Kỹ năng tướng mới Qiyana – Cơ động, khống chế, tàng hình đủ cả, độ “ung thư” nhân 3

Bộ kỹ năng của tướng mới Qiyana thực sự quá toàn diện khi sở hữu cả 3 yếu tố cơ động, khống chế và dồn sát thương, liệu đây sẽ trở thành tướng “lỗi” tiếp theo trong LMHT?

Cục trưởng Cục Thi hành án dân sự Hậu Giang được cho nghỉ việc sau vụ lộ video nóng…
Saturday May 23, 2020

(Cầu thủ) – Sau khi bị lộ clip ‘nóng, ông Nguyễn Đức Biên Cục trưởng Cục Thi hành án dân sự Hậu Giang đã được cho thôi việc. Hình ảnh được cắt ra từ đoạn clip Vào cuối tháng 2/2020, trên mạng xã hội Facebook đã lan truyền bốn video clip (mỗi đoạn dài 3 […]

The post Cục trưởng Cục Thi hành án dân sự Hậu Giang được cho nghỉ việc sau vụ lộ video nóng… appeared first on Bong88 Club.

Cách đây ít giờ, Qiyana – Vị tướng thứ 146 của LMHT đã chính thức được Riot Games hé lộ bộ kỹ năng của mình. Đúng như nhiều dự đoán của cộng đồng game thủ, Qiyana chính xác là một vị tướng sát thủ cận chiến có siêu năng lực tương tác với môi trường, với ba nguyên tố chính là Tường (Đất), Sông (Nước) và Bụi cỏ (Cây cỏ)

Nội Tại – Đặc Quyền Hoàng Gia

Mona Nemmer: Khi bí quyết thành công đi qua dạ dày
Friday May 22, 2020

(Cầu thủ) – Liverpool mùa này như một cỗ máy, họ hủy diệt gần như mọi đối thủ tại xứ sở sương mù. Nhưng có bao giờ các bạn tự hỏi, để tạo ra một cỗ máy ấy, liệu The Kop có cần tới một loại dầu nhớt hảo hạng để luôn bền bỉ và […]

The post Mona Nemmer: Khi bí quyết thành công đi qua dạ dày appeared first on Bong88 Club.

Đòn tấn công hoặc kỹ năng đầu tiên lên tướng địch sẽ gây thêm sát thương. Thời gian hồi của nội tại sẽ tái tạo lại khi Qiyana chọn một nguyên tố mới.

Q – Nhát Chém Nguyên Tố

Châu Tấn “Anh Hùng Xạ Điêu” ly hôn chồng sau 6 năm?
Friday May 22, 2020

(Cầu thủ) Việc Cao Thánh Viễn xóa mọi bức hình liên quan tới Châu Tấn trên trang cá nhân khiến nhiều người đặt ra nghi vấn về việc 2 vợ chồng đã ly hôn. Mới đây, Cao Thánh Viễn đã xoá bỏ mọi hình ảnh liên quan tới Châu Tấn trên trang cá nhân Instagram. […]

The post Châu Tấn “Anh Hùng Xạ Điêu” ly hôn chồng sau 6 năm? appeared first on Bong88 Club.

Qiyana tung ra một đòn tấn công gây sát thương lên khu vực trước mặt. Nếu vũ khí của cô có sử dụng nguyên tố, nó sẽ bay về phía trước và phát nổ:

Sông – Trói chân kẻ địch khi trúng đòn.

Tường – Gây thêm sát thương lên mục tiêu yếu máu.

Bụi – Đánh dấu một khu vực, Qiyana sẽ tàng hình khi ở trong phạm vi khu vực đó và tăng tốc độ di chuyển.

Qiyana – Q

W – Mượn Lực Địa Hình

Chọn một nguyên tố, Qiyana lao tới và nhận sức mạnh từ đó. Khi được cường hóa, cô sẽ nhận thêm tốc độ di chuyển, tốc độ đánh và khả năng gây thêm sát thương nếu ở gần nguyên tố đã chọn.

Qiyana – W

E – Táo Bạo

Qiyana lướt về phía mục tiêu và gây sát thương lên chúng.

Qiyana – E

R – Thế Giới Bùng Nổ

Qiyana tạo ra một đợt sóng năng lượng, đẩy lùi kẻ địch. Các dạng nguyên tố Sông, Bụi cỏ, hay Tường chịu ảnh hưởng bởi đợt sóng sẽ phát nổ, gây sát thương và làm choáng kẻ địch trong thoáng chốc.

Qiyana Reveal – The Empress of the Elements | New Champion

Qiyana là một tướng sát thương vật lý với bộ kỹ năng đặc thù có khả năng tương tác với địa hình. 3 dạng địa hình chính trong các bản đồ LMHT là Sông – Tường – Bụi cỏ tương ứng với 3 dạng nguyên tố khác nhau mà cô nàng này có thể tận dụng để cường hóa bộ kỹ năng.

Có thể thấy, Qiyana sở hữu bộ chiêu thức khá toàn năng với khả năng cộng dồn sát thương, gây hiệu ứng khống chế, tính cơ động cao và thậm chí có thể tàng hình. Chưa biết rằng Riot Games liệu sẽ điều chỉnh thông số chi tiết của vị tướng mới này như thế nào để cân bằng sức mạnh của cô ta, nhưng về mặt lý thuyết, không nghi ngờ gì khi Qiyana sẽ sớm trở thành cơn ác mộng trên Đấu trường công lý, nhất là với những vị tướng chủ lực kém cơ động, hoặc các vị tướng sử dụng nhiều kỹ năng định hướng.

Độ linh hoạt trong việc biến đổi các nguyên tố và cường hóa kỹ năng sẽ khiến Qiyana trở thành một vị tướng cực kỳ đa dụng, và sẽ được phát triển theo phong cách đè đường – roam gank. Hãy cùng chờ xem sức mạnh thực sự của Qiyana sẽ còn bùng nổ đến mức nào, khi cô nàng này sẽ chính thức được ra mắt vào phiên bản 9.13.

The post Kỹ năng tướng mới Qiyana – Cơ động, khống chế, tàng hình đủ cả, độ “ung thư” nhân 3 appeared first on Cao Thủ.