Chính thức: PUBG Lite chuẩn bị cập bến thị trường Ấn Độ sau Brazil và Thổ Nhĩ Kỳ

Tựa game được cho là phiên bản rút gọn của PUBG – PUBG Lite – sẽ đến với đất nước Ấn Độ.

Nụ cười hồn nhiên của cô bé cùng bà bị мấᴛ 2 tay, 2 chân đi mưu sinh ở chợ đêm Đà Lạt khiến nhiều người xúc động
Saturday May 23, 2020

Dòng đời xô đẩy con người ta, nhiều người được sống vui sướng nhưng nhiều người phải vất vả để sống, để chăm lo cho người mình yêu thương. Mới đây hình ảnh của 2 bà cháu đi hát rong đã khiến nhiều người xúc động, rưng rưng nước mắt không nguôi Trong cuộc sống […]

The post Nụ cười hồn nhiên của cô bé cùng bà bị мấᴛ 2 tay, 2 chân đi mưu sinh ở chợ đêm Đà Lạt khiến nhiều người xúc động appeared first on Bong88 Club.

PUBG PUBG Lite sẽ sớm đến Ấn Độ ở dạng beta. Trò chơi là phiên bản chơi miễn phí của PUBG gốc cho PC và sẽ chạy trên các PC cấp thấp, trung bình. 

PUBG không phải là một từ xa lạ ở Ấn Độ. Đây là một trò chơi đã thúc đẩy lớn cho ngành công nghiệp game ở Ấn Độ. PUBG phiên bản di động với cách tiếp cận chơi miễn phí đã giúp tất cả người chơi có thể thử sức mình trong một trò chơi battle royale chất lượng console đòi hỏi những kỹ năng tuyệt vời. Mặc dù phiên bản di động có thể dễ dàng truy cập, phiên bản PC tăng cường yếu tố thực tế nhiều lần để mang lại trải nghiệm battle royale đích thực. Giờ đây, một phiên bản nhẹ hơn với lối chơi và đồ họa được tối ưu hóa sẽ sớm xuất hiện ở Ấn Độ.

Công ty TNHH giày da tại quận Gò Vấp giải thể vì Covid-19, ông chủ cúi đầu tạm biệt và xin lỗi công nhân?
Saturday May 23, 2020

Một công ty sản xuất giày dép có tiếng tại Thành phố Hồ Chí Minh đã phải giải thể vì đại dịch COVID-19. Công ty TNHH Giày da Huệ Phong, Q.Gò Vấp giải thể vì Covid-19 sau gần 30 năm hoạt động. Thêm 4000 lao động thất nghiệp trong hiện tại Trên mạng xã hội […]

The post Công ty TNHH giày da tại quận Gò Vấp giải thể vì Covid-19, ông chủ cúi đầu tạm biệt và xin lỗi công nhân? appeared first on Bong88 Club.

Các nhà sản xuất PUBG đã tạo ra một phiên bản nhẹ hơn của trò chơi trong một thời gian mang tên PUBG Lite. Phiên bản Lite giải quyết một vấn đề lớn với phiên bản PC gốc, nó cung cấp trải nghiệm PUBG tương tự cho các PC cấp thấp. Về cơ bản là cung cấp lối chơi tương tự như PUBG nhưng với đồ họa được tối ưu hóa.

Và quan trọng nhất, PUBG Lite được tải xuống miễn phí và chơi mà không phải trả bất kỳ khoản phí nào không có sẵn với phiên bản PC đầy đủ của PUBG.

Nha khoa KAMI – Địa chỉ nha khoa uy tín tại Hà Nội
Friday May 22, 2020

Nha khoa KAMI là trung tâm Nha khoa đầu tiên áp dụng mô hình phòng khám nha khoa hiện đại theo tiêu chuẩn Mỹ tại Việt Nam. Với kinh nghiệm hơn 10 năm, Nha khoa KAMI đang là địa chỉ chăm sóc răng miệng và làm răng thẩm uy tín được khách hàng đánh giá […]

The post Nha khoa KAMI – Địa chỉ nha khoa uy tín tại Hà Nội appeared first on Bong88 Club.

Trên trang Facebook chính thức của mình, PUBG Lite đã thông báo rằng sẽ sớm đến Ấn Độ trong giai đoạn thử nghiệm và sẽ được cung cấp miễn phí cho mọi người. Trò chơi đã có sẵn bản beta trong một vài tháng tại một số quốc gia Đông Nam Á và người ta sẽ yêu cầu dịch vụ VPN để chơi nó ở các quốc gia khác.

Không giống như phiên bản đầy đủ của PUBG chỉ có sẵn trên Steam trên PC, PUBG Lite đi theo cách tiếp cận tương tự với Fortnite khi phân phối. Người chơi sẽ phải cài đặt trình khởi chạy PUBG Lite trên PC của họ và sau đó tải xuống từ internet.

Nếu bạn có một PC có thông số kỹ thuật cấp thấp và sẵn sàng dùng thử PUBG Lite khi phát hành, đây là các thông số hệ thống tối thiểu cần ít nhất là Intel Core i3 2.4Ghz, RAM 4GB, DirectX11 Intel HD Graphics 4000 và 4GB dung lượng ổ cứng. Để có được trải nghiệm tốt nhất, bạn sẽ cần bộ xử lý Intel Core i5 2.8Ghz, RAM 8GB, tối đa NVIDIA GeForce GTX 660 / AMD Radeon HD 7870 và 4GB dung lượng lưu trữ.

Hiện tại, chưa rõ thời điểm cụ thể trò chơi phát hành bản Beta tại Ấn Độ, nhiều khả năng trong tháng 6 này mà thôi.
The post Chính thức: PUBG Lite chuẩn bị cập bến thị trường Ấn Độ sau Brazil và Thổ Nhĩ Kỳ appeared first on Cao Thủ.