Chỉ còn 2 tuần nữa Riot Games sẽ dừng hỗ trợ LMHT trên Windows XP và Vista

 Như một quy luật tất yếu của cuộc sống, cái cũ không còn tốt sẽ bị đào thải bởi cái mới trong thế giới công nghệ, hệ điều hành Windows cũng không phải ngoại lệ:

>> Thời trang >> Game Thời trang ngày phụ nữ
Monday September 07, 2020

>> Thời trang >> Game Thời trang ngày phụ nữ. Thời trang ngày phụ nữ  Trẻ em  Y8 1 người  Y8 Con Gái  Y8 Thời Trang  Bắn nhau 13 game Thoi trang ngay phu nu | Trò chơi thoi trang ngay phu nu. Độ tuổi: 18+ Thể loại: tro choi anime Nội dung game: Game thoi trang […]

The post >> Thời trang >> Game Thời trang ngày phụ nữ appeared first on Bong88 Club.

 Như Riot Games đã thông báo cách đây nhiều tháng, họ sẽ dừng hỗ trợ cho người chơi LMHT trên các hệ điều hành Windows XP và Vista. Cho tới hôm nay thì Riot Games đã một lần nữa nhắc nhở những người chơi còn đang dùng hệ điều hành Windows XP và Vista rằng chỉ 2 tuần nữa là LMHT sẽ dừng hỗ trợ 2 hệ điều hành này.

 Nhiều người cho rằng đây cũng là điều tất yếu của LMHT khi Microsoft đã dừng hỗ trợ cho Windows XP từ năm 2014 còn Vista là năm 2017. Vậy nên về cơ bản thì không còn mấy ai dùng 2 hệ điều hành này nữa. Tuy nhiên vẫn có (dù là rất ít) những người chơi vẫn sử dụng 2 hệ điều hành này, vậy nên cộng đồng cho rằng đây vẫn là một lời nhắc nhở đáng chú ý của Riot Games.

Manga confirm là chẳng có cái Kaioken nào như anime
Thursday September 10, 2020

Diễn đàn Cuộc sống Anime và Manga █ WINTER 2018 █ Dragon Room ► Dragon Ball Super: Galactic Patrol Prisoner Arc. Thảo luận trong ‘Anime và Manga’ bắt đầu bởi BI_AN 2/1/12. Tags: bad animation . filler. plot hole. power scale. ruined childhood. toei. Bạn thích phiên bản Dragon Ball Super nào? Anime. 11 phiếu […]

The post Manga confirm là chẳng có cái Kaioken nào như anime appeared first on Bong88 Club.

 Sau Windows XP và Vista, người chơi cho rằng những ai đang sử dụng Windows 7 cũng nên chuẩn bị nâng cấp hệ điều hành đi là vừa. Bởi Microsoft cũng sẽ dừng hỗ trợ cho Windows 7 trong khoảng 1 năm tới (14 tháng 1 năm 2020).

 Cộng đồng LMHT cho rằng hiện tại thì để chơi LMHT tốt nhất là mọi người nên cập nhật máy tính lên Windows 10 để luôn nhận được những sự trợ giúp phù hợp tới từ Riot Games nếu LMHT có bất cứ lỗi gì xảy ra.

Game Tetrollapse Xếp hình – Tangram Blocks
Tuesday September 08, 2020

Hiệp sĩ. Game Tetrollapse Xếp hình – Tangram Blocks. Trò chơi Tetrollapse Xếp hình – game Tetrollapse Xep hinh Tetrollapse Xếp hình (Tangram) là một game giải trí nhẹ nhàng trên Game vui dành cho nhân viên văn phòng thư giãn sau giờ làm. Nhiệm vụ của bạn là sắp xếp chúng vào ô trống […]

The post Game Tetrollapse Xếp hình – Tangram Blocks appeared first on Bong88 Club.

Theo Game4v
The post Chỉ còn 2 tuần nữa Riot Games sẽ dừng hỗ trợ LMHT trên Windows XP và Vista appeared first on Cao Thủ.