Tencent từ bỏ phát hành PUBG tại Trung Quốc, thay bằng tựa game vinh danh lực lượng không quân nước nhà

Do mất quá nhiều thời gian nhưng vẫn không thể thuyết phục chính quyền, Tencent dường như đã từ bỏ việc phân phối PlayerUnknown’s Battlegrounds (PUBG) tại thị trường Trung Quốc.

thiết kế homestay Để mở homestay
Wednesday September 09, 2020

Quảng cáo Quảng cáo Các quảng cáo khác Kinh nghiệm kinh doanh và thiết kế homestay ấn tượng. Thảo luận trong ”Các quảng cáo khác” bắt đầu bởi binbadecor, 9/9/20 lúc 16:25. binbadecor Dân binh mắt toét. Tham gia ngày: Hôm qua Bài viết: 0 Nơi ở: Hồ Chí Minh Bên cạnh khách sạn, resort […]

The post thiết kế homestay Để mở homestay appeared first on Bong88 Club.

Tập đoàn lớn hàng đầu Trung Quốc đã nắm giữ quyền xuất bản PUBG tại đất nước tỷ dân trong hơn một năm nay. Nhưng hiện tại, họ đã không còn tìm kiếm sự chấp thuận của chính quyền để phát hành trò chơi ở quê nhà nữa.

Tencent cho biết trong một bài đăng trên Weibo (thông qua Reuters) rằng việc thử nghiệm PUBG tại quốc gia này đang bị đình chỉ. Trong hơn 1 năm qua, họ đã cố gắng để có được sự chấp thuận cần thiết, cho phép công ty bắt đầu kiếm tiền từ PUBG thông qua các giao dịch mua bán in-game.


Thursday January 01, 1970

Tuy nhiên, một số yếu tố trong PUBG bị cho rằng đi ngược lại các đường lối chỉ đạo của chính phủ Trung Quốc. Trong đó có sự xuất hiện của loạt hình ảnh máu me bạo lực, và không nêu bật được những tinh hoa của đất nước. Mặc dù đã thực hiện một vài thay đổi mang tính thích ứng, nhưng rốt cuộc PUBG vẫn không qua nổi vòng phê duyệt. Chính vì vậy, công ty hiện đang đặt cược vào Game for Peace, một trò chơi khác mà họ đã xoay sở để có được sự chấp thuận từ chính quyền.

Ảnh: Reuters

Chung Chế độ Esports đã được cập nhật với bộ quy tắc S
Wednesday September 09, 2020

Game Online. PUBG PC: Chi tiết bản cập nhật 8.3 trên máy chủ Test Server . quân 10/09/2020 11:28. Dưới đây là một số thông tin về bản cập nhật 8.3. Bản cập nhật 8.3 mang đến một hệ thống Phà mới cho Erangel, một vật phẩm mới có thể tạm thời vô hiệu hóa […]

The post Chung Chế độ Esports đã được cập nhật với bộ quy tắc S appeared first on Bong88 Club.

Theo báo cáo, Game for Peace là một game bắn súng chiến thuật được phát triển ở Trung Quốc để vinh danh “các chiến binh bầu trời xanh bảo vệ vùng trời của đất nước” (hay còn gọi là Không quân Trung Quốc).

Game for Peace sẽ thay thế PUBG tại Trung Quốc.

Về cơ bản, trò chơi có thể xem như một bản sao PUBG, với những tinh chỉnh giảm thiểu bạo lực tối đa. Ví dụ như hiệu ứng ánh sáng xanh thay cho máu và kẻ thù khi bị hạ gục sẽ… vẫy tay đầy thân thiện. Tencent cũng đã cung cấp cho người chơi PUBG hiện tại cách thức để chuyển tài khoản của họ sang tựa game mới.

Kẻ thù khi bị hạ gục sẽ… vẫy tay đầy thân thiện trước khi biến mất.

Điều này đồng nghĩa với kế hoạch tiến công mở rộng thị trường Trung Quốc của PUBG cũng sắp đến hồi kết thúc. Tuy trò chơi vẫn có sẵn thông qua VPN và các phương tiện khác, nhưng giấc mơ đưa tựa game Battle Royale số 1 một thời thống trị thị trường tỷ dân đang trôi dần vào dĩ vãng.

PUBG Corp đã kiếm được gần 1 tỷ đô la doanh thu vào năm ngoái, nhưng con số đó lẽ rra có thể dễ dàng nhân đôi nếu như trò chơi phát hành và đạt thành công ở Trung Quốc.

Theo VG247 & Kotaku
The post Tencent từ bỏ phát hành PUBG tại Trung Quốc, thay bằng tựa game vinh danh lực lượng không quân nước nhà appeared first on Cao Thủ.