 và cô em Lê Kyah số 17 (ảnh của trang Spokesman hồi năm 2018)
 
(7)
Trọng tài có sai khi thổi phạt đền giúp Quảng Nam đánh bại TP HCM?HLV Nam Định: Ngại gì mà không đua huy chươngRonaldo “mới” Felix gánh team hạ gục Ronaldo “cũ” CR7Tiền vệ T. Quảng Ninh khiến cả Việt Nam dậy sóng khi đạp vào đầu đối thủTP HCM đổ lỗi cho trọng tài tuyên bố đã thấm lời bầu ĐứcThe post 2 viên ngọc của nền bóng đá số 1 thế giới sẽ khoác áo Việt Nam appeared first on Cauthu.com.vn.