Chú rể có tâm, thiết kế bao lì xì đính kèm cả trang facebook để chống ế cho đội bê tráp FA

Mong muốn đội bê tráp thoát ế, mới đây chú rể đã chuẩn bị những chiếc bao lì xì đặc biệt, đính kèm trang facebook cá nhân cùng những tấm hình đẹp long lanh của các thành viên để tiện bề tìm hiểu nếu có lỡ “say nắng” ai đó.

Nhận định bóng đá: Bayern Munich vs Frankfurt
Saturday May 23, 2020

(Cầu thủ) – Với phong độ ổn định hiện tại, đội khách Frankfurt có vẻ không phải đối thủ xứng tầm với Bayern Munich, nhưng đừng quên ở lượt đi “Hùm xám” đã thảm bại bởi cái tên này. Link trực tiếp Bayern vs Frankfurt – vòng 27 Bundesliga Thất bại 1-5 trước Frankfurt hồi […]

The post Nhận định bóng đá: Bayern Munich vs Frankfurt appeared first on Bong88 Club.

Cả nhóm chơi chung, ai cũng có đôi có cặp thậm chí có gia đình nhưng trong đó lại có những người bạn mãi chịu phận FA. Bởi thế mà, tranh thủ ngày vui của mình, mới đây một chú rể không quên làm “cầu nối” để bạn mình có cơ hội thoát ế. 

Mới đây, trong ngày ăn hỏi của mình thay vì chuẩn bị những chiếc bao lì xì đỏ thì chú rể lại cầu kì hơn với những chiếc lì xì vô cùng đặc biệt, đính kèm thông tin chính chủ của các “nam thanh, nữ tú” trong đội bê tráp để tiện bề tìm hiểu, dắt tay nhau thoát kiếp FA.

Muangthong đề nghị Văn Lâm tự túc là hạnh phúc
Saturday May 23, 2020

(Cầu thủ) – Muangthong không thiết tha gì việc giữ lại Văn Lâm khi đề nghị anh tự tìm bến đỗ mới hạnh phúc hơn cho mình   Bóng đá Thái Lan rơi vào trạng thái đóng băng do dịch Covid-19. Lương của các cầu thủ đều bị giảm 30%. Giải đấu nhanh nhất sẽ […]

The post Muangthong đề nghị Văn Lâm tự túc là hạnh phúc appeared first on Bong88 Club.

Dòng chia sẻ trên mạng xã hội khiến nhiều người thích thú

“Chả là hôm nay tôi đi hỏi vợ và nhờ bạn thân bê tráp. Thằng bạn thân tôi nó FA có thâm niên rồi mà lại lười đi cua gái nên tôi làm lì xì như này để nhân cái dịp này xem chúng nó có kiếm được tí duyên nào không. 1 mặt là ảnh chụp trang cá nhân facebook, 1 mặt là ảnh nào đấy so deep”, dòng chia sẻ trên mạng xã hội của tài khoản M.L khiến nhiều người thích thú. 

Hậu chia tay Huỳnh Hồng Loan, Tiến Linh dính đồn đãi hẹn hò với Hoa hậu
Saturday May 23, 2020

(Cầu thủ) – Vừa chia tay Huỳnh Hồng Loan, Tiến Linh lộ hình ảnh thân mật với nàng Hoa hậu nóng bỏng sinh năm 1990. Phải chăng cả hai đang hẹn hò?  Bức ảnh Phan Hoàng Thu chia sẻ trên trang cá nhân Hoa hậu Đông Nam Á Phan Hoàng Thu vừa chia sẻ một […]

The post Hậu chia tay Huỳnh Hồng Loan, Tiến Linh dính đồn đãi hẹn hò với Hoa hậu appeared first on Bong88 Club.

Kèm theo đó là hình ảnh những phong bao lì xì được in sẵn trang facebook cá nhân của từng thành viên bê tráp để mọi người dễ tìm kiếm nếu có lỡ “say nắng” ai đó. 

Những tấm lì xì có đính kèm trang facebook cá nhân được chuẩn bị sẵn sàng giúp đội bê tráp thoát ế

Ngay sau khi những hình ảnh trên được chia sẻ lên mạng xã hội đã khiến nhiều người thích thú và cho rằng chú rể có tâm, dù cưới được vợ nhưng cũng không quên anh em chiến hữu còn đang “đơn côi lẻ bóng”. 

Bên cạnh đó, một số người ngỏ ý muốn làm những chiếc phong bao lì xì như vậy để giúp lũ bạn “chống ế” trong ngày vui của mình sắp tới. Biết đâu, sau mỗi lần bê tráp như vậy cô dâu chú rể lại được dịp đi ăn cỗ cưới liên miên của lũ bạn thì sao? Một công đôi ba việc vừa vui vẻ lại vừa giúp ai đó thoát ế. 

Trước đó việc đính kèm trang Facebook cá nhân cũng đã được nhiều bạn sáng tạo khi đi mừng cưới để tránh việc nhầm lẫn do trùng tên, đồng thời cũng là một cách pha trò để lại ấn tượng trong đám cười của cặp đôi. 
The post Chú rể có tâm, thiết kế bao lì xì đính kèm cả trang facebook để chống ế cho đội bê tráp FA appeared first on Cao Thủ.