LMHT Mobile còn chưa ra mắt, game thủ Việt đã ‘đau não’ không biết combo Leesin, Riven, Yasuo… kiểu gì đây?

Sự việc được cộng đồng game thủ LMHT bàn tán suốt cả ngày nay.

Game thủ có dịp hả hê, nhà vô địch Đường Lên Đỉnh Olympia là kẻ “cuồng game” thứ thiệt đây này!
Sunday January 19, 2020

Việc game thủ mang logo DOTA 2 giành được vòng nguyệt quế khiến cộng đồng của tựa game này đang vô cùng phấn khích! Mới đây, cộng đồng DOTA 2 Việt Nam đã phát sốt với hình ảnh một thí sinh có dán logo của DOTA 2 thi đấu trong chương trình Đường Lên Đỉnh […]

The post Game thủ có dịp hả hê, nhà vô địch Đường Lên Đỉnh Olympia là kẻ “cuồng game” thứ thiệt đây này! appeared first on Bong88 Club.

Sáng nay, thông tin chính thức về việc Riot Games sẽ bắt tay cùng Tencent cho ra mắt phiên bản LMHT mobile “chính chủ” khiến cộng đồng game thủ Việt vô cùng háo hức. Tuy nhiên, với những cao thủ LeeSin, Riven, Zed hay thậm chí là Đấng Yasuo… đều khó hiểu nếu chơi trên Mobile thì sẽ như thế nào?

Combo Leesin vô cùng phức tạp, ấn hết từng kia nút xong cắm mắt thế nào kịp đây?

Có thể bạn chưa biết: Trang phục siêu hot Jax Loạn Thế Thần Binh được thiết kế bởi một họa sĩ người Việt
Sunday January 19, 2020

Game thủ LMHT Việt có lẽ sẽ có thêm lý do để tự hào, khi biết được rằng trang phục tuyệt phẩm Jax Loạn Thế Thần Binh là một sản phẩm sáng tạo từ một họa sĩ người Việt. Riot Games có thể làm mếch lòng game thủ vì khả năng cân bằng game tương […]

The post Có thể bạn chưa biết: Trang phục siêu hot Jax Loạn Thế Thần Binh được thiết kế bởi một họa sĩ người Việt appeared first on Bong88 Club.

Tại thời điểm này, vẫn chưa có thông tin chính xác về việc lối chơi trên di động có giống như lối chơi trên máy tính hay không, tuy nhiên cộng đồng game thủ LMHT đang khá nghi ngại về các bộ combo hoa mỹ đặc trưng khó có thể trọn vẹn hoàn hảo được.

Bởi lẽ trên màn hình điện thoại nhỏ, số lượng nút bố trí nhiều… những combo đòi hỏi phải thực hiện trong tích tắc như Insec Leesin, lướt + Q của Yasuo sẽ không thể mượt mà nổi.

Quyền lực mềm của chính quyền đang ở đâu?
Monday January 20, 2020

Tác giả: theo FB Đoàn Bảo Châu KD: Tôi đồng tình với bài viết này. Tấn công là “hạ sách”. Tôi đã xem clip đó, và đồng tình với tác giả. Chỉ nghĩ về phương pháp giải quyết của c/q- tại sao nếu đã có căn cứ sao ko dựa trên căn cứ đó có […]

The post Quyền lực mềm của chính quyền đang ở đâu? appeared first on Bong88 Club.

Đây chính là vấn đề được thảo luận sôi nổi ở tất cả các group cũng như fanpage của LMHT:

Combo E Flash Q của Đấng Yasuo sẽ phải làm như thế nào đây?

Bên cạnh sự lo lắng về việc trải nghiệm combo sẽ khó khăn, nhiều game thủ vẫn vô cùng lạc quan với việc… tải giả lập và tận hưởng trải nghiệm tuyệt vời không khác gì phiên bản PC thực sự:

Và phe trung lập: tin tưởng vào NPH, hy vọng ấp ủ về một tương lai chơi game mà không cần phải tốn tiền net hay sợ bị phụ huynh gank:

Dù vẫn chưa có câu trả lời chính thức nào từ phía Riot Games hay Tencent, nhưng việc ra mắt LMHT mobile vẫn đang là một trong những thông tin được quan tâm nhất tính tới thời điểm này. 

Cũng không rõ liệu Riot có kết hoạch lôi kéo và sát nhập người dùng di động và máy tính hay không. Tuy nhiên sự kết hợp này có lẽ sẽ mang lại một làn gió mới trong thị trường game MOBA di động trong tương lai.
The post LMHT Mobile còn chưa ra mắt, game thủ Việt đã ‘đau não’ không biết combo Leesin, Riven, Yasuo… kiểu gì đây? appeared first on Cao Thủ.