Facebook đã có tính năng Secret Crush, dành riêng cho các thanh niên FA và nhát gái

Facebook đang tạo điều kiện tối đa cho các thanh niên FA nhé.

Lộ bến đỗ tiếp theo của Philippe Coutinho
Saturday May 23, 2020

(Cầu thủ) – Truyền thông Anh vừa mới tiết lộ bến đỗ tiếp theo mà Philippe Coutinho muốn đến. Tương lai của Philippe Coutinho vẫn đang là dấu hỏi lớn. Thời gian một năm trở lại đây, tương lai của Coutinho liên tục được giới truyền thông quốc tế quan tâm đặc biệt. Bởi với […]

The post Lộ bến đỗ tiếp theo của Philippe Coutinho appeared first on Bong88 Club.

Có thể nói tình trạng yêu không dám nói, hay theo thuật ngữ thời nay là có cả một đống crush đang là vấn nạn của thế hệ trẻ ngày nay. Nắm bắt được tâm lý này, Facebook đã cực kỳ tinh tế khi tạo ra tính năng Secret Crush, giúp cho những người đang thích thầm nhau có cơ hội nhận ra tình cảm của đối phương.

Như đã biết, tính năng Hẹn Hò đã bắt đầu được triển khai trên mạng xã hội này nhằm đáp ứng nhu cầu đang khá lớn cũng như chứng kiến sự thành công của nhiều app như Tinder, Badoo. Nhưng có lẽ điều này cũng không được nhiều người chú ý bằng Secret Crush. Cụ thể, trong một công bố mới nhất, Facebook vừa cho ra mắt một tính năng mới cho phép người dùng có thể chọn tới 9 người cùng lúc để làm crush của mình.

Đã rõ tương lai của Griezmann
Saturday May 23, 2020

(Cầu thủ) – Chuyện đi hay ở của Antoine Girezmann cuối cùng cũng đã được BLĐ Barca quyết định. Griezmann thi đấu không đúng như kì vọng Vào mùa hè 2019. Griezmann đã chuyển đến Barcelona từ Atletico Madrid với giá trị chuyển nhượng lên đến 120 triệu euro. Tuy nhiên, trái với sự kì vọng vào […]

The post Đã rõ tương lai của Griezmann appeared first on Bong88 Club.

Tính năng Secret Crush của Facebook

Và nếu một trong số những đối tượng này cũng âm thầm set bạn là crush, Facebook sẽ đóng vai của ông tơ bà nguyệt gửi cho cả hai một thông báo. Còn nếu không, hãy cứ yên tâm rằng bí mật của bạn sẽ được chôn vùi mãi mãi, tất nhiên là trừ trường hợp bạn tự nói ra mà thôi. Bên cạnh đó, để tránh việc ‘spam crush’ thì một khi danh sách Secret Crush đã đầy, Facebook sẽ chỉ cho phép bạn xóa một người ra khỏi danh sách mỗi ngày (1 người/ngày).

Lynk Lee bất ngờ “thăng hạng” nhan sắc sau khi nối tóc, ai nhìn cũng phải phản ứng
Saturday May 23, 2020

Nhan sắc hậu công khai chuyển giới của Lynk Lee được nhiều người khen ngợi. Từ khi công khai chuyển giới, Lynk Lee ngày càng thoải mái chia sẻ cuộc sống đời thường, chăm xuất hiện với vẻ ngoài xinh đẹp và được trau chuốt kỹ lưỡng. Mới đây, giọng ca “Tạm biệt nhé” tiếp tục […]

The post Lynk Lee bất ngờ “thăng hạng” nhan sắc sau khi nối tóc, ai nhìn cũng phải phản ứng appeared first on Bong88 Club.

Thực tế, tính năng này đã được công bố vào năm ngoái tại hội nghị F8. Tuy nhiên, trải qua rất nhiều biến động, 2018 có vẻ không phải là năm êm đềm của Facebook và cuối cùng thì nó đã bị dời lịch sang tới thời điểm hiện tại.

Các thanh niên FA có lẽ đang rất mừng

Nghe qua thì có vẻ khá hợp lý cũng như giúp giải tỏa được nỗi lòng của nhiều trường hợp phải không, thế nhưng vẫn có khá nhiều người tỏ ra quan ngại về tính năng mới này của Facebook, nhất là khi công ty và nền tảng này đang phải đối diện với khá nhiều cáo buộc pháp lý về những vấn đề liên quan tới việc rò rỉ thông tin cá nhân của người dùng. Thế nên, vẫn có khá nhiều ý kiến cảm giác không an toàn, cũng như không muốn sử dụng Secret Crush theo một bài khảo sát gần đây.

Tuy nhiên sau cùng thì tính năng Dating cũng đã ra mắt vào tháng 11 năm ngoái ở một số nước như Canada và Thái Lan, trước khi được nhân rộng ra tại nhiều quốc gia khác, ngoại trừ Mỹ. Hiện tại, tính năng ‘Hẹn Hò’ đã chính thức được triển khai cho hầu hết người dùng tại Việt Nam (nhưng chưa đầy đủ tính năng). Bạn có thể thiết lập profile cá nhân ngay từ hôm nay, nhưng sẽ phải đợi Facebook thu thập đủ dữ liệu mới có thể gợi ý người dùng hẹn hò cho bạn được.
The post Facebook đã có tính năng Secret Crush, dành riêng cho các thanh niên FA và nhát gái appeared first on Cao Thủ.