Sẽ thế nào khi ‘Thor – Thần tấu hài cực mạnh’ xuất hiện trong Đấu Trường Công Lý?

Nếu Thor của Avengers: Endgames gia nhập Đấu Trường Công Lý thì sẽ như thế nào nhỉ?

Bạn gái nóng bóng của Jesus bị đá vì lý do quen thuộc
Friday February 14, 2020

(cầu thủ) – Dù từng tuyên bố Fernanda Queiroz là một nửa cuộc đời mình, Jesus vẫn không ngần ngại đá bay bạn gái đẹp như thiên thần với lý do tập trung cho sự nghiệp Có bồ tươi mơn mởn nhưng Gabriel Jesus chỉ được nhìn cấm sử dụng Lý do này rõ ràng […]

The post Bạn gái nóng bóng của Jesus bị đá vì lý do quen thuộc appeared first on Bong88 Club.

Những ngày này, Avengers: Endgame thực sự đã tạo nên một cơn địa chấn với những người yêu thích thể loại phim siêu anh hùng. Trong số đó chắc hẳn có rất đông game thủ chúng ta.

Trước khi xem Avengers: Endgame, hẳn mọi người đều tò mò không biết làm thế nào các siêu anh hùng có thể đánh bại Thanos hay số phận Iron Man và Captain America sẽ ra sao. Tuy nhiên khi đã xem, ai cũng phải công nhận rằng thần sấm Thor là một nhân vật vô cùng thú vị. Từ tạo hình, tính cách cũng như hành động của Thor đã đi vào… huyền thoại.

Đã tìm ra 2 thanh niên Hải Dương dàn hàng chặn xe chở tân binh suốt 7km
Friday February 14, 2020

Một nhóm thanh niên đầu không đội nón bảo hiểm, đi xe máy rồi lạng lách đάɴʜ võng, thậm chí chặn cả đầu xe ô tô đón bộ đội nhập ngũ đang gây xôn xao dư luận. Sự việc được xác định xảy ra tại tỉnh Hải Dương gây вức xύc MXH. Trong 2 ngày […]

The post Đã tìm ra 2 thanh niên Hải Dương dàn hàng chặn xe chở tân binh suốt 7km appeared first on Bong88 Club.

Dựa theo cốt truyện phim, nếu đưa Thor làm thành tướng Liên Minh Huyền Thoại thì sẽ như thế nào? Dưới đây là phần Tiêu Điểm Tướng cực dị dành riêng cho “Thor – Thần Tấu Hài Cực Mạnh” trong Đấu Trường Công Lý (Cre: Welax.vn).

Cốt truyện: Thor là con trai của thần Odin thuộc xứ sở Asgard, anh có thể điều khiển sấm sét, bay với tốc độ cực nhanh và có sức mạnh phi thường. Là tướng pháp sư nhưng sử dụng thành thạo Búa và Rìu, Thor có thể chuyển từ đánh cận chiến cho đến skill từ xa, tùy tâm trạng xem lúc đấy đang vui buồn thế nào.

Lee Nguyễn sắp tái ngộ V – League làm đồng đội Công Phượng?
Saturday February 15, 2020

(Cầu thủ) – Thêm một tin tức hot đến với thị trường chuyển nhượng V-League trước khi mùa giải mới khởi tranh. Đó là việc Lee Nguyễn có thể xuất hiện trở lại tại giải đấu số 1 Việt Nam. VIDEO: Công Phượng lần đầu nổ súng trong màu áo CLB TP HCM CLB TP […]

The post Lee Nguyễn sắp tái ngộ V – League làm đồng đội Công Phượng? appeared first on Bong88 Club.

Nội tại: Tấu hài cực mạnh

Sự xuất hiện của Thor khiến các tướng cả 2 team, kể cả creep lẫn quái rừng đều phải cười sằng sặc. Từ đó các phát đánh vào người Thor có 50% bị miss.

Skill [Q]: Phát giật giữa đầu

Thor ném rìu ra phía trước, tăng tỉ lệ chí mạng lên 200% và có xác suất kết liễu đối thủ trong 1 hit nếu ném trúng đầu. Skill chỉ dùng được khi có đồng đội là Loki vừa chết.

Skill [W]: Hấp lôi đại pháp

Thor hấp thu sức mạnh lôi điện từ đường điện nhà player đối phương, khiến hóa đơn điện cuối tháng của họ tăng vọt và bị cấm chơi game đến hết đời.

Skill [E]: Thần búa xàm le chân quyết

Thor sẽ bắt đầu gáy/sẩu/cà khịa hoặc trashtalk cực mạnh bằng voice và dọa abc*^&% player đối phương, khiến họ sợ hãi và disconnect.

Skill R: Thiên hạ vô dụng

Tự kích hoạt sau khi đồng đội chết hết, Thor trở nên điên cuồng trong 5s và tăng 150% mọi chỉ số sức mạnh. Hết thời gian, Thor sẽ tự bay về trụ và ngồi uống bia đến hết ván.

Là một vị tướng khó chơi nhưng dễ giỏi, Thor có lối lên đồ tùy ý. Đôi khi là búa sét hoặc thích thì búa băng cũng không sao. Thor có thể lao lên càn lướt hoặc đôi khi ngồi nhà ngắm trăng và đàm tửu. Để thành thạo Thor, trước tiện bạn phải có bụng bầu 1 múi và khả năng trashtalk cực mạnh. Khi đó, chiến thắng sẽ nằm trong tầm tay mà thôi…

Theo anh em Thor có mạnh quá bá đạo không, để lại comment bên dưới nhé! :v
The post Sẽ thế nào khi ‘Thor – Thần tấu hài cực mạnh’ xuất hiện trong Đấu Trường Công Lý? appeared first on Cao Thủ.