Game thủ Việt lại thể hiện ý thức tồi tệ, sang LoL Esports ‘xem nhờ’ còn spam chửi bới rồi rủ nhau report sập kênh

Một bộ phận người chơi LMHT đang tự làm xấu đi hình ảnh Việt Nam trong mắt cộng đồng quốc tế.

Tên truy cập The Connoisseur Thành viên BQT Moderator
Wednesday September 09, 2020

Cuộc sống Thể thao [EVENT] Siêu tiền đạo EPL. Thảo luận trong ”Thể thao” bắt đầu bởi Tên truy cập 30/8/20. Ai sẽ ghi nhiều bàn thắng nhất?. This poll will close on 13/9/20 lúc 14:32. Timo Werner / Chelsea. 20 phiếu 37.7%. Anthony Martial / Manchester United 17 phiếu 32.1%. Harry Kane / Tottenham […]

The post Tên truy cập The Connoisseur Thành viên BQT Moderator appeared first on Bong88 Club.

Chưa kịp vui vì đại diện Việt Nam – Phong Vũ Buffalo chính thức bước tiếp vào vòng trong MSI 2019, mới đây cộng đồng LMHT nước nhà lại phải xấu hổ với một bộ phận game thủ thiếu ý thức.

Cụ thể vào đêm qua, khi VETV hoãn tường thuật trực tiếp trận đấu Tie-Break quyết định giữa Phong Vũ Buffalo và 1907 Fenerbahçe. Hàng chục nghìn game thủ Việt đã kéo nhau sang kênh LoL Esports của Riot Games để… “xem nhờ”. Xong rắc rối cũng từ đây, khung chat của LoL Esports bắt đầu ngập tràn các comment của trẻ trâu Việt. Ngoài sử dụng thuần tiếng mẹ đẻ để spam, các thanh niên thiếu ý thức bắt đầu chửi bới lẫn nhau, đủ các ngôn từ tục tĩu.

J-Hope BTS cùng đàn em quấy rối RM bằng trò cực đỏ mặt
Thursday September 10, 2020

Video clip. Giải trí. J-Hope BTS cùng đàn em quấy rối RM bằng trò cực đỏ mặt. Thứ Năm, 10/09/2020 21:27 GMT+7. (Thethaovanhoa.vn) – J-Hope BTS nổi tiếng là người có tính cách trong sáng và hài hước Điều này bộc lộ rõ ngay từ thời anh là một thực tập sinh vô danh. BTS […]

The post J-Hope BTS cùng đàn em quấy rối RM bằng trò cực đỏ mặt appeared first on Bong88 Club.

Chưa hết, họ còn rủ nhau cắm cờ (report) và dislike cho sập kênh, với lý do “không thích xem bình luận tiếng Anh, report sập kênh để buộc VETV phải lên sóng (?!)”.

Sang kênh nước ngoài nhưng toàn các thanh niên trẻ trâu Việt spam.

Dự đoán Ngoại hạng Anh 2020/21: Man City vô địch,
Wednesday September 09, 2020

Tin khác. Dự đoán Ngoại hạng Anh 2020/21: Man City vô địch,. Mourinho châm biếm chuyện Man City định chiêu mộ M Real ”đại hạ giá” Bale, mời gọi M. U và Tottenham. Juventus và Barca chốt giá rẻ như cho về thương vụ. Anh Đức lập cú đúp, HAGL vẫn ‘ngã ngựa’ trước Quả. […]

The post Dự đoán Ngoại hạng Anh 2020/21: Man City vô địch, appeared first on Bong88 Club.

Chửi bới chán, các game thủ ý thức kém bắt đầu rủ nhau report kênh:

Chửi bới và rủ nhau report kênh, với lý do thích VETV live?!?

Hậu quả, trận đấu tường thuật của Riot Games hứng chịu hơn 4500 Dislike đến từ fan LMHT Việt. Không biết Riot sẽ nghĩ gì về LMHT Việt sau khi phải đón tiếp những vị khách không mời lại còn chăm chăm phá hoại thế này?

Không biết Riot sẽ nghĩ gì về LMHT Việt sau khi phải đón tiếp những vị khách không mời phá hoại này?

Đây không phải là lần đầu, trong quá khứ đã có rất nhiều lần trẩu tre Việt đi sang kênh nước ngoài, facebook người nổi tiếng để… “thể hiện”. Xong với MSI 2019, khi VN là nước chủ nhà đăng cai, những con sâu như thế này càng làm nồi canh thêm rầu. Những game thủ và bạn bè quốc tế sẽ có một ấn tượng không tốt đối với chúng ta.

Ngay cả Faker, tuyển thủ huyền thoại của làng LMHT thế giới mới đây thôi cũng phải đón nhận làn sóng toxic từ các thanh niên Việt. Theo đó, khi Faker vừa đổi Avatar Facebook, hàng nghìn comment đòi solo Dâu Xua (Yasuo), rủ đến VN “an pho”, spam hình ảnh Baroibeo… ngập tràn.

Tài khoản Facebook của Faker vừa đổi ảnh đại diện đã ngập tràn comment của Trẩu Việt.

Không biết đến bao giờ những trẻ trâu của LMHT mới thực sự trưởng thành đây…!?
The post Game thủ Việt lại thể hiện ý thức tồi tệ, sang LoL Esports ‘xem nhờ’ còn spam chửi bới rồi rủ nhau report sập kênh appeared first on Cao Thủ.