Hot trend thế giới: Nhiều thanh niên đang đổ xô chơi “thử thách dọn rác” cực kỳ hay ho đây này!

Đến nay, “thử thách dọn rác” đã được áp dụng bởi rất nhiều tình nguyện viên, nhận được sự ủng hộ của đông đảo dân mạng trước tình trạng ô nhiễm môi trường như hiện nay.

Bán phần mềm h.a.c.k PUBG kiếm 10 tỷ, hai nam thanh niên nhận cái kết đắng lòng, bóc lịch 3 năm
Friday December 06, 2019

Cứ mạnh tay như thế này thì PUBG làm sao còn hack được. Đối với các tựa game FPS, vấn nạn hack cheat luôn là một trong những điều nhức nhối và khó giải quyết nhất, và PUBG, hay sau này là PUBG Mobile cũng không phải là ngoại lệ. Thậm chí, đó còn là […]

The post Bán phần mềm h.a.c.k PUBG kiếm 10 tỷ, hai nam thanh niên nhận cái kết đắng lòng, bóc lịch 3 năm appeared first on Bong88 Club.

Mới đây, một người dùng Facebook đã đăng tải bức ảnh chụp khung cảnh của một bãi đất trống, trước và sau khi được dọn dẹp sạch sẽ đống rác thải ngổn ngang chất chồng:

“Đây là thử thách mới dành cho các bạn thiếu niên đang chán đây. Hãy chụp ảnh một bãi đất nào đó có nhiều rác, sau đó chụp lại lần nữa khi bạn đã cải thiện nó. Rồi đăng tải lên mạng.” – theo như dòng tựa đề bức ảnh.

Cuộc tình qua lỗ thủng trên tường Akiho Yoshizawa
Friday December 06, 2019

Cuộc tình qua lỗ thủng trên tường Akiho Yoshizawa, ở kế bên nhà là em hàng xóm xinh đẹp Akiho Yoshizawa thường xuyên nứng lồn thủ dâm trong phòng và anh chàng bên cạnh vô thình thấy qua cái lỗ nhỏ trong phòng, được một thời gian ngắm Akiho Yoshizawa thủ dâm thì cái lỗ […]

The post Cuộc tình qua lỗ thủng trên tường Akiho Yoshizawa appeared first on Bong88 Club.

Ngay lập tức, bài đăng từ ngày 5/3 đã nhận được hơn 65 nghìn lượt thích, 216 nghìn lượt chia sẻ. Nhiều người dùng khác đã bày tỏ sự ngưỡng mộ đối với chàng trai trong bức ảnh, nhất là với tình trạng ô nhiễm môi trường ở mức đáng báo động như hiện nay.

Chưa dừng lại ở đó, khi mạng xã hội đang xôn xao truyền tay nhau bức ảnh của anh chàng này, nhiều người khác cũng đã chấp nhận thử thách, tạo nên một làn sóng quan tâm mạnh mẽ tới vấn đề bảo vệ môi trường:

Địt lồn gái teen không che Chiaki Hidaka sung sướng
Wednesday December 04, 2019

Địt lồn gái teen không che Chiaki Hidaka sung sướng, là một nữ diễn viên khá mới Chiaki Hidaka cô nàng cá tính rất teen và có phong cách làm tình khá phong phú làm cho các bạn tình đóng cùng chỉ biết tận hưởng đê mê sung sướng cùng Chiaki Hidaka, trong phim là […]

The post Địt lồn gái teen không che Chiaki Hidaka sung sướng appeared first on Bong88 Club.

Nhiều bức ảnh tương tự đã được đăng tải liên tiếp lên mạng xã hội, đủ hiểu sức ảnh hưởng của thử thách này lớn đến nhường nào.

“Thật ý nghĩa! Mong rằng sẽ có nhiều người hơn nữa bắt tay vào thực hiện điều này.” – một người bình luận.

“Đây là cách rất thông minh để khuyến khích một ai đó làm công việc dọn rác, đó là biến nó thành một thử thách thay vì nhiệm vụ ép buộc.” – người khác chia sẻ.

“Tôi muốn cảm ơn người nào tạo nên thử thách này. Cố lên! Chúng ta sẽ dọn sạch trái đất này thôi!” – dân mạng hào hứng.

Các fanpage tại Ấn Độ đang kêu gọi lan truyền trào lưu ý nghĩa này trên MXH.

Theo Kenh14
The post Hot trend thế giới: Nhiều thanh niên đang đổ xô chơi “thử thách dọn rác” cực kỳ hay ho đây này! appeared first on Cao Thủ.