Cùng Hot streamer Quang Cuốn đập hộp nút vàng Youtube phiên bản mới

Sau gần 2 tháng mòn mỏi chờ đợi thì cuối cùng Quang Cuốn đã làm thỏa lòng mong đợi của các fan bằng clip review đập hộp nút vàng Youtube.

hãy dùng Windows Defender Antivirus trên Windows 10
Tuesday September 08, 2020

[email protected] Today , 17:15 Microsoft bác bỏ e ngại bảo mật từ tính năng mới của WIndows Defender. Hôm 6/9/2020, đã có những thông tin rằng Windows Defender cập nhật khả năng tải xuống các tệp qua dòng lệnh, ví dụ: MpCmdRun.exe -DownloadFile -url [url] -path [path_to_save_file]Các nhà nghiên cứu về bảo mật lo ngại […]

The post hãy dùng Windows Defender Antivirus trên Windows 10 appeared first on Bong88 Club.

Điều khiến anh chàng hào hứng nhất đó chính là mẫu thiết kế của Nút vàng Youtube phiên bản 2019. Có thể thấy, phiên bản Nút vàng Youtube mà Quang Cuốn nhận được là một mẫu thiết kế hoàn toàn mới, được mạ vàng hoàn toàn phần khung và biểu tượng Youtube được khắc chìm, khác biệt hẳn so với phiên bản cũ. Đây cũng là phiên bản mà các channel Youtube đình đám khác nhận được trong năm 2019.

Với việc channel Youtube Quang Cuốn chính thức đạt 1 triệu subscribers vào tháng 4 vừa qua, việc hot streamer này nhận được phần quà vinh danh chỉ là chuyện không sớm thì muộn. Và cuối cùng thì công sức “đợi chờ mòn mỏi” của anh chàng cũng đã được đền đáp xứng đáng.

COM” Bảng xếp hạng Anna làm pizza
Tuesday September 08, 2020

Game Anna làm pizza. Bạn đang chơi trò chơi Anna làm pizza là một game online hay tại chuyên mục Game Nấu ăn của Trò Chơi Việt. Hiện tại đang có cao thủ đang trực tuyến 24h chơi game vui này cày điểm và cùng vì nó quá hay. Thật khủng và đông vui. nếu […]

The post COM” Bảng xếp hạng Anna làm pizza appeared first on Bong88 Club.

Quang Cuốn được biết đến như một trong những hot streamer, vlogger đình đám nhất trong làng game thủ Việt hiện nay. Tên tuổi của anh gắn liền với tựa game LMHT, đồng thời, những sản phẩm vlog mang phong cách hài hước và khai thác chủ đề đời sống của Quang Cuốn cũng được đông đảo bạn trẻ hưởng ứng.

Đến thời điểm hiện tại, sau gần 2 tháng chính thức cán mốc 1 triệu subscribers, kênh Youtube Quang Cuốn vẫn sở hữu tiến độ tăng trưởng đều đặn và sắp sửa cán mốc 1,2 triệu subscribers. Trong bữa tiệc sinh nhật đồng thời cũng đồng thời là tiệc mừng lượt subscribers thứ 1 triệu vào đầu tháng 4 vừa qua, hot streamer này đã chia sẻ về cảm xúc hạnh phúc khi đạt được một trong những cột mốc đáng nhớ nhất sự nghiệp, và khẳng định rằng mình sẽ không thỏa mãn với thành công hiện tại mà sẽ nỗ lực hơn nữa để vươn tới những tầm cao mới trong lĩnh vực streamer và youtuber.

COM” Bảng xếp hạng Thời trang bãi biển
Tuesday September 08, 2020

Game Thời trang bãi biển. Bạn đang chơi trò chơi Thời trang bãi biển là một game online hay tại chuyên mục Game Thời trang của Trò Chơi Việt. Hiện tại đang có cao thủ đang trực tuyến 24h chơi game vui này cày điểm và cùng vì nó quá hay. Thật khủng và đông […]

The post COM” Bảng xếp hạng Thời trang bãi biển appeared first on Bong88 Club.

The post Cùng Hot streamer Quang Cuốn đập hộp nút vàng Youtube phiên bản mới appeared first on Cao Thủ.