“Tân binh” phim người nhớn xuất sắc nhất Nhật Bản bất ngờ hé lộ là fan ruột của LMHT

Không ít lần, Tadai Mahiro đã chia sẻ với các fan hâm mộ Nhật Bản rằng cô là một fan cuồng của tựa game MOBA nổi tiếng nhất thế giới.

Lộ bến đỗ tiếp theo của Philippe Coutinho
Saturday May 23, 2020

(Cầu thủ) – Truyền thông Anh vừa mới tiết lộ bến đỗ tiếp theo mà Philippe Coutinho muốn đến. Tương lai của Philippe Coutinho vẫn đang là dấu hỏi lớn. Thời gian một năm trở lại đây, tương lai của Coutinho liên tục được giới truyền thông quốc tế quan tâm đặc biệt. Bởi với […]

The post Lộ bến đỗ tiếp theo của Philippe Coutinho appeared first on Bong88 Club.

Mỗi người đều có một sở thích giải trí của riêng mình, và các diễn viên phim người lớn Nhật Bản cũng như vậy. Với Yua Mikami, sở thích của cô nàng là ca hát và vũ đạo, Shoko Takahashi là làm DJ, còn với tân binh phim người lớn xuất sắc nhất năm 2019 – Tadai Mahiro, cô nàng này lại chọn… Liên Minh Huyền Thoại để giải trí sau những giờ làm việc căng thẳng.

Bản thân Tadai Mahiro đã không ít lần chia sẻ về sở thích và tình yêu LMHT của mình với các fan hâm mộ trên các mạng xã hội. Thậm chí, cô nàng còn khoe cả góc chơi game của mình – sành điệu không hề kém bất kỳ một game thủ nào.

Xót thật sự khi nhìn Minh “Nhựa” đứng trên nóc xe Lamborghini Urus để hái xoài: Đừng giẫm mạnh quá!
Saturday May 23, 2020

Bức ảnh chụp lại cho thấy Minh “Nhựa” đứng trên nóc xe siêu SUV Lamborghini Urus để tìm những trái xoài trên cây. Một số cư dân mạng cho rằng đây là một bức ảnh ghép. Không ít cư dân mạng đã “ném đá” người đàn ông trong bức ảnh này. Mới đây, 1 bức […]

The post Xót thật sự khi nhìn Minh “Nhựa” đứng trên nóc xe Lamborghini Urus để hái xoài: Đừng giẫm mạnh quá! appeared first on Bong88 Club.

Tadai Mahiro chơi LMHT

Theo chia sẻ của Tadai Mahiro với các fan hâm mộ, cô nàng là người rất thích chơi game, và đặc biệt là LMHT. Vị tướng yêu thích của cô nàng trong LMHT là Zed. Nếu không được chọn vị tướng này, Mahiro sẽ quay sang chọn các tướng có kỹ năng gần giống tốc biến hay tương tự. 

Chuyện lá bàng khô nghìn đồng 1 chiếc và sự thật về công dụng
Friday May 22, 2020

(Cầu thủ) – Trên các mạng xã hội của Việt Nam đang rộ lên thông tin về việc lá bàng khô được giá. Cụ thể là 1.000 đồng mỗi chiếc lá ngay trên các chợ thương mại điện tử.  Nhưng chiếc lá bàng khô thước rụng đầy ngoài sân, trên mặt đường mỗi mùa thay […]

The post Chuyện lá bàng khô nghìn đồng 1 chiếc và sự thật về công dụng appeared first on Bong88 Club.

Tadai Mahiro sinh năm 2000, chỉ vừa mới gia nhập vào lĩnh vực phim người lớn trong năm 2018. Hiện tại, Mahiro đang đầu quân cho công ty Soft On Demand.Tuy nhiên, cô nàng cũng đã có những thành công nhất định khi vừa giành giải tân binh xuất sắc nhất trong lễ trao giải ABA 2018 vừa qua. Thêm vào đó, Mahiro cũng đã nằm trong danh sách rút gọn những tân binh xuất sắc nhất năm 2019 của giải thưởng “Oscar phim người lớn Nhật Bản” – Fanza Adult Award. Hy vọng rằng, cô nàng sẽ tiếp tục gặt hái được nhiều thành công khác trong tương lai.

The post “Tân binh” phim người nhớn xuất sắc nhất Nhật Bản bất ngờ hé lộ là fan ruột của LMHT appeared first on Cao Thủ.