Hé lộ bản nâng cấp cực hot dành cho Ngộ Không, có thể phân thân vượt địa hình

Một bản nâng cấp kỹ năng cho Ngộ Không sắp được ra mắt.

Nam sinh Hải Phòng nuôi tóc dài bị đình chỉ học gây tranh cãi trên MXH: Đại diện nhà trường lên tiếng
Saturday May 23, 2020

Phạt học sinh là chuyện bình thường nhưng phạt thế nào cho phù hợp để răn đe và các em hiểu chuyện, không tái phạm. Việc nam sinh lớp 11 nuôi tóc dài bị đình chỉ học đang gây xôn xao mạng xã hội về tính đúng sai của hình thức phạt. “Nhất qυỷ, nhì […]

The post Nam sinh Hải Phòng nuôi tóc dài bị đình chỉ học gây tranh cãi trên MXH: Đại diện nhà trường lên tiếng appeared first on Bong88 Club.

Giám đốc thiết kế của Riot Games – Andrei “Meddler” van Roon đã tiết lộ một vài thay đổi trong việc làm lại bộ kỹ năng của Ngộ Không. Những thay đổi chủ yếu là nâng cấp các kỹ năng Q và W cũng như chiêu cuối của Hầu Vương.

Một tuần trước, Meddler đã tiết lộ rằng Riot đang làm lại Ngộ Không bằng cách nâng cấp bộ kỹ năng để có thể tối ưu hóa các yếu tố biến ảo vốn là đặc trưng của vị tướng này. Những thay đổi này sẽ tốn khá nhiều thời gian và còn phải thử nghiệm thêm nhiều lần.

Ngồi ở góc quán chờ người yêu tan ca, nụ cười hạnh phúc của cô gái gây вãо MXH: Tình yêu đơn giản vậy thôi
Saturday May 23, 2020

‘Tình yêu chẳng cần phải hẹn hò rong chơi mà đôi khi chỉ cần được nhìn đối phương là mình cũng cảm thấy hạnh phúc lắm rồi’. Đúng là khi yêu mọi thứ sẽ trở nên màu hồng, dù có phải chờ đợi hay thua thiệt cũng cảm thấy vui lắm Mới đây, mạng xã hội rầm […]

The post Ngồi ở góc quán chờ người yêu tan ca, nụ cười hạnh phúc của cô gái gây вãо MXH: Tình yêu đơn giản vậy thôi appeared first on Bong88 Club.

Một thay đổi bổ sung đã được hoàn thiện là chiêu Q giờ đây sẽ hồi máu cho người chơi khi gây sát thương phép. Khả năng sát thương phép giờ đây cũng sẽ có tỉ lệ sát thương vật lý kèm treo, trong khi sát thương cơ bản giảm từ 20-100 xuống còn 20-80.

Q mới

Quỳnh Trần JP khoe ảnh chụp cùng con trai ‘thuở nghèo khó’ trước khi ‘phất lên’ nhờ làm YouTube
Saturday May 23, 2020

Quỳnh Trần JP khoe ảnh chụp cùng bé Sa trước khi trở thành YouTuber nổi tiếng với 3 triệu lượt người theo dõi. Mới đây, Quỳnh Trần JP đã chia sẻ lên trang cá nhân khoảnh khắc hạnh phúc bên con trai trước khi trở thành một YouTuber nổi tiếng. Trong bức ảnh, Quỳnh Trần […]

The post Quỳnh Trần JP khoe ảnh chụp cùng con trai ‘thuở nghèo khó’ trước khi ‘phất lên’ nhờ làm YouTube appeared first on Bong88 Club.

Sát thương cơ bản giảm từ 20-100 xuống 20-80.

Sát thương phép giờ có thêm tỉ lệ 0.2 SMCK cộng thêm.

Năng lượng tiêu hao thay đổi từ 40 mọi cấp thành 25-45.

Kỹ năng W của Ngộ Không là phần được thay đổi cũng như làm lại kỹ lưỡng nhất vì giờ đây nó sẽ tạo ra một bản sao có thể tấn công kẻ địch và Ngộ Không sẽ lao theo hướng con trỏ của người chơi và thậm chí có thể vượt qua các địa hình mỏng. Bản sao của Ngộ Không cũng nhận được các buff tốc độ từ kỹ năng E và buff tấn công từ nội tại Q mỗi khi Ngộ Không sử dụng.

W mới

Ngay khi đi vào trạng thái Vô Hình, Ngộ Không sẽ di chuyển theo hướng con trỏ chuột thay vì lộn ngược lại như trước.

Giờ có thể đi xuyên qua những bức tường mỏng,

Phân thân giờ nhận thêm tốc độ đánh từ E nếu kỹ năng này sẵn sàng khi Ngộ Không kích hoạt W.

Phân thân giờ có Q ở đòn đánh kế tiếp nếu kỹ năng này sẵn sàng khi Ngộ Không kích hoạt W.

Meddler cũng nói thêm về thời gian hồi chiêu cuối của Ngộ Không sẽ bắt đầu ngay sau khi được sử dụng. Người chơi cũng có thể hủy skill bằng cách kích hoạt lại R lần hai.

Theo Xemgame
The post Hé lộ bản nâng cấp cực hot dành cho Ngộ Không, có thể phân thân vượt địa hình appeared first on Cao Thủ.