Sau Khá Bảnh, xuất hiện đàn em 2001 xâm chiếm YouTube để “gây dựng và kế vị anh trai”

Một thanh niên tự nhận là đàn em của Khá Bảnh đang nổi lên ầm ầm để “nối tiếp” đàn anh.

rõ ràng Chelsea của Lampard đã vươn lên một tầm vóc mới
Monday September 07, 2020

Bỏ qua chuyện cá nhân, Messi đến sớm nhất đội và t. Milan: Sắp 19 tuổi, đã đến lúc Daniel Maldini trưở. Bị Thuỵ Sĩ cầm hoà, Đức chỉ có thể tự trách chính. Hà Nội FC & những lần lội ngược dòng ở V. League. Không Neuer và Ter Stegen, Đức vẫn còn những […]

The post rõ ràng Chelsea của Lampard đã vươn lên một tầm vóc mới appeared first on Bong88 Club.

Đầu tháng trước, vụ việc về Khá Bảnh bị bắt dẫn tới các động thái mạnh tay xử lý video phản cảm, lệch lạc của “giang hồ mạng” trên YouTube. Dần dần, các kênh của Khá Bảnh và Dương Minh Tuyền đã bị xóa hẳn, cộng thêm một số dấu hiệu chìm xuống của nhiều cái tên khác. Thế nhưng, mới đây, một đàn em của y đã lên YouTube lập kênh mới, công khai “gây dựng lại sân chơi” và “kế vị anh trai” Khá Bảnh.

YouTube của Khá Bảnh đã bị bốc hơi do YouTube mạnh tay quyết liệt. (Ảnh: số liệu còn lưu từ Social Blade)

COM” Bảng xếp hạng Bắn tỉa trong rừng
Thursday September 10, 2020

Game Bắn tỉa trong rừng. Bạn đang chơi trò chơi Bắn tỉa trong rừng là một game online hay tại chuyên mục Game Bắn súng của Trò Chơi Việt. Hiện tại đang có cao thủ đang trực tuyến 24h chơi game vui này cày điểm và cùng vì nó quá hay. Thật khủng và đông […]

The post COM” Bảng xếp hạng Bắn tỉa trong rừng appeared first on Bong88 Club.

Được biết, kênh YouTube với tên P. T. Entertainment này đã được lập từ lâu (1/11/2012) nhưng chỉ bắt đầu đăng video từ 1 tuần trước. Cách đây 3 ngày, kênh còn đang đạt 20.000 sub, vậy mà tới nay đã lên tới hơn 170.000 sub. Trong phần giới thiệu chung, chủ kênh – thanh niên tên T. – cho biết mình sinh năm 2001, sống cùng quê Từ Sơn, Bắc Ninh với Khá Bảnh, cũng là đàn em thân cận nhất trước đó. Sau khi Khá Bảnh bị bắt, T. tự nhận mình sẽ “gây dựng lại sân chơi giới trẻ” đã được Bảnh lập ra trước đó.

Dòng giới thiệu của “đàn em Khá Bảnh” trước đó.

Trên tay HP Pavilion x360 | Tinh tế
Thursday September 10, 2020

Máy tínhHệ điều hành Windows[Win] Tin tức – Đánh giá Trên tay HP Pavilion x360 Didu2 ngày Bình luận: 38 38 Bình luận 12 deconĐẠI BÀNG 3 giờ Hp từ 2019 trở lại thiết kế ngoại hình đẹp, loa B&O nghe hay. Mấy đường cắt lổ loa nhìn khá hay. Lê văn zyxVIP 1 giờ […]

The post Trên tay HP Pavilion x360 | Tinh tế appeared first on Bong88 Club.

Tuy nhiên, dòng tự giới thiệu trên mới đây đã được xóa đi và sửa đổi, thay vào đó, hiện tại kênh không nhắc đến Khá Bảnh và các thông tin, mục đích cá nhân như trước nữa:

Dòng giới thiệu mới đã được cập nhật lại ngay sau đó.

Hiện tại, video của P. T. chưa có dấu hiệu phản cảm và đáng đưa vào danh sách report, nhất là sau động thái YouTube xử lý các kênh “giang hồ mạng”, khiến nhiều cái tên tương tự khác dần hoạt động chìm xuống và đăng ít video táo bạo hơn lên YouTube. Tuy nhiên, với những phát ngôn đề ra để nối tiếp Khá Bảnh, cư dân mạng cũng đang bày tỏ khá nhiều sự quan tâm cho kênh YouTube này.

Bên cạnh kênh P. T. Entertainment, thanh niên này cũng sở hữu một kênh P. T. của riêng mình (lập ra ngay sau khi Khá Bảnh bị bắt và xóa kênh). Cách làm video của 2 kênh gần nhau nhưng kênh P. T. tập trung nhiều về khía cạnh đời sống cá nhân hơn.

Đặc biệt, có thể nhận thấy sự giống nhau ở hình thức làm video của thanh niên này với nội dung mà Khá Bảnh từng đăng lên trước đó, bao gồm cả nhiều hình ảnh gặp gỡ các “anh em” khác. Ngoài ra, T. cũng là người được cư dân mạng đồn đoán từng làm công việc quản lý các fanpage, kênh YouTube cho Khá Bảnh, nay bị xử lý xóa kênh thì quyết gây dựng lại từ đầu, tự nhận là người kế vị anh trai.

Theo Tri thức trẻ
The post Sau Khá Bảnh, xuất hiện đàn em 2001 xâm chiếm YouTube để “gây dựng và kế vị anh trai” appeared first on Cao Thủ.