Liên Minh Huyền Thoại có thể trở thành bộ môn có huy chương tại SEA Games 2021 tổ chức ở Việt Nam

Một tin rất vui đã đến với cộng đồng người chơi Liên Minh Huyền Thoại tại Việt Nam, đó là việc tựa game này có thể sẽ xuất hiện tại SEA Games 2021 như một nội dung thi đấu chính thức và được tính huy chương như những môn thể thao khác.

Watford có thêm 2 trường cách ly vì Covid-19
Saturday May 23, 2020

(Cầu thủ) – Watford có thêm 2 cầu thủ buộc phải cách ly vì các thành viên trong gia đình bị nhiễm Covid-19. Nigel Pearson thông báo Watford có 2 cầu thủ bị cách ly. Các CLB Premier League đã được phép trở lại luyện tập để chuẩn bị cho mùa giải 2019/20 tái khởi […]

The post Watford có thêm 2 trường cách ly vì Covid-19 appeared first on Bong88 Club.

Theo xác nhận từ giám đốc Riot khu vực Đông Nam Á, Đài Loan, Hong Kong và Ma Cao, ông Chris Trần, nhiều khả năng tựa game Liên Minh Huyền Thoại sẽ lần đầu tiên xuất hiện tại SEA Games 2021 như một nội dung được tính huy chương như các môn thể thao khác. Đáng nói hơn, kỳ đại hội này sẽ do Việt Nam đăng cai, vì thế sự kiện này càng trở nên đặc biệt đối với cộng đồng người chơi tại đất nước hình chữ S.

Kể từ SEA Games 2019, Thể thao điện tử (Esport) đã trở thành môn thi đấu chính thức. Tuy nhiên, nước chủ nhà Philippines không đưa Liên Minh Huyền Thoại vào tranh tài do không có thế mạnh ở tựa game này. Thay vào đó là 6 nội dung: NBA 2K, Tekken 7, Hearthstone và Dota 2 cho nam, Hearthstone và Dota 2 cho nữ. Đặc biệt, hai nội dung Dota nhiều khả năng sẽ đem về 2 huy chương vàng cho chủ nhà. Esports dự kiến sẽ thu hút được nhiều sự quan tâm của các bạn trẻ tại Đại hội thể thao Đông Nam Á lần thứ 30 lần này.

Lynk Lee bất ngờ “thăng hạng” nhan sắc sau khi nối tóc, ai nhìn cũng phải phản ứng
Saturday May 23, 2020

Nhan sắc hậu công khai chuyển giới của Lynk Lee được nhiều người khen ngợi. Từ khi công khai chuyển giới, Lynk Lee ngày càng thoải mái chia sẻ cuộc sống đời thường, chăm xuất hiện với vẻ ngoài xinh đẹp và được trau chuốt kỹ lưỡng. Mới đây, giọng ca “Tạm biệt nhé” tiếp tục […]

The post Lynk Lee bất ngờ “thăng hạng” nhan sắc sau khi nối tóc, ai nhìn cũng phải phản ứng appeared first on Bong88 Club.

Việt Nam được cho là cầm chắc chiếc huy chương vàng tại nội dung Liên Minh Huyền Thoại ở SEA Games 2021.

Việc Riot quyết định mang Liên Minh Huyền Thoại tới SEA Games phần nhiều là bởi Việt Nam đang tổ chức rất thành công giải giao hữu giữa mùa giải Mid-Season Invitational 2019 (MSI 2019). Điều kiện thi đấu, tập luyện đều được đảm bảo ở mức tối đa.

Cười bò với màn “cà khịa” của một trong những BTV mặn nhất VTV24: Trứng rán không cần mỡ, yêu cần…điều hòa cơ!
Friday May 22, 2020

Màn phản biện của một BTV VTV 24 chứng minh nhận định của hot girl Trần Thanh Tâm sai thật rồi!  Chương trình “Chuyển động 24h” của VTV mới đây lại tiếp tục có một pha “bán muối đắt khách” khi chứng minh thời tiết nắng nóng tại Hà Nội. Theo đó, để chứng minh […]

The post Cười bò với màn “cà khịa” của một trong những BTV mặn nhất VTV24: Trứng rán không cần mỡ, yêu cần…điều hòa cơ! appeared first on Bong88 Club.

Giám đốc Chris Trần cho biết: “Việc đăng cai MSI 2019 là minh chứng cho thấy Việt Nam đang có những bước phát triển đáng kinh ngạc. Đồng thời đây cũng là một trong những thị trường lớn nhất của Riot Games. Hơn nữa, Liên Minh Huyền Thoại cũng đang là xu hướng của giới trẻ hiện nay”.

MSI 2019 dự kiến sẽ phá kỷ lục lượt xem lên tới con số hơn 65 triệu. Đặc biệt, sự kiện này sẽ được trực tiếp trên các chùm Kênh thể thao của Truyền hình Cab Việt Nam.
The post Liên Minh Huyền Thoại có thể trở thành bộ môn có huy chương tại SEA Games 2021 tổ chức ở Việt Nam appeared first on Cao Thủ.