Đã lấy vợ nhưng lại còn ‘пɡʜіệп’ game, nửa đêm ngủ mơ ‘tung skill’, anh chàng bị vợ đuổi khỏi nhà ‘đeo gông’ bằng bàn phím

Hình ảnh anh chàng với biểu cảm tội lỗi, đứng khép nép chịu phạt vì nửa đêm ngủ mơ ‘tung skill’ vào mặt vợ do quá mê game đã nhanh chóng thu hút nhiều sự chú ý. Quả thực, cuộc sống hôn nhân luôn là những chuỗi ngày hạnh phúc

kevinzheng Đô chỉ huy đồng tri
Tuesday September 08, 2020

Thông tin về game Tin Tức – Giới Thiệu – Bình Luận Multi Thảo luận, tổng hợp thông tin về game. Thảo luận trong ”Tin Tức – Giới Thiệu – Bình Luận” bắt đầu bởi Mrphung 8/8/18. Trang 971 của 971 trang

The post kevinzheng Đô chỉ huy đồng tri appeared first on Bong88 Club.

Trên mạng xã hội cũng xuất hiện không ít những câu chuyện ‘cơm không lành, canh chẳng ngọt’ của các cặp đôi với muôn vàn lý do. Khi thì là người chồng mắc lỗi, khi thì là người vợ sai, muôn vàn câu chuyện khác nhau đủ khiến chúng ta hình dung về cuộc sống hôn nhân ‘khắc nghiệt’ đến nhường nào.

Mới đây nhất, câu chuyện về một anh chàng ‘пɡʜіệп’ chơi game đến mức cả trong giấc mơ cũng tưởng mình đang đi đáɴʜ quân địch khiến người vợ вứс χύс, lôi ra xử phạt ngay giữa đêm đã nhanh chóng nhận được nhiều sự chú ý.

» Bắn súng » Chạy và bắn 2  Sao game chỉ có màu TRẮNG
Thursday September 10, 2020

Game Chạy và bắn 2. Bạn đang chơi trò chơi Chạy và bắn 2 là một game online hay tại chuyên mục Game Hành động của Trò Chơi Việt. Hiện tại đang có cao thủ đang trực tuyến 24h chơi game vui này cày điểm và cùng vì nó quá hay. Thật khủng và đông […]

The post » Bắn súng » Chạy và bắn 2  Sao game chỉ có màu TRẮNG appeared first on Bong88 Club.

 Chẳng là nửa đêm, anh chàng này ngủ mơ nên ‘tung skill’ thường chơi trong game nhưng vô tình trúng phải mặt người vợ nằm bên cạnh. Thấy hàng ngày, chồng ‘пɡʜіệп’ game quá mức mà chẳng chịu trông con, đến cả giấc ngủ cũng không yên khiến người vợ không chịu được nữa, liền lập tức ‘xử lý’ ngay bằng cách gọi dậy, bắt đứng yên một chỗ với chiếc bàn phím đeo trên cổ.

Người vợ còn không quên ‘dằn mặt’ chồng bằng cách đăng tải hình ảnh anh chàng này với gương mặt biểu cảm tội lỗi lên trang cá nhân và nhanh chóng nhận được hàng nghìn lượt thích và bình luận từ cư dân mạng.

Máy tínhTư vấn chọn mua Máy tính Tư vấn giúp em với ạ
Thursday September 10, 2020

Máy tínhTư vấn chọn mua Máy tính Tư vấn giúp em với ạ. Em lap nào ngon hơn ạ. Và ngoài 2 em này có em nào tốt hơn trong tầm giá khôn T2J37 phút Bình luận: 1 Tư vấn giúp em với ạ. Em lap nào ngon hơn ạ. Và ngoài 2 em này […]

The post Máy tínhTư vấn chọn mua Máy tính Tư vấn giúp em với ạ appeared first on Bong88 Club.

Tuy nhiên, ngược lại với phản ứng của cô vợ trên, bên cạnh ý kiến của hội chị em đều thông cảm với người Pʜụ пữ này thì đa phần dân mạng đều hài hước lên tiếng bênh vực cho anh chồng đáng thương kia. Đặc biệt, với những anh chàng đam mê chơi game thì không ngần ngại ‘đòi tự do’ cho người chồng kia.

 ‘Là một người chơi game chân chính, chúng tôi tha thiết chị hãy trả tự do cho anh ấy và để anh ấy được theo đuổi niềm đam mê‘, ‘May là chồng bạn còn пɡʜіệп game chứ không пɡʜіệп các tệ nạn xã hội là mừng lắm rồi ấy‘, ‘Hãy để chàng trai ấy được sống là chính mình, được thực hiện những sở thích‘, ‘Đã пɡʜіệп game lại còn lấy vợ, anh chàng này thật khổ tâm vì phải lựa chọn giữa sở thích và gia đình‘,… là bình luận mà dân mạng để lại.

Bên cạnh đó, một số ý kiến còn nhắn nhủ rằng, các anh chàng khi đã lấy vợ thì cần hạn chế chơi game để cùng chung tay xây dựng tổ ấm. Còn nếu đã ‘пɡʜіệп’ game thì đừng vội lấy vợ để tránh việc phải chọn lựa giữa đam mê và gia đình.

Mặc dù mọi người đều bày tỏ sự hài hước, thích thú trước tình cảnh ‘éo le’ nhưng cũng dễ thương của cặp vợ chồng trên nhưng suy cho cùng, ai nấy cũng đều mong muốn hướng đến một cuộc sống hôn nhân hạnh phúc. Và tất cả đều hi vọng rằng, những tình huống mâu thuẫn giữa các cặp đôi chỉ nên dừng lại ở mức vừa phải, có thể giải quyết được, coi như thêm chút gia vị cho cuộc sống muôn màu, muôn vẻ hơn.

Theo Tiin

The post Đã lấy vợ nhưng lại còn ‘пɡʜіệп’ game, nửa đêm ngủ mơ ‘tung skill’, anh chàng bị vợ đuổi khỏi nhà ‘đeo gông’ bằng bàn phím appeared first on Cao Thủ.