13 bài học cuộc sống nên ghi nhớ

Tác giả: theo FB người Trung Niên- (Sưu tầm). Nguồn: New Dharma Readers
KD: Bạn bè gửi cho stt này. Đọc mà lặng đi, suy ngẫm vì quá thấm thía. Người viết hẳn phải rất trải đời, chiêm nghiệm cùng quan sát. Từng yêu, từng đau, từng tri kỷ, từng chia xa, từng cay đắng, từng bao dung…

Thăm ngôi nhà của em út Đoàn Văn Hậu, cầu thủ Thái Bình với mức lương 11,5 tỷ / năm tại CLB Hà Lan
Friday December 13, 2019

Tham gia lớp năng khiếu của bóng đá tỉnh Thái Bình từ khi 10 tuổi, hơn 9 năm qua cầu thủ Đoàn Văn Hậu xa quê, xa bố mẹ để theo nghiệp cầu thủ. Và căn nhà từ thưở thơ ấu của cậu cũng là chủ để đáng quan tâm hiện nay Sinh ra và […]

The post Thăm ngôi nhà của em út Đoàn Văn Hậu, cầu thủ Thái Bình với mức lương 11,5 tỷ / năm tại CLB Hà Lan appeared first on Bong88 Club.

Xin đăng lên để bạn đọc chia sẻ
—————  

1. Trong bất cứ mối quan hệ nào, nếu bạn nhận thấy mình không được tôn trọng, hãy ra đi cho dù là tình bạn hay tình yêu.

Thua Việt Nam, cựu HLV UAE đau lòng chấm dứt sự nghiệp
Friday December 13, 2019

(Cầu thủ) – Mới đây, HLV Bert van Marwijk đã có câu trả lời chính thức về tương lai sự nghiệp sau khi ĐT UAE sa thải. Đoàn quân của HLV Park Hang-seo đã xuất sắc đánh bại nhiều đối thủ mạnh để đứng đầu bảng G tại Vòng loại World Cup 2022 châu Á. Một […]

The post Thua Việt Nam, cựu HLV UAE đau lòng chấm dứt sự nghiệp appeared first on Bong88 Club.

2. Đôi khi chúng ta phải chấp nhận việc quên đi một số người trong quá khứ. Bởi vì một lý do đơn giản: Họ không thuộc về tương lai chúng ta!

3. Tôi không sợ bị ai đó đâm lén từ phía sau. Tôi chỉ sợ, khi quay lại nhìn người đã đâm mình thì đó lại chính là người mà tôi đã dành cả trái tim để đối đãi.
4. Nếu ai đó ghét bạn, mắng chửi bạn. Bạn cứ bình tĩnh nghe và mỉm cười với họ. Đó mới là cao nhân.

Giám đốc Sở TN&MT Thanh Hóa: “Có khi béo ra do uống nước bẩn”
Friday December 13, 2019

Tác giả: Theo Đặng Trung (P/l t/p HCM) Trả lời nội dung chất vấn, GĐ Sở TN&MT Thanh Hóa Đào Trọng Quy cho rằng: “Việc ô nhiễm ở sông Nông Giang, hiện UBND tỉnh đang khẩn trương làm đường ống kín. Nhưng hiện tại bản thân tôi cũng kinh lắm, không khéo béo ra là […]

The post Giám đốc Sở TN&MT Thanh Hóa: “Có khi béo ra do uống nước bẩn” appeared first on Bong88 Club.

5. Thời gian là câu trả lời đúng đắn nhất cho một tình yêu.

6. Càng trưởng thành, con người càng lười giải thích. Có khi ai đó hiểu lầm, ta thậm chí muốn để họ tự tìm ra câu trả lời theo thời gian. Ta chỉ cần những người ta thương là đủ, còn lại, tùy! Cuộc sống là để sống, không phải để giải thích.

7. Trong quá khứ có rất nhiều mối quan hệ từng được coi là mãi mãi, nhưng rồi cuối cùng vẫn phải kết thúc.

8. Bạn bè đến rồi đi, người yêu cũng đến rồi đi. Chỉ có những kẻ soi mói và nói xấu bạn là ở lại và ngày một nhiều hơn mà thôi.

9. Trong cuộc sống, bạn nhất định sẽ gặp một người, người ấy phá vỡ những nguyên tắc, thay đổi thói quen trở thành ngoại lệ của bạn.

10. Khi bạn phải lòng ai đó, não bộ tự động bỏ qua tất cả nhược điểm, khiến chúng ta nghĩ rằng người đó “hoàn hảo”.

11. Đa số các mối quan hệ kết thúc vì một người suy nghĩ quá nhiều, người còn lại im lặng không muốn giải thích. Im lặng để chia tay, nghe nhẹ nhàng nhưng thực ra lại đau đớn.

12. Khi bạn hoàn toàn tin tưởng một ai đó, bạn sẽ nhận được một trong hai kết quả: hoặc là một người tri kỉ thật sự hoặc là một bài học cay đắng để đời đến già.

13. Bạn bè tốt là khi thấy ngã thì đỡ chứ không phải đợi lúc mình tắt thở rồi mới thắp nhang.