Vừa ra mắt đã đạt kỷ lục tỉ lệ thắng thấp chưa từng có của LMHT, Yuumi bị cộng đồng cho vào “danh sách đen”

 Được coi là vị tướng có khả năng độc nhất tiếp theo trong LMHT tuy nhiên Yuumi vẫn chưa tìm được vị trí đứng cho mình trong thời gian đầu ra mắt:

Ngọc Trinh: “Dăm ba cái tổn thương mà muốn tao gục ngã, xin lỗi chưa đủ level”
Saturday May 23, 2020

Phát ngôn của Ngọc Trinh lại 1 lần nữa khiến dân mạng xôn xao. Ngọc Trinh được biết đến là người mẫu nội y đình đám của showbiz Việt. Tên tuổi của cô gắn liền với ông bầu Vũ Khắc Tiệp và những cuộc tình “chú – cháu”. Người đẹp không chỉ xinh, sở hữu […]

The post Ngọc Trinh: “Dăm ba cái tổn thương mà muốn tao gục ngã, xin lỗi chưa đủ level” appeared first on Bong88 Club.

 Với tỉ lệ thắng chỉ vỏn vẹn có 29,71% trên thế giới, Yuumi trở thành vị tướng mới/tướng mới được làm lại có tỉ lệ thắng thấp nhất sau 1 ngày trong lịch sử LMHT.

 Trong hơn 13000 trận từ bậc Bạch Kim trở lên, Yuumi có chưa đến 30% tỉ lệ thắng, điều này khiến cô nàng mèo này có tên trong “danh sách đen” của cộng đồng LMHT thế giới. Thậm chí nhiều người còn cho rằng Riot Games nên xóa luôn Yuumi đi nếu không có những bản vá tăng sức mạnh kịp thời. Ngược lại, vẫn có nhiều người cho rằng tỉ lệ thắng đó không liên quan tới Yuumi mà Riot Games đã ra mắt, nó liên quan tới cách mà người chơi sử dụng Yuumi, rằng nhiều người chưa chơi đúng cách dẫn tới việc Yuumi thua tràn lan.

LMHT: Tốc Chiến, Đấu Trường Chân Lý Mobile và hàng loạt bom tấn Riot khác sẽ về tay một ông lớn Việt?
Saturday May 23, 2020

Sau Huyền Thoại Runeterra sẽ là hàng loạt các bom tấn khác của Riot Games như LMHT: Tốc Chiến sẽ thuộc về tay một NPH lớn của Việt Nam? Trước đó, Huyền Thoại Runeterra đã được Riot Games xác nhận sẽ được hợp tác với VNG để phát hành tại thị trường Việt Nam. Đó cũng chính […]

The post LMHT: Tốc Chiến, Đấu Trường Chân Lý Mobile và hàng loạt bom tấn Riot khác sẽ về tay một ông lớn Việt? appeared first on Bong88 Club.

 Tuy nhiên việc tỉ lệ thắng thấp vẫn không thể chối cãi được, nhiều người chơi LMHT tránh Yuumi như “tránh tà”, thậm chí sẵn sàng thoát trận nếu có Yuumi ở trong đội mình. Sau đây là một vài bình luận của cộng đồng LMHT về tỉ lệ thắng siêu thấp kia:

1. [+3000] Tôi đề nghị cấm Yuumi để ngăn đồng đội chọnㄴ Trừ khi bạn là main Hỗ Trợ thì hãy để hở Yuumi, kẻ thù có thể chọn và bạn sẽ có một trận thắng miễn phí.ㄴ Sau đó bạn sẽ phải thoát game vì  một thằng chết tiệt nào đó thấy thú vị và thử chơi Yuumi đường trên trong đội mình.

Đội bóng Mỹ gây hài khi công bố nhầm ảnh HLV mới
Saturday May 23, 2020

(Cầu thủ) – CLB Cincinnati gây hài khi đăng nhầm bức ảnh của HLV đội trẻ Ajax nhưng lại thông báo bổ nhiệm HLV Jaap Stam. Cincinnati đăng nhầm bức ảnh của HLV đội trẻ Ajax trên Twitter. HLV Jaap Stam mất nhiều thời gian và công sứcđể tìm kiếm được bến đổ mới, kể […]

The post Đội bóng Mỹ gây hài khi công bố nhầm ảnh HLV mới appeared first on Bong88 Club.

2. [+1900] Đi đường với Yuumi 2 lần, nó hoàn toàn vô dụng và chơi như kiểu 4v5 nhưng họ không thể remake trận đấu.ㄴ Tôi chẳng biết G2 thích được chọn bởi IG hay SKT nữa.

3. [+1500] Gặp một Yuumi xạ thủ ở team địch trong trận chuỗi, lạy chúa ban phước cho người chơi 0 điểm thông thạo đó.ㄴ Tưởng tượng có Yuumi xạ thủ trong team mà họ không thoát, tới chúa cũng không thể giúp được họ.

Theo Game4v
The post Vừa ra mắt đã đạt kỷ lục tỉ lệ thắng thấp chưa từng có của LMHT, Yuumi bị cộng đồng cho vào “danh sách đen” appeared first on Cao Thủ.