Bán lò xo mặt cười ở vỉa hè, chàng trai trẻ thu lời 5 triệu mỗi ngày

Những chiếc lò xo mặt cười đang trở thành trend.

Đi giặt ủi vô tình gặp gái xinh, chàng trai hớn hở ra làm quen và cái kết đắng lòng
Saturday May 23, 2020

Góc nghiêng thần thánh của cô gái xinh đẹp đã đánh lừa tất cả chúng ta, và cả chàng trai tội nghiệp ấy. Người ta thường nói, con gái chỉ đẹp nhất vào một khoảnh khắc. Và đó cũng là nguồn gốc cho những câu nói như “yêu từ cái nhìn đầu tiên”, hay “tiếng sét ái tình”. Đôi khi, […]

The post Đi giặt ủi vô tình gặp gái xinh, chàng trai hớn hở ra làm quen và cái kết đắng lòng appeared first on Bong88 Club.

Đó là câu chuyện của anh chàng Nguyễn Anh Phạm – sinh năm 1990 và hiện đang bán đồ chơi lò xo mặt cười ở Hà Nội. Chẳng cần phải đầu tư shop, cửa hàng lung linh, chỉ bán một mặt hàng duy nhất ở vỉa hè, thế nhưng ít người ngờ được, mỗi ngày anh chàng này lại bỏ túi tới hơn chục triệu đồng doanh thu.

Bán lò xo mặt cười kiếm hơn chục triệu mỗi ngày?

Lộ diện ‘quái thú’ Yamaha Exciter 155: Dân chơi thất vọng toàn tập vì ngoại hình “mập”, không có phanh ABS
Saturday May 23, 2020

Những hình ảnh về chiếc Yamaha Exciter thế hệ mới xuất hiện trên mạng xã hội. Xe côn tay của Yamaha được thay đổi thiết kế, sử dụng động cơ 155 nhưng chưa có phanh ABS. Nhiều người chơi xe cho rằng đây chính là mẫu Exciter thế hệ mới. Tối 22/5, những hình ảnh […]

The post Lộ diện ‘quái thú’ Yamaha Exciter 155: Dân chơi thất vọng toàn tập vì ngoại hình “mập”, không có phanh ABS appeared first on Bong88 Club.

Theo như chia sẻ, anh chàng đã làm công việc này được hơn một tháng nay. Mỗi chiếc đồ chơi có thiết kế nhỏ gọn, và được bán với mức giá chỉ 20.000 VND. Và chẳng ai ngờ được, mặt hàng này lại thu hút và hợp trend với giới trẻ tới vậy. Chỉ tính riêng mỗi ngày, anh chàng bán được tới hơn 600 con, tương đương với doanh thu ở mức trên dưới 12 triệu đồng.

Chia sẻ với báo giới, anh chàng khá thật thà cho biết: “Tình cờ mình lên Facebook, xem thì thấy nhiều người thích mặt hàng này quá nên quyết định nhập về bán thử. Lúc đầu bán số lượng chỉ khoảng 200 con mỗi ngày thôi, tuy nhiên chẳng ngờ cộng đồng quan tâm nhiều quá nên tính ra mỗi ngày giờ cũng bán được 600 con. Trung bình doanh thu lên tới trên 10 triệu mỗi ngày, trừ hết chi phí đi thì lãi cũng được khoảng 5 triệu“.


Thursday January 01, 1970

Anh chàng thường xuyên lựa chọn những trục đường đông đúc để làm nơi bày bán. Theo chia sẻ, lượng người mua và quan tâm là rất lớn, từ những đối tượng như trẻ em, người lớn thậm chí là cả người già. Và cũng phải thừa nhận, anh chàng rất khôn khéo trong việc marketing sản phẩm, khi thậm chí có cả khuyến mại bán 3 món chỉ với giá 45.000 VND.

“Mặt hàng này chắc chỉ hot trong một thời gian tới nữa thôi. Sau đó mình sẽ phải update lại và tìm mặt hàng mới theo trào lưu hơn” – Anh Phạm chia sẻ.

Thế mới thấy, làm giàu chưa bao giờ là khó, chỉ quan trọng là bạn có biết cách làm giàu hay không mà thôi.
The post Bán lò xo mặt cười ở vỉa hè, chàng trai trẻ thu lời 5 triệu mỗi ngày appeared first on Cao Thủ.