Quên phát ngôn mua điểm cấp 3 năm xưa đi, xem Linh Ka giờ tư vấn chuyện thi cử rất gì và này nọ chưa kìa

“Buồn cũng không giải quyết được gì, thay vào đó mình nên nghĩ thời gian tới làm gì để việc học có kết quả tốt nhất” – Linh Ka thật sự đã trở thành cô gái vừa sâu sắc vừa thực tế rồi này!

Ngao ngán cảnh phải đưa đón mày hằng ngày hội bạn thân quyết định mua chiếc xe mới toanh cho chiến hữu của mình
Saturday May 23, 2020

Đưa đón bạn thời gian dài, cả nhóm bắt đầu cảm thấy mệt mỏi rồi quyết định sắm cho bạn một con xe mới toanh. Thời buổi này, hầu hết mọi người đều biết điều khiển xe máy hoặc ô tô để phục vụ cho nhu cầu di chuyển của chính mình. Thế nhưng, điều […]

The post Ngao ngán cảnh phải đưa đón mày hằng ngày hội bạn thân quyết định mua chiếc xe mới toanh cho chiến hữu của mình appeared first on Bong88 Club.

Với biệt danh Linh Ka , Chu Diệu Linh (17 tuổi) hiện là một trong những gương mặt nổi bật được nhiều cư dân mạng quan tâm trên MXH. Lượng follow trên trang cá nhân từ Facebook đến Instagram đều rơi vào tầm 600-700k người theo dõi, một con số khủng.

Tại thời điểm cách đây 2 năm trước, nhất cử nhất động của cô bạn bị “soi” cực kĩ”. Việc 10x chỉ đạt tổng 10,75 điểm cho 2 môn Toán và Ngữ văn trong kỳ thi vào lớp 10 là điều khó chấp nhận khi mà Linh Ka từng nắm trong tay thành tích học tập khá giỏi 9 năm liền. Đứng trước “bão” ném đá từ dư luận, Linh Ka thẳng thắn đáp trả: “Điểm đâu quan trọng, bây giờ có thể mua được điểm cấp 3 và ĐH mà”.

Chelsea đồng ý cho phép Kante nghỉ đến hết mùa giải
Friday May 22, 2020

(Cầu thủ) – Chelsea đồng ý quyết định để Kante tự quyết thời điểm trở lại tập trung cùng CLB. Kante vẫn ám ảnh sự lây nhiễm của dịch bệnh. Dù Chính phủ Anh đã đồng ý để các đội bóng Premier League trở lại tập luyện, tuy nhiên vì vẫn sợ khả năng lây […]

The post Chelsea đồng ý cho phép Kante nghỉ đến hết mùa giải appeared first on Bong88 Club.

… Linh Ka sở hữu lượng fan cực hùng hậu.

Khỏi phải nói thì đây được xem như phát ngôn để đời của cô bạn. Nhưng đó là chuyện của quá khứ, Linh Ka bây giờ khác xưa nhiều rồi. Cô bạn chín chắn, trưởng thành và thậm chí có phần già dặn hơn tuổi. Không tin chứ gì, xem mục fan hỏi – nàng hot girl trả lời trên Instagram @linggka109 sẽ rõ!

Thầy Giáo Ba nói Zeros không biết giá trị của mình ở đâu và gạ về làm stream cùng hứa trả hơn 200 triệu một tháng
Saturday May 23, 2020

Ngay cả khi Zeros có thực sự nghỉ thi đấu, thì người anh thân thiết Thầy Giáo Ba cũng sẵn sàng tạo cơ hội để Ma Vương theo đuổi nghiệp stream. Trong bài viết mới đây, Zeros đã chia sẻ thông tin về việc anh chính thức chia tay GAM Esports. Bên cạnh đó, tuyển thủ sinh năm […]

The post Thầy Giáo Ba nói Zeros không biết giá trị của mình ở đâu và gạ về làm stream cùng hứa trả hơn 200 triệu một tháng appeared first on Bong88 Club.

Cũng sinh năm 2002 nhưng, nếu bạn cùng lứa vẫn còn bục mặt trên lớp học thì Linh Ka bây giờ đã có thu nhập ổn định, kinh nghiệm đủ để đưa ra “cứu cánh” cho các fan. Ví như chuyện thi mà kết quả không như mong đợi.

Cô bạn từ tốn khuyên nhủ: “Thật sự thi xong rồi chúng ta buồn không giải quyết được gì hết! Thay vào đó mình nên nghĩ thời gian tới mình nên làm gì để việc học mình có kết quả tốt nhất, dù có học ở môi trường nào đi chăng nữa.”

Thậm chí tư vấn tình cảm cực kì chuẩn. Quả là một cô nàng rất bản lĩnh và lý trí trong chuyện yêu đương.

Dân tình hay thấy Linh Ka chăm tới phòng gym nên nhân cơ hội lại hỏi bí quyết.

Con gái ai cũng muốn đẹp nhưng để đẹp thì phải chịu khó nha Linh Ka ơi!

Với cái tầm vừa đáng yêu vừa sâu sắc, fan muốn hỏi gì cũng trả lời khéo léo như vậy thì từ anti-fan cũng biến thành fan của Linh Ka mất thôi.

theo Helino
The post Quên phát ngôn mua điểm cấp 3 năm xưa đi, xem Linh Ka giờ tư vấn chuyện thi cử rất gì và này nọ chưa kìa appeared first on Cao Thủ.