“Không được phép đổ lỗi Messi, anh ấy là duy nhất và bất khả xâm phạm!”

“Không được phép đổ lỗi Messi, anh ấy là duy nhất và bất khả xâm phạm!”
Cách đây 2 hôm, huyền  thoại Ronaldo de Lima đã lên tiếng rằng. Messi hay các đồng đội tại Barcelona đều nên nhận lỗi vì thảm bại trước Liverpool nhưng…
“Đã có lúc tôi nghe rằng thất bại đó là lỗi lầm của HLV (Valverde) hay Philippe Coutinho, nhưng chẳng bao giờ lỗi thuộc về Lionel Messi…
Ronaldo khẳng định không cầu thủ nào của Barca vô can sau thảm bại Anfield kể cả Messi
Ngược lại, nếu Barcelona có được chiến thắng thì đó lại là chiến thắng của Messi. Nó là sự thiếu công bằng rất rất lớn dành cho tất cả các cầu thủ và các cá nhân khác đóng góp cho CLB này.
Barcelona thất bại, nó sẽ là trách nhiệm của cả tập thể cầu thủ và Messi không phải ngoại lệ!”
Đó là những điều Ronaldo de Lima đã bình luận sau thảm bại của Barca ở Anfield. Gần đây, những ý kiến so sánh về việc Ronaldo hữu dụng hơn Messi của HLV Diego Simeone cũng bị đào xới lại.
Khoảng 1 năm trước, HLV người Argentina để lộ đoạn ghi âm trao đổi với trợ lý German Burgos.
“Messi chỉ chơi hay khi được hoạt động trong một hệ thống tốt với các đồng đội xuất sắc. Nếu được chọn giữa Messi và Ronado cho một đội bóng trung bình thì anh sẽ chọn ai?”
Simeona từng ám chỉ Ronaldo hữu dụng hơn Messi
Đoạn ghi âm bị rò rỉ khiến Simeone bị chỉ trích dữ dội vào thời điểm đó.
Có thể thấy, dù đã có màn thể hiện tốt ở cả hai lượt trận đấu với Liverpool. Messi vẫn thiếu một cái gì đó khiến nhiều người không vừa ý (ở đây có lẽ là về mặt tinh thần).
XEM MESSI CÚI ĐẦU Ở ANFIELD
Tuy nhiên, mới đây không như tiền bối đàn anh của mình là Ronaldo, hậu vệ Dani Alves đã khá quyết liệt bảo vệ bạn đồng đội cũ của anh ở Barca.
Alves khẳng định:
“The one untouchable person in football is Leo” ; tạm dịch: “Trong bóng đá, Leo là không thể đụng đến!”
Đôi bạn Alves – Messi thời còn cùng màu áo Barca
Với giọng điệu như thế, có vẻ như Alves thực sự rất sùng bái Messi. Tuy vậy, với thất bại năm thứ tư liên tục tại Champions League cùng Barca.
Điều mà El Pulga nên làm là cố gắng nhiều hơn nữa.
Alves tôn sùng, cho rằng Messi là không thể đụng đến trong bóng đá
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
(21)
NÓNG: Bayern Munich mất chức vô địch Bundesliga vì VARĐTQG Việt Nam sắp đối đầu với CLB cũ của huyền thoại Diego MaradonaHLV Incheon đưa Công Phượng lên mâyBị chê đá tệ, Pogba “đổ thừa” cho Ronaldo, MessiĐình Trọng ”ăn” thẻ đỏ, Hà Nội thảm bại tệ hại ở xứ ThanhThe post “Không được phép đổ lỗi Messi, anh ấy là duy nhất và bất khả xâm phạm!” appeared first on Cauthu.com.vn.

Đại Đồng LMAO Thành viên BQT Moderator
Tuesday September 08, 2020

Thư Giãn Express – Bản Tin Cuối Ngày [Cafe] Siêu xe 260 tỏi!!. Đồng chí này là con ai đây?. Thảo luận trong ”Thư Giãn Express – Bản Tin Cuối Ngày” bắt đầu bởi Kylo Ren 8/9/20 lúc 20:51. Trang 3 của 3 trang

The post Đại Đồng LMAO Thành viên BQT Moderator appeared first on Bong88 Club.

Máy tínhTư vấn chọn mua Máy tính Tư vấn giúp em với ạ
Thursday September 10, 2020

Máy tínhTư vấn chọn mua Máy tính Tư vấn giúp em với ạ. Em lap nào ngon hơn ạ. Và ngoài 2 em này có em nào tốt hơn trong tầm giá khôn T2J37 phút Bình luận: 1 Tư vấn giúp em với ạ. Em lap nào ngon hơn ạ. Và ngoài 2 em này […]

The post Máy tínhTư vấn chọn mua Máy tính Tư vấn giúp em với ạ appeared first on Bong88 Club.