Fan Sơn Tùng MTP “chơi lớn” xây cầu tặng bà con quê nghèo tại Kiên Giang để các em học sinh đi lại đỡ vất vả.

Những người hâm mộ Sơn Tùng M-TP hay còn được gọi là Sky vừa mới xây một cây cầu từ thiện trao tặng cho người dân ấp Rạch Cũ, xã Bàn Thạch, huyện Giồng Riềng, Kiên Giang để giúp bà con và các em học sinh đi lại đỡ vất vả.

Italia đề xuất công nghệ VAR kiểu mới
Friday February 14, 2020

(Cầu thủ) – Báo chí Italia vừa cho biết sẽ có một cuộc cách mạng tại sân chơi cao nhất Italia liên quan đến công nghệ VAR. Trọng tài tham khảo VAR Một đề xuất của FIGC trình lên FIFA cái gọi là “VAR theo yêu cầu”. Nghĩa là bất cứ CLB nào cũng có […]

The post Italia đề xuất công nghệ VAR kiểu mới appeared first on Bong88 Club.

Kinh phí xây cầu khoảng 50 triệu, không nhiều, nhưng là một món tiền lớn đối với các Sky, bởi đa phần các bạn đều còn lứa tuổi học sinh. Từ đây người dân ở Bàn Thạch sẽ quen thuộc với 2 từ “ sờ cai”.

Bạn trẻ trong nhóm đầu tư xây cầu

Đi like dạo ảnh gái, thanh niên bị vợ đάпʜ gãy tay phải nhập viện bó bột!?!
Saturday February 15, 2020

Đã “like dạo” ảnh của cô gái xa lạ, lại còn “gân cổ” lý sự với người yêu, thanh niên bị Ɖάпʜ phải nhập viện với tình trạng gãy tay. Sự việc tưởng chừng như không có gì nhưng lại để hậu quả khá lớn, tình vợ chồng có chắc bền lâu? Ghen tuông luôn là […]

The post Đi like dạo ảnh gái, thanh niên bị vợ đάпʜ gãy tay phải nhập viện bó bột!?! appeared first on Bong88 Club.

Chiếc cầu với kinh phí là 50 triệu đồng

Hành động vô cùng ý nghĩa mà không phải ai cũng có thể làm được

Bạn gái nóng bóng của Jesus bị đá vì lý do quen thuộc
Friday February 14, 2020

(cầu thủ) – Dù từng tuyên bố Fernanda Queiroz là một nửa cuộc đời mình, Jesus vẫn không ngần ngại đá bay bạn gái đẹp như thiên thần với lý do tập trung cho sự nghiệp Có bồ tươi mơn mởn nhưng Gabriel Jesus chỉ được nhìn cấm sử dụng Lý do này rõ ràng […]

The post Bạn gái nóng bóng của Jesus bị đá vì lý do quen thuộc appeared first on Bong88 Club.

Cảm ơn các bạn

Trước đó, để chúc mừng sinh nhật của Sơn Tùng M-TP (5/7), cộng đồng Sky đã gửi đến thần tượng những món quà rất ý nghĩa.

FC VOSKY – FC Sơn Tùng M-TP for VOZ của nam ca sĩ đã xây tặng người dân ở Xã Vĩnh Phú (huyện Giồng Riềng, tỉnh Kiên Giang) một cây cầu đặt tên là SKY 1 ( Sky là tên fandom của Sơn Tùng). Đây là một trong những xã nghèo nhất Việt Nam, điều kiện sống và sinh hoạt của người dân vô cùng khó khăn.

Ngoài ra, nhóm fan của nam ca sĩ còn xây dựng một sân vui chơi cho học sinh trường tiểu học Danh Thợi. Tổng giá trị hai món quà lên tới gần 50 triệu đồng.

Cầu được đặt tên SKY 1 với hy vọng có thể sẽ có các cây cầu SKY 2, SKY 3,… trong tương lai nhờ sự chung sức của các Sky ở mọi miền đất nước.

Khu vui chơi cho trẻ em.

Đây không phải lần đầu tiên đại gia đình Sky làm những điều tuyệt vời này. Các bạn đã cùng nhau đoàn kết, mang tên Sky đi muôn nơi để làm từ thiện, chia sẻ yêu thương với những người có hoàn cảnh khó khăn hơn mình.

Chính vì vậy, dù ít hay nhiều, các nghĩa cử cao đẹp này luôn đáng được trân trọng

Tổng hợp
The post Fan Sơn Tùng MTP “chơi lớn” xây cầu tặng bà con quê nghèo tại Kiên Giang để các em học sinh đi lại đỡ vất vả. appeared first on Cao Thủ.