Giang Văn Cốt: “G2 là đội tuyển cửa trên với Team Liquid, SKT T1 lỗi thời với meta, chơi với PVB cực kỳ đẫm máu và giải trí”

Giang Văn Cốt tự tin vào một trận thắng với SKT T1 trong màn tái đấu sau đây ít ngày.

Những hình ảnh rò rỉ của Yamaha Exciter 2020
Saturday May 23, 2020

(Cầu thủ) – Mẫu xe côn tay được nhiều người mong chờ đã lộ diện và có những thay đổi đáng chú ý. Vào tối ngày hôm qua 22/5, những hình ảnh được cho là Yamaha Exciter 2020 đã xuất hiện rộng rãi trên mạng xã mội Facebook của giới chơi xe. Hình ảnh này […]

The post Những hình ảnh rò rỉ của Yamaha Exciter 2020 appeared first on Bong88 Club.

Mới đây, chúng tôi đã có một bài trả lời phỏng vấn vô cùng thú vị cùng Jankos trong ngày thi đấu thứ hai vòng bảng MSI 2019 (bộ môn LMHT) ngay sau khi G2 eSports vượt qua Team Liquid ở trận đấu được ví như derby phương Tây.LMHT: Giang Văn Cốt: G2 là đội tuyển cửa trên với Team Liquid, SKT T1 lỗi thời với meta, chơi với PVB cực kỳ đẫm máu và giải trí

LMHT: Giang Văn Cốt: “G2 là đội tuyển cửa trên với Team Liquid, SKT T1 lỗi thời với meta, chơi với PVB cực kỳ đẫm máu và giải trí”

Bỏng mắt khi ngắm nhan sắc của Kayla Simmons – VĐV bóng chuyền bỏ nghề làm người mẫu
Saturday May 23, 2020

(Cầu thủ)-Kayla Simmons không thể 1 lúc làm 2 công việc vì phải chịu rất nhiều áp lực. Kayla Simmons vốn được biết đến là thủ quân đội tuyển bóng chuyền nữ trường Đại học Marshall ở TP.Huntington, West Virginia, Mỹ. Cô từng cùng các đồng đội 4 lần vô địch cấp quận ở TP […]

The post Bỏng mắt khi ngắm nhan sắc của Kayla Simmons – VĐV bóng chuyền bỏ nghề làm người mẫu appeared first on Bong88 Club.

Có lẽ đang khá hưng phấn sau chiến thắng, Jankos trả lời vô cùng tự tin và cực kỳ vui vẻ. Mặc dù có thể làm mếch lòng rất nhiều fan hâm mộ của SKT T1, nhưng Jankos cũng chỉ thẳng ra điểm yếu chết người của đội tuyển Hàn Quốc trong trận đấu ở ngày mở màn, khi cho rằng đại diện của Hàn Quốc “cấm chọn quá tệ, lựa chọn một đội hình an toàn và không bắt kịp với meta hiện tại”.

Bên cạnh đó, Jankos cũng khá tự tin về thực lực của bản thân và đồng đội khi cho rằng G2 là đội “ở tư thế cửa trên” so với Team Liquid và Flash Wolves, thế nên việc thắng được họ là điều đương nhiên và không có gì bất ngờ. Bên cạnh đó, Jankos tỏ ra cực kỳ vui vẻ khi nhắc tới Phong Vũ Buffalo.

Công ty TNHH giày da tại quận Gò Vấp giải thể vì Covid-19, ông chủ cúi đầu tạm biệt và xin lỗi công nhân?
Saturday May 23, 2020

Một công ty sản xuất giày dép có tiếng tại Thành phố Hồ Chí Minh đã phải giải thể vì đại dịch COVID-19. Công ty TNHH Giày da Huệ Phong, Q.Gò Vấp giải thể vì Covid-19 sau gần 30 năm hoạt động. Thêm 4000 lao động thất nghiệp trong hiện tại Trên mạng xã hội […]

The post Công ty TNHH giày da tại quận Gò Vấp giải thể vì Covid-19, ông chủ cúi đầu tạm biệt và xin lỗi công nhân? appeared first on Bong88 Club.

Đầu tiên, anh chàng khẳng định trận đấu với PVB chắc chắn sẽ rất giải trí khi bạn không bao giờ có thể chơi chậm và đó chắc chắn là những game đấu đẫm máu. Ngoài ra, anh cũng hóm hỉnh cho biết các fan hâm mộ Việt Nam gọi mình là Giang Văn Cốt, và không dám nói tiếng Việt vì “sợ nếu nói sai thì sẽ khiến cho người hâm mộ ghét mình”
The post Giang Văn Cốt: “G2 là đội tuyển cửa trên với Team Liquid, SKT T1 lỗi thời với meta, chơi với PVB cực kỳ đẫm máu và giải trí” appeared first on Cao Thủ.